Thư gửi sinh viên, học sinh Công giáo nhân dịp mừng xuân Quý Mão

Thư gửi sinh viên, học sinh Công giáo nhân dịp mừng xuân Quý Mão

Các con thân mến, Tết Nguyên Đán là ngày đầu tiên của năm mới tính theo âm lịch. Tất cả đều quy hướng về một năm mới trong hy vọng được an lành hạnh phúc. Giờ đây, chỉ còn ít ngày nữa thôi, dù trong hoàn cảnh nào, chúng ta sẽ tạm gác lại tất cả để cùng nhau bước qua năm mới Quý Mão 2023. Và nhất là, tất cả các con và mọi người chúng ta cũng phải hết lòng tạ ơn Thiên Chúa vì những ơn lành trong năm qua, vì đó là tâm tình đẹp nhất mà Thiên Chúa mong muốn nơi con người.

Thánh lễ ra mắt giới trẻ Giáo xứ An Thuỷ

Thánh lễ ra mắt giới trẻ Giáo xứ An Thuỷ

Giới trẻ Giáo xứ An Thuỷ đã hoạt động từ lâu nhưng việc ra mắt Ban giới trẻ lại chưa thể thực hiện được vì nhiều lý do khác nhau. Sau kì Đại hội giới trẻ miền Bắc, cha xứ Antôn Nguyễn Văn Ninh nhận thấy tinh thần hăng hái của các bạn giới trẻ giáo xứ nên đã kêu mời và kiện toàn Ban điều hành mới. Nhờ đó, Chúa Nhật ngày 11/12/2022, Thánh lễ ra mắt giới trẻ giáo xứ và nghi thức tuyên hứa Ban điều hành được diễn ra đầy trang trọng.

4

Tường thuật trực tiếp Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII - Giáo phận Hưng Hóa 2022

Trang chủ Giáo phận Hưng Hóa xin gửi tới quý độc giả bản tường thuật trực tiếp các sự kiện diễn ra trong Đại hội. Giúp cập nhật các thông tin mới nhất, những hình ảnh đẹp và sống động nhất, để những người không có cơ hội có mặt trực tiếp, cũng cảm nhận được như mình đang hiện diện nơi đây.

7

Giáo phận Hưng Hóa sẵn sàng cho Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội

Chỉ còn ít giờ nữa Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII sẽ chính thức diễn ra tại Giáo phận Hưng Hóa. Tính đến 17g00 ngày 24.11.2022 công tác chuẩn bị của Giáo phận chủ nhà đã hoàn tất.

Hướng về Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 18 tại Giáo phận Hưng Hóa

Hướng về Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 18 tại Giáo phận Hưