IMG 0901

Giáo xứ Đại Lộ: Trại Hè “Cùng Chúa Giêsu em tiến bước”  

Thứ Sáu ngày 19/07/2024, Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Đức Mẹ Maria Hồn Xác Lên Trời đã tổ chức Hội trại hè cho các em thiếu nhi với chủ đề: “Cùng Chúa Giêsu em tiến bước”.

Giáo xứ Mặc Cầu: 14 em thiếu nhi lãnh nhận Bí tích Giao Hòa

Giáo xứ Mặc Cầu: 14 em thiếu nhi lãnh nhận Bí tích Giao Hòa

Sau thời gian học giáo lý hè, vào sáng ngày 20 tháng 07 năm 2024, 14 em thiếu nhi giáo xứ Mặc Cầu đã được lãnh nhận bí tích Giao Hoà.

1 (100)

Thiếu nhi Thánh Thể Xứ đoàn Gabriel Cựu Viên vui Trại Hè 2024

Với chủ đề “ Kết nối với Giêsu”, trong hai ngày Thứ Bảy 13 và Chúa nhật 14 tháng 07 năm 2024, các em Thiếu nhi Thánh Thể Xứ đoàn Gabriel thuộc Giáo xứ Cựu Viên đã hân hoan, nô nức tổ chức Trại Hè 2024.

1 (30)

Giáo xứ Kẻ Sặt: Thiếu nhi Thánh Thể xứ đoàn Maria Goretti mừng lễ bổn mạng

Chúa Nhật tuần XIV thường niên ngày 07/7/2024, Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Kẻ Sặt đã long trọng mừng lễ kính thánh quan thầy Maria Goretti và nghi thức nâng ngành, trao khăn cũng như ra mắt Ban điều hành xứ đoàn nhiệm kì 2024-2028. Thánh lễ do cha Phó Mátthêu Nguyễn Văn Duy - Tuyên úy xứ đoàn chủ sự.

1 (29)

Lớp học đàn tại Trung tâm Mục Vụ mừng Lễ Quan Thầy Phêrô Và Phaolô

Ngày 29-06 tại Trung tâm Mục vụ Giáo phận, các lớp học đàn mừng lễ hai Thánh Phêrô và Phaolô cũng là Thánh bảo trợ của lớp.

lau

Thông báo chương trình: Thiếu Nhi Thánh Thể bảo vệ môi trường theo thông điệp “Laudato Sí - Chúc Tụng Chúa”

Trái đất mà chúng ta đang sống là món quà vô giá và là ngôi nhà chung mà Thiên Chúa trao tặng cho muôn loài muôn vật, trong đó con người chúng ta được Ngài đặt làm chủ coi sóc và giữ gìn. Tuy vậy, cũng vì con người mà ngày nay môi trường sống của chúng ta ô nhiễm trầm trọng, gây nên biết bao hậu quả khôn lường mà chính con người chúng ta phải gánh chịu qua những hành động của mình: thiên tai, bệnh tật…

Liên Đoàn Chúa Chiên Lành: Thông báo ngày cầu nguyện "24 giờ cho Chúa"

Liên Đoàn Chúa Chiên Lành: Thông báo ngày cầu nguyện "24 giờ cho Chúa"

Kính thưa Quý Cha, Quý Trợ Uý, Trợ Tá, Quý Trưởng và các em Thiếu Nhi Thánh Thể, Hội Nghị Tuyên Uý và Huynh Trưởng Toàn Quốc ngày 08 – 10/01/2024 đã chọn hai ngày trong tháng 06 và tháng 10 quanh năm làm “Ngày Thánh Thể của Thiếu Nhi Thánh Thể toàn quốc” (24 giờ cho Chúa). Đây là việc làm đạo đức tốt đẹp để biểu hiện lòng yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể là lý tưởng của Thiếu Nhi Thánh Thể chúng ta. Mặt khác, với tinh thần “tham gia” của người Thiếu Nhi Thánh Thể trong lòng Mẹ Giáo Hội, Thiếu nhi dâng lên Chúa Giêsu Thánh Thể những hy sinh nhỏ bé của mình cùng với tấm lòng đơn sơ để cầu nguyện cho Đức Thánh Cha, Cho Giáo Hội, Giáo phận, Giáo xứ, gia đình, và quê hương Việt Nam.

