IMG 7913

Trung tâm Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Hành hương đầu năm kính Lòng Chúa thương xót

“Hãy đến với Lòng Thương Xót Chúa, bao la biển rộng suối nguồn ơn phúc” như lời mời gọi các tín hữu khắp nơi xa gần đổ về Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo Hải Dương vào ngày thứ Sáu đầu năm mới, Mồng Bẩy Tết Canh Tý 2020.

IMG 7747

Trung tâm hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Lễ kính Thánh Giuse Nguyễn Duy Khang dịp đầu năm mới

Theo như chương trình lịch lễ Tết tại Trung tâm Hành Hương Đền thánh Tử Đạo Hải Dương, lúc 9 giờ 30 ngày Mồng Sáu Tết (tức thứ Năm ngày 30 tháng 1 năm 2020), Thánh lễ được cử hành để tôn kính thánh Giuse Nguyễn Duy Khang, vị thánh tử vì đạo người Việt Nam duy nhất trong số Bốn Thánh Tử Vì Đạo Hải Dương.

IMG 7646

Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Thánh lễ tạ ơn và kỷ niệm Hôn phối

Trong niềm vui của những ngày đầu xuân mới, 12 gia đình thuộc giáo xứ Hải Dương và Kim Lai đã tổ chức cử hành lễ kỷ niệm hôn phối tại Đền thánh Tử Đạo Hải Dương. Thánh lễ tạ ơn do Đức cha Lorenzo Chu Văn Minh, nguyên Giám đốc Đại chủng viện Thánh Giuse Hà Nội, chủ tế.

IMG 7597

Mồng Hai Tết – Ngày hành hương đầu năm mới kính Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương

Thật ý nghĩa trong ngày Mồng Hai Tết – Kính nhớ ông bà tổ tiên, quý cha, quý tu sĩ nam nữ và khoảng gần 3.000 giáo dân đã hành hương về Đền thánh Tử Đạo Hải Dương, cùng với Đức cha Giuse Nguyễn Văn Yến để cử hành lễ kính Bốn Thánh Tử Vì Đạo.

IMG 7552

Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Không gian mới cho những ngày Lễ đầu Xuân mới 2020

Để chuẩn bị cho những ngày lễ dịp đầu xuân Canh Tý 2020, diễn ra từ Mồng Một Tết đến Mồng Chín Tết, tại Trung Tâm Hành Hương Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương, cha Giuse Dương Hữu Tình, chính xứ Hải Dương, cùng với Ban Hành giáo và giáo dân giáo xứ Hải Dương - Kim Lai, đã triển khai trang hoàng khuôn viên khu Đền thánh Tử Đạo một cách rất chu đáo.

IMG 5623

Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo Hải Dương: Danh sách công đức đá tháng 12 năm 2019

Trong thánh 12 năm 2019, Ban Kiến thiết Đền Thánh Tử đạo Hải Dương tiếp tục nhận được tấm lòng quảng đại của Quý Ân nhân sau đây.

Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo Hải Dương: Danh sách công đức đá trong tháng 11 năm 2019

Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo Hải Dương: Danh sách công đức đá trong tháng 11 năm 2019

Ngoài việc công bố Danh sách ủng hộ trên trang mạng Giáo phận, Trung tâm Hành hương Đền Thánh còn công bố trước Thánh lễ kính Lòng Thương Xót Chúa vào 3 giờ chiều thứ Sáu đầu tháng để cộng đoàn cầu nguyện cho các Ân nhân.

IMG 6023

Trung Tâm Hành Hương Đền thánh Tử Đạo: Đêm thắp nến tưởng nhớ các thai nhi và xin ơn tha thứ

Đã từ hơn 10 năm nay, cứ vào đầu tháng 11, tháng cầu cho các linh hồn, cha Giuse Dương Hữu Tình đều tổ chức đêm thắp nến tưởng nhớ tới các thai nhi và xin ơn tha thứ cho các bậc làm cha mẹ tại nhà thờ giáo xứ Hải Dương. Năm nay, tối ngày 8 tháng 11, lần đầu tiên đêm thắp nến được tổ chức tại Nhà nguyện Kính Lòng Thương Xót Chúa, quy tụ gần 2.000 người tham dự.

Thánh tử Đạo Hải Dương (33)

Đại lễ hành hương truyền thống kính Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương

Trên 5 ngàn khách hành hương từ khắp các ngả đường trong Giáo phận đã nô nức tiến về hành hương Đền Thánh Hải Dương trong ngày hành hương truyền thống hôm nay - mồng 6 tháng 11 năm 2019.

Danh sách công đức Đá xây Đền Thánh Tử đạo Hải Dương (hết tháng 10/2019)

Danh sách công đức Đá xây Đền Thánh Tử đạo Hải Dương (hết tháng 10/2019)

Trong thời gian vừa qua, Ban Kiến thiết Đền Thánh Tử đạo Hải Dương tiếp tục nhận được những tấm lòng hảo tâm công đức xây Đền Thánh của Quý Ân nhân. Danh sách công đức tính đến hết tháng 10 năm 2019 như sau:

IMG 5567

Trung Tâm Hành Hương Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương: Tôn vinh Đức Mẹ Mân Côi

Hòa chung với cả Giáo hội mừng kính Đức Mẹ trong tháng Mân Côi, chiều tối ngày 31 tháng 10, quý cha cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa các giáo xứ trong nội thành Hải Dương đã trở về Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo để tham dự dâng hoa, cung nghinh Đức Mẹ và cử hành Thánh lễ.

IMG 5468

Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Tin vui khi giải tỏa ba gia đình còn lại trong lòng Đền Thánh

Hôm nay, ngày 26 tháng 10 năm 2019, toàn bộ ba hộ gia đình còn lại đã bàn giao diện tích đất cho Giáo phận và Ban xây dựng Đền Thánh đã tiến hành tháo dỡ. Đây là ba gia đình còn lại trong tổng số 43 gia đình phải di dời theo Quyết định của UBND tỉnh Hải Dương ký từ năm 2014.

IMG 5160

Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên thăm công trình Đền Thánh Tử đạo Hải Dương

Chiều thứ Năm ngày 12 tháng 9 năm 2019, nhân dịp về giáo xứ Tân Kim để cử hành bí tích Thêm Sức, Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên đã ghé thăm Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương – Một công trình đang thi công hoàn toàn bằng đá.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 307
  •   Máy chủ tìm kiếm 7
  •   Khách viếng thăm 300
 
  •   Hôm nay 29,929
  •   Tháng hiện tại 825,241
  •   Tổng lượt truy cập 80,758,141