Chầu Thánh Thể

Mẫu giờ chầu Thánh Thể chiến dịch "MEN PHỤC SINH" của TNTT Giáo phận

Kính thưa Quý Cha, Quý Trợ Uý, Huynh Trưởng - GLV và các Em Thiếu Nhi Thánh Thể. Chúng ta đã thực hiện chiến dịch “MEN PHỤC SINH” hướng về Lễ Quan Thầy Liên Đoàn và Cầu nguyện cho Ơn Gọi Thánh Hiến theo Bốn Tôn Chỉ của TNTT VN. Bước vào Tuần Ba, toàn Liên Đoàn chúng ta sẽ tha kết hiệp với Chúa Giêsu trong việc CẦU NGUYỆN - RƯỚC LỄ. Cụ thể, các Giáo xứ sẽ tổ chức giờ Chầu trọng thể cho HT - GLV và TNTT. Ban Phụng vụ Liên Đoàn xin gửi tới Chương trình chầu. Với tình yêu và lóng sốt sắng của các em, tin rằng Chúa Giêsu Thánh Thể sẽ chúc lành cho Giáo phận và Liên Đoàn chúng ta.

Tài liệu chuẩn bị trong Tuần Thánh

Tài liệu chuẩn bị trong Tuần Thánh

Ban Biên tập gửi tới anh chị em một số tài liệu được sưu tập liên quan một số cử hành trong Tuần Thánh. Bộ sưu tập gồm có: Bài thương khó các năm A,B,C dạng phổ nhạc và bản đọc; nghi thức Tuần Thánh, một số bài hát, mẫu suy niệm Đàng Thánh Giá 2023 chủ đề "Hiệp hành", Quy chế sách lễ Rôma và một số tài liệu khác.

Hội đồng Giám mục Việt Nam - Logo năm Mục vụ 2023

Hội đồng Giám mục Việt Nam - Logo năm Mục vụ 2023

Tiếp tục tinh thần Hiệp Hành, tại Đại hội lần thứ XV tháng 10 năm 2022, Hội đồng Giám mục Việt Nam đã phổ biến THƯ CHUNG định hướng mục vụ cho Giáo hội tại Việt Nam trong 3 năm tới. Chủ đề năm mục vụ 2023 là “Củng cố sự hiệp thông”, với những hướng dẫn thực hành cụ thể: Cổ võ đọc Kinh Thánh, tham dự bí tích Thánh Thể, sống tương thân tương ái, truyền thông sự thật với Đức ái. Sau đây là logo năm Mục vụ 2023.

KINH PHUC VỤ BAN THANH TRANG QUAN 02

Kinh Phục Vụ Bàn Thánh (Bản in A4)

Lạy Chúa Giêsu, con cảm tạ Chúa đã thương mời gọi con đến phục vụ Chúa. Giờ đây con sắp ra trước Bàn Thánh Chúa. Xin tẩy rửa con sạch mọi tội lỗi, để con xứng đáng phục vụ Bàn Thánh Chúa. Xin ban cho con lòng yêu mến Chúa tha thiết, để con được kết hiệp với Chúa. Xin cho con được cùng Chúa tự hiến chính thân mình, làm của lễ dâng lên Chúa Cha. Xin Chúa chúc lành cho công việc nhỏ bé của con. Amen.

Suy niệm 14 Chặng Đàng Thánh Giá 2022

Suy niệm 14 Chặng Đàng Thánh Giá 2022

Kính thưa cộng đoàn, điểm neoTuần Thánh năm 2022 này thật đặc biệt nếu chúng ta để ý đến những chương trình mục vụ của Giáo hội, khi các vị chủ chăn mời gọi chúng ta hướng đến một Hội thánh hiệp hành. “Hiệp hành” nghĩa là “cùng nhau cất bước hành trình”[1], đi trên con đường mà nơi đó chúng ta sống ba chiều kích: Hiệp thông, Tham gia và Sứ vụ. Trên con đường này, dĩ nhiên chúng ta không đơn độc, nhưng luôn có Thiên Chúa hướng dẫn và cùng bước đi với Giáo hội, với mỗi người chúng ta.

Lịch Công giáo Giáo Phận Hải Phòng năm 2022

Lịch Công giáo Giáo Phận Hải Phòng năm 2022

Cộng đoàn có thể tải Lịch Công giáo của Giáo phận Hải Phòng năm 2022 - Nhâm Dần tại đây


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 81
  •   Máy chủ tìm kiếm 5
  •   Khách viếng thăm 76
 
  •   Hôm nay 0
  •   Tháng hiện tại 889,463
  •   Tổng lượt truy cập 75,633,380