4

Tường thuật trực tiếp Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII - Giáo phận Hưng Hóa 2022

Trang chủ Giáo phận Hưng Hóa xin gửi tới quý độc giả bản tường thuật trực tiếp các sự kiện diễn ra trong Đại hội. Giúp cập nhật các thông tin mới nhất, những hình ảnh đẹp và sống động nhất, để những người không có cơ hội có mặt trực tiếp, cũng cảm nhận được như mình đang hiện diện nơi đây.

7

Giáo phận Hưng Hóa sẵn sàng cho Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội

Chỉ còn ít giờ nữa Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII sẽ chính thức diễn ra tại Giáo phận Hưng Hóa. Tính đến 17g00 ngày 24.11.2022 công tác chuẩn bị của Giáo phận chủ nhà đã hoàn tất.

Hướng về Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 18 tại Giáo phận Hưng Hóa

Hướng về Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 18 tại Giáo phận Hưng Hóa

Như chúng ta đã biết, Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Lễ Hội Đền Hùng - Giáo phận Hưng Hóa, từ ngày 25 - 26.11.2022, với chủ đề: “HÃY ĐẾN VỚI VÙNG NGOẠI BIÊN”.

Gửi các bạn đi dự Đại hội Giới trẻ miền Bắc 2022

Gửi các bạn đi dự Đại hội Giới trẻ miền Bắc 2022

Theo như thông báo của Ban Tổ chức giáo phận Hưng Hoá, Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII với chủ đề “Hãy đến với vùng ngoại biên” sẽ diễn ta tại trung tâm lễ hội Đền Hùng, từ ngày 25-26/11/2022. Như vậy, sau hai năm tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, những người trẻ trong khắp các giáo phận miền Bắc lại có cơ hội quy tụ bên nhau để sống niềm tin, hoà mình vào sức sống tuổi trẻ và khơi lên thao thức đi ra đến với những vùng ngoại biên. Dường như tất cả đang rất háo hức lên đường, háo hức gặp gỡ. Trước khi lên đường, xin chia sẻ với các bạn đôi điều...

Nhóm SVCG HP tại Hà Nội: Thánh lễ tháng 11 với nhiều sự kiện đáng nhớ

Nhóm SVCG HP tại Hà Nội: Thánh lễ tháng 11 với nhiều sự kiện đáng nhớ

Sáng Chúa nhật 20/11/2022, tại nhà thờ Họ nhà xứ Tân Lạc (Tổng giáo phận Hà Nội), cùng cha đặc trách Phêrô Đoàn Văn Khải, anh chị em Nhớm Sinh viên Công giáo Giáo phận Hải Phòng tại Hà Nội (SVCG HP tại HN) có một ngày sinh hoạt đáng nhớ với nhiều sự kiện nổi bật.

Ngày gặp gỡ Giới trẻ Giáo Hạt Hòn Gai Khu Vực II

Ngày gặp gỡ Giới trẻ Giáo Hạt Hòn Gai Khu Vực II

Trong niềm vui và sức trẻ nhiệt huyết, ngày gặp gỡ của Giới trẻ Giáo hạt Hòn Gai khu vực II đã được diễn ra tại nhà thờ Ninh Dương vào sáng Chúa Nhật ngày 30/10/2022. Ngày gặp gỡ với chủ đề "Giới Trẻ Hướng Tới Một Giáo Hội Hiệp Hành"

IMG 8855

Ngày mừng sinh nhật và lễ quan thầy Nhóm Sinh viên Công giáo Hải Phòng tại Hà Nội

Trong hai ngày 29 và 30 tháng 10 vừa qua, Nhóm Sinh viên Công giáo (SVCG) Hải Phòng tại Hà Nội hân hoan mừng lễ thánh Matthêu quan thày nhóm và đón sinh nhật lần thứ X của nhóm với chủ đề “Sinh viên đến với vùng ngoại biên”. Đây là sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của nhóm không những về mặt hình thức, đoàn thể mà còn lớn mạnh về đời sống đức tin.

Gặp mặt các Ban điều hành giới trẻ Giáo hạt Chính tòa

Gặp mặt các Ban điều hành giới trẻ Giáo hạt Chính tòa

Thứ Ba ngày 18/10/2022, các anh chị em trong các ban điều hành giới trẻ giáo hạt và các giáo xứ trong Giáo hạt Chính Tòa trở về Giáo xứ Xâm Bồ hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn cầu nguyện cho giới trẻ, đồng thời họp bàn công việc mục vụ giới trẻ giáo hạt.

1

Thánh lễ ra mắt Giới trẻ Giáo xứ Hà Khẩu

Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ ngày một phát triển và thăng tiến hơn trong tình liên đới và hiệp thông, vào lúc 19 giờ 30 ngày 16/10/2022, cha xứ Inhaxiô Đoàn Như Quý đã dâng Thánh lễ ra mắt Ban điều hành Giới Trẻ Giáo xứ Hà Khẩu.

TUY07005

Giáo xứ Chính tòa ra mắt Ban giới trẻ

Vào lúc 18g30 ngày 09/10/2022, tại nhà thờ Chính tòa Hải Phòng, Ban giới trẻ Giáo xứ Chính tòa đã ra mắt trong Thánh lễ do cha Tổng đại diện Phêrô Nguyễn Văn Nguyên chủ sự. Cùng đồng tế với ngài có cha Đặc trách Giới trẻ Giáo phận Phêrô Đoàn Văn Khải, cha Thư ký Tòa giám mục Giuse Bùi Hữu Duy, cha Phụ tá Vixentê Nguyễn Thanh Bình. Đặc biệt Thánh lễ còn có sự hiện diện của các bạn trẻ đến từ một số giáo xứ bạn trong giáo phận.

IMG 2372

Thánh lễ khai giảng năm học mới của Nhóm Sinh viên Công giáo tại Hải Phòng

Chúa nhật ngày 09/10/2022 tiết trời đã dần vào thu, những làn gió mát mẻ xua đi cái nắng nóng oi bức của mùa hè, những hạt mưa thu hối hả rủ nhau đến như không hẹn mà đến vậy. Đây cũng là khoảng thời gian tựu trường của tất cả các khóa sinh viên. Thánh lễ hôm nay lạ lắm, lòng bồi hồi như tiết trời mùa thu vậy nhưng ấm lòng sinh viên chúng con bởi sự hiện diện của cha Phêrô Đoàn Văn Khải và cha cựu đặc trách Gioan Baotixita Bùi Văn Hân trong Thánh lễ tháng đầu tiên của năm học 2022 – 2023 và cũng là ngày khai giảng năm học mới cho Nhóm Sinh viên Công giáo (SVCG) tại Hải Phòng

ĐTC gặp các bạn trẻ tham dự cuộc gặp gỡ "Nền kinh tế Phanxicô" tại Assisi

ĐTC gặp các bạn trẻ tham dự cuộc gặp gỡ "Nền kinh tế Phanxicô" tại Assisi

Sáng thứ Bảy 24/9/2022, ngày cuối cùng của sự kiện "Nền kinh tế Phanxicô" kéo dài 3 ngày tại Assisi, Đức Thánh Cha đã gặp gỡ hàng ngàn bạn trẻ tham dự sự kiện và mời gọi họ thực hiện một nền kinh tế quan tâm đến môi trường và trái đất và một nền kinh tế của hoà bình, quan tâm đến người nghèo, tạo công ăn việc làm cho mọi người.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 114
  •   Thành viên online 1
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 109
 
  •   Hôm nay 8,003
  •   Tháng hiện tại 857,396
  •   Tổng lượt truy cập 78,671,113