THÔNG BÁO tHIẾU NHI tt

Thông báo: Thực hiện con đường “cùng Mẹ đến với Chúa”

Kính thưa Quý Cha Tuyên uý, quý Trợ uý, Trợ tá, quý Huynh trưởng và các em Thiếu Nhi Thánh Thể. Chúng ta đang cùng Giáo Hội bước vào Tháng Dâng Hoa Kính Đức Mẹ và hướng tới Tháng Thánh Tâm Chúa Giêsu. Một con đường tuyệt vời mời gọi Thiếu Nhi chúng ta hướng tới sự hoàn thiện và cùng “tham gia” với Giáo Hội là “Cùng Mẹ đến với Chúa”.

Giáo xứ Kẻ Sặt – Ngày cầu nguyện cho ơn gọi

Giáo xứ Kẻ Sặt – Ngày cầu nguyện cho ơn gọi

Hiệp ý cùng Giáo Hội trong ngày Chúa Nhật IV mùa Phục Sinh, giáo xứ Kẻ Sặt tổ chức ngày cầu nguyện cho ơn ơn gọi với chủ đề: “Bước theo Thầy Giêsu”. Ngày vui của các bạn Thiếu nhi Thánh Thể xứ đoàn Maria Goretti giáo xứ Kẻ Sặt thêm vui vì có các bạn thiếu nhi của một số giáo xứ, giáo họ lân cận tới tham dự.

Ngày mừng Lễ Quan thầy Liên đoàn Chúa Chiên Lành GP Hải Phòng và cầu nguyện cho Ơn Thiên triệu năm 2024

Ngày mừng Lễ Quan thầy Liên đoàn Chúa Chiên Lành GP Hải Phòng và cầu nguyện cho Ơn Thiên triệu năm 2024

Theo như chương trình được loan báo, trong hai ngày 20 và 21 tháng 04 năm 2024 vừa qua, tại Trung tâm Mục vụ Giáo phận, Ban Thiếu nhi Thánh Thể và Ban Ơn gọi GP Hải Phòng đã tổ chức chương trình mừng Lễ Quan thầy Liên đoàn Chúa Chiên Lành và ngày cổ võ, cầu nguyện cho ơn gọi Linh mục, Tu sĩ.

THU MOI

Thư mời Lễ quan thầy Liên Đoàn TNTT Chúa Chiên Lành - Ngày cầu nguyện cho ơn gọi Linh mục và Tu sĩ

Kính thưa Quý Cha, quý Tu sĩ, Các Huynh Trưởng – Giáo Lý Viên và các em Thiếu Nhi Thánh Thể ! Hướng về Lễ CHÚA CHIÊN LÀNH, mừng Quan Thầy của Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo phận, cũng là ngày cổ võ và cầu nguyện cho ơn gọi LINH MỤC – TU SĨ. Được sự quan tâm và khích lệ của Đức Cha Giáo phận, Ban Thiếu Nhi Thánh Thể và Ban Ơn Gọi sẽ tổ chức Ngày Đại Hội Thiếu Nhi Thánh Thể của Giáo Phận

1 (13)

Xứ đoàn TNTT Thánh Giuse giáo xứ Chính tòa mừng lễ quan thầy

Chúa nhật V Mùa Chay ngày 17/3/2024, Xứ đoàn TNTT giáo xứ Chính tòa đã long trọng mừng kính Thánh Giuse quan thầy Xứ đoàn trong bầu khí ngập tràn niềm vui.

20240302 DHA09414

Hiệp đoàn TNTT Đaminh Saviô Hạt Chính Tòa: Tĩnh huấn Mùa Chay 2024

Với thời gian ân sủng của Mùa Chay, ngày tĩnh tâm năm nay với chủ đề “Sám hối – Canh tân đời sống” nhằm giúp cho các GLV-HT-DT cảm nhận được sâu xa hơn tình yêu của Thiên Chúa, nhìn nhận lại bản thân và ơn gọi của người HT, từ đó biến đổi đời sống mình và quyết tâm dấn thân phụng sự Chúa và tha nhân.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 211
  •   Máy chủ tìm kiếm 27
  •   Khách viếng thăm 184
 
  •   Hôm nay 66,180
  •   Tháng hiện tại 1,546,224
  •   Tổng lượt truy cập 86,251,332