IMG 7552

Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Không gian mới cho những ngày Lễ đầu Xuân mới 2020

Để chuẩn bị cho những ngày lễ dịp đầu xuân Canh Tý 2020, diễn ra từ Mồng Một Tết đến Mồng Chín Tết, tại Trung Tâm Hành Hương Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương, cha Giuse Dương Hữu Tình, chính xứ Hải Dương, cùng với Ban Hành giáo và giáo dân giáo xứ Hải Dương - Kim Lai, đã triển khai trang hoàng khuôn viên khu Đền thánh Tử Đạo một cách rất chu đáo.

IMG 5623

Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo Hải Dương: Danh sách công đức đá tháng 12 năm 2019

Trong thánh 12 năm 2019, Ban Kiến thiết Đền Thánh Tử đạo Hải Dương tiếp tục nhận được tấm lòng quảng đại của Quý Ân nhân sau đây.

Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo Hải Dương: Danh sách công đức đá trong tháng 11 năm 2019

Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo Hải Dương: Danh sách công đức đá trong tháng 11 năm 2019

Ngoài việc công bố Danh sách ủng hộ trên trang mạng Giáo phận, Trung tâm Hành hương Đền Thánh còn công bố trước Thánh lễ kính Lòng Thương Xót Chúa vào 3 giờ chiều thứ Sáu đầu tháng để cộng đoàn cầu nguyện cho các Ân nhân.

IMG 6023

Trung Tâm Hành Hương Đền thánh Tử Đạo: Đêm thắp nến tưởng nhớ các thai nhi và xin ơn tha thứ

Đã từ hơn 10 năm nay, cứ vào đầu tháng 11, tháng cầu cho các linh hồn, cha Giuse Dương Hữu Tình đều tổ chức đêm thắp nến tưởng nhớ tới các thai nhi và xin ơn tha thứ cho các bậc làm cha mẹ tại nhà thờ giáo xứ Hải Dương. Năm nay, tối ngày 8 tháng 11, lần đầu tiên đêm thắp nến được tổ chức tại Nhà nguyện Kính Lòng Thương Xót Chúa, quy tụ gần 2.000 người tham dự.

Thánh tử Đạo Hải Dương (33)

Đại lễ hành hương truyền thống kính Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương

Trên 5 ngàn khách hành hương từ khắp các ngả đường trong Giáo phận đã nô nức tiến về hành hương Đền Thánh Hải Dương trong ngày hành hương truyền thống hôm nay - mồng 6 tháng 11 năm 2019.

Danh sách công đức Đá xây Đền Thánh Tử đạo Hải Dương (hết tháng 10/2019)

Danh sách công đức Đá xây Đền Thánh Tử đạo Hải Dương (hết tháng 10/2019)

Trong thời gian vừa qua, Ban Kiến thiết Đền Thánh Tử đạo Hải Dương tiếp tục nhận được những tấm lòng hảo tâm công đức xây Đền Thánh của Quý Ân nhân. Danh sách công đức tính đến hết tháng 10 năm 2019 như sau:

IMG 5567

Trung Tâm Hành Hương Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương: Tôn vinh Đức Mẹ Mân Côi

Hòa chung với cả Giáo hội mừng kính Đức Mẹ trong tháng Mân Côi, chiều tối ngày 31 tháng 10, quý cha cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa các giáo xứ trong nội thành Hải Dương đã trở về Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo để tham dự dâng hoa, cung nghinh Đức Mẹ và cử hành Thánh lễ.

IMG 5468

Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Tin vui khi giải tỏa ba gia đình còn lại trong lòng Đền Thánh

Hôm nay, ngày 26 tháng 10 năm 2019, toàn bộ ba hộ gia đình còn lại đã bàn giao diện tích đất cho Giáo phận và Ban xây dựng Đền Thánh đã tiến hành tháo dỡ. Đây là ba gia đình còn lại trong tổng số 43 gia đình phải di dời theo Quyết định của UBND tỉnh Hải Dương ký từ năm 2014.

IMG 5160

Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên thăm công trình Đền Thánh Tử đạo Hải Dương

Chiều thứ Năm ngày 12 tháng 9 năm 2019, nhân dịp về giáo xứ Tân Kim để cử hành bí tích Thêm Sức, Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên đã ghé thăm Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương – Một công trình đang thi công hoàn toàn bằng đá.

IMG 1142

Trung Tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Danh sách công đức Đá xây Đền Thánh theo chủng loại (cập nhật 15/8)

Ngay sau khi Thư kêu gọi “Góp viên đá xây Đền Thánh” được đăng trên trang mạng Giáo phận (http://gphaiphong.org), Ban Kiến thiết Đền Thánh Tử đạo Hải Dương đã nhận được những tấm lòng hảo tâm của Quý Ân nhân xa gần. Những viên đá này sẽ góp phần làm nên Đền Thánh Tử đạo Hải Dương vào một ngày không xa. Dưới đây là Danh sách những người đã đóng góp trong thời gian vừa qua:

IMG 2829

Lễ Đức Mẹ Hồn Xác lên trời tại Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương

Trong bầu khí tưng bừng mừng lễ Đức Mẹ hồn xác về trời, chiều tối thứ Năm, ngày 15 tháng 8 năm 2019, các đội hoa thuộc giáo xứ Hải Dương và Kim Lai đã tới Trung Tâm Hành Hương Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương để dâng hoa mừng kính Mẹ về trời.

Thư kêu gọi cộng tác xây dựng Đền Thánh Tử đạo Hải Dương

Thư kêu gọi cộng tác xây dựng Đền Thánh Tử đạo Hải Dương

Chúng con rất mong quý Cha, quý Tu sĩ và Anh Chị Em tín hữu quảng đại giúp chúng con thực hiện công trình Đền thánh, ít nhất mỗi người một viên đá (tùy theo thể loại) để công trình sớm được hoàn thành.

IMG 2700

Phỏng vấn cha Trưởng ban Kiến thiết về tiến độ xây Đền Thánh Tử đạo Hải Dương

Để đáp ứng nguyện vọng tốt đẹp của Quý độc giả gần xa, Ban truyền thông Giáo phận đã có cuộc phỏng vấn cha Giuse Dương Hữu Tình, Trưởng ban Kiến thiết về tiến độ xây dựng Đền Thánh Tử đạo Hải Dương.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 75
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 74
 
  •   Hôm nay 13,187
  •   Tháng hiện tại 810,342
  •   Tổng lượt truy cập 62,507,166