Tap huan 11

Khóa tập huấn thành viên Ban điều hành Caritas các Giáo hạt  

Chúa nhật, ngày 28/11/2021, tại Trung tâm mục vụ Giáo phận Hải Phòng, Văn phòng Caritas đã tổ chức Khóa tập huấn dành cho các thành viên Ban điều hành Caritas các Giáo hạt trong Giáo phận với sự tham dự của hơn 50 hội viên.

Chung tay yêu thương xây Nhà nghĩa tình

Chung tay yêu thương xây Nhà nghĩa tình

Ngày 25/11/2021 vừa qua, đại diện Gia đình Bác ái xã hội (BAXH) Vinh Tuyết, Tập đoàn Thức ăn chăn nuôi Vina Feed cùng Caritas Hải Phòng đã vui mừng khánh thành và bàn giao 2 ngôi nhà mới cho các hộ gia đình nghèo tại Phương Nam - Uông Bí - Quảng Ninh.

Caritas Hải Phòng: Đến với những người nghèo nhất trong Ngày Thế giới Người nghèo 2021

Caritas Hải Phòng: Đến với những người nghèo nhất trong Ngày Thế giới Người nghèo 2021

“Người nghèo lúc nào anh em cũng có ngay bên cạnh” (Mc 14,7) là chủ đề được Đức Phanxicô chọn cho Ngày Thế giới Người nghèo lần thứ V năm nay. Khi chính thức thiết lập ngày này (năm 2017), Đức giáo hoàng muốn mời gọi toàn thế giới dành sự quan tâm chăm sóc cho những anh chị em đặc biệt này.

Sieu thi 24 10 (10)

Di động “Siêu thị 0 đồng Chân Thiện”: Lên đường lan toả yêu thương

Với ước mong lan toả yêu thương rộng khắp hơn, đến được với người cần đón nhận, Caritas Hải Phòng khởi động chương trình: di động “Siêu thị 0 đồng Chân Thiện”. Điểm đến khởi đầu cho hành trình "lên đường lan toả yêu thương" là giáo xứ Cựu Viên (Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng) vào sáng Chúa nhật 24/10/2021, đúng vào Khánh nhật Truyền giáo.

Cơm Samari diệu kỳ

Cơm Samari diệu kỳ

Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu. Điều kỳ diệu của cuộc sống đôi khi diễn ra với những việc làm rất đơn sơ, âm thầm. Cơm Samari - Cơm của lòng từ bi nhân ái ấm tình người là như vậy!

Sieu thi 03 10 (08)

Những vị khách “VIP” của Siêu thị “0 đồng” Chân Thiện

Trong lần bán hàng bằng Phiếu “yêu thương 0 đồng” lần thứ 8, sáng Chúa nhật ngày 03/10, Siêu thị Mini Chân Thiện của Caritas Hải Phòng được đón những vị khách rất đặc biệt, có lẽ phải gọi là những vị khách “VIP”.

HKS06696 copy

Caritas Hải Phòng mừng lễ Bổn mạng thánh Vinh Sơn Phaolô

Trong niềm vui mừng của ngày lễ quan thầy, Caritas Giáo phận Hải Phòng đã tổ chức họp mặt và dâng lễ kính thánh Vinh Sơn Phaolô, tại Toà Giám mục, vào sáng ngày 27 tháng 9 năm 2021.

Khiem thi 06

Caritas Hải Phòng: “Trao em Ánh trăng yêu thương”

“Trao em Ánh trăng yêu thương” là chủ đề cho những hoạt động bác ái của Caritas Hải Phòng dàng cho các em nhỏ kém may mắn trong dịp Tết Trung thu năm nay (2021).


Các tin khác

HỌC HỎI LỜI CHÚA
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
  •   Đang truy cập 184
  •   Máy chủ tìm kiếm 20
  •   Khách viếng thăm 164
 
  •   Hôm nay 13,774
  •   Tháng hiện tại 13,774
  •   Tổng lượt truy cập 51,041,750
PHIM CÔNG GIÁO