CONG DUC

Danh sách công đức xây Đền thánh Tử đạo Hải Dương tháng 03/2023

Cùng với việc quyên góp xây dựng Đền thánh tử đạo Hải Dương tại các giáo xứ theo lời kêu gọi của Bề trên giáo phận, tại Trung tâm hành hương, Ban Kiến thiết đã nhận được sự đóng góp quảng đại của quý ân nhân trong tháng 3/2023 như sau:

1 TO  3

Quý cha mới dâng lễ tạ ơn tại Đền thánh Hải Dương

Trong tâm tình vui mừng hoan hỷ vì hồng ân thiên chức linh mục vừa lãnh nhận, chiều nay (31/3), quý tân chức đã trở về mảnh đất linh thiêng Đền thánh tử đạo Hải Dương dâng lễ tạ ơn Lòng thương xót Chúa và tri ân Các Thánh tử đạo Hải Dương.

Zalo ScreenShot 1 3 2023 145920

Danh sách công đức xây Đền thánh Tử đạo Hải Dương

Trong thời gian qua, Ban Kiến thiết Đền thánh tử đạo Hải Dương tiếp tục nhận được sự quảng đại công đức của các tín hữu gần xa khi đến hành hương tại Đền thánh. Những sự đóng góp ấy vừa thể hiện lòng yêu mến Chúa và Các Thánh tử đạo, vừa nói lên tinh thần đồng trách nhiệm trong công việc Nhà Chúa. Dưới đây là danh sách Quý Ân nhân ủng hộ trong 2 tháng vừa qua.

Đền thánh tử đạo Hải Dương: Thánh lễ và nghi thức Xức dầu bệnh nhân trong ngày Quốc tế bệnh nhân 2023

Đền thánh tử đạo Hải Dương: Thánh lễ và nghi thức Xức dầu bệnh nhân trong ngày Quốc tế bệnh nhân 2023

Vào lúc 15g00 ngày 10 tháng 02 năm 2023, tại Trung tâm hành hương Các thánh tử đạo Hải Dương, cha đặc trách Giuse Nguyễn Văn Vang đã tổ chức Thánh lễ và cử hành Bí tích Xức dầu nhân ngày Quốc tế bệnh nhân 2023.

Công trình Đền thánh tử đạo Hải Dương: Biểu trưng đức tin trung kiên

Công trình Đền thánh tử đạo Hải Dương: Biểu trưng đức tin trung kiên

Những ai đến tham quan Đền thánh tử đạo Hải Dương đang xây dựng trong dịp hành hương đầu xuân mới 2023 không khỏi ngỡ ngàng về công trình đặc biệt này. Dù Đền thánh mới chỉ thực hiện được khoảng một phần ba công việc, nhưng đã toát lên những điều kỳ diệu. Những gì được thấy cũng đang hứa hẹn về một công trình có giá trị về văn hoá, độc đáo về kiến trúc và nhất là giàu ý nghĩa về đức tin.

DSC08160

Ngày hành hương đầu năm mới kính Các Thánh tử đạo Hải Dương

Chiều ngày Mồng Hai Tết (23/01/2023), Đức cha Giáo phận, quý cha, và nhiều tín hữu đến từ các ngả đường khác nhau, đã làm nên một đoàn hành hương tiến về Đền thánh tử đạo Hải Dương, trong ngày hành hương đầu năm mới kính các ngài.

Thư kêu gọi chung tay tái thiết Đền thánh Hải Dương

Thư kêu gọi chung tay tái thiết Đền thánh Hải Dương

Thiết kế của Đền Thánh mới vẫn theo mô hình cũ. Tuy nhiên, vì muốn nói lên đức tin trung kiên của các anh hùng tử đạo, và nêu lên sự kiên trì trong đức tin của dòng dõi các ngài, Ban kiến thiết đã chọn chất liệu đá cứng để xây Đền Thánh. Đây là công trình nối kết gia tài đức tin của các bậc Tiền Nhân và công lao của con cháu trong hiện tại, nên cần đến nhiều công sức và sự đóng góp của tất cả mọi người.

danh sách công đức Đền thánh

Danh sách công đức xây Đền thánh Tử đạo Hải Dương

Công trình tái thiết Đền thánh tử đạo Hải Dương, sau khi đại dịch Covid-19 lắng dịu, lại được tiếp tục thi công. Những lời cầu nguyện và những tấm lòng hảo tâm vẫn luôn hướng về linh địa này. Từ tháng 8/2022 cho đến tháng 12/2022, Ban Kiến thiết Đền thánh tử đạo Hải Dương đã nhận sự ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm sau:

HAI 8240

Đại lễ hành hương kính Các Thánh tử đạo Hải Dương năm 2022

Sáng ngày 05/11, cả gia đình Giáo phận đã làm thành một đoàn hành hương đông đảo, từ nhiều ngả đường khác nhau, tiến về Trung tâm hành hương Hải Dương trong ngày hành hương truyền thống kính Các Thánh tử đạo Hải Dương.

Tổng hợp danh sách công đức xây Đền thánh Tử đạo Hải Dương

Tổng hợp danh sách công đức xây Đền thánh Tử đạo Hải Dương

Ban Kiến thiết xin chân thành cảm ơn Quý Ân nhân đã quảng đại công đức xây dựng Đền thánh Hải Dương. Đặc biệt, chúng con xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên, Tổng Giám mục Hà Nội và Hội Phêrô Hải Ngoại tại Mỹ, đã luôn ưu tư về Đền Thánh và quảng đại cộng tác trong tiến trình tái thiết. Hy vọng những tâm tình và tấm lòng hảo tâm ấy tiếp tục triển nở, để công trình đức tin này được tiến triển tốt đẹp và sớm được hoàn thiện mỹ mãn


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 112
  •   Máy chủ tìm kiếm 19
  •   Khách viếng thăm 93
 
  •   Hôm nay 11,037
  •   Tháng hiện tại 919,559
  •   Tổng lượt truy cập 73,704,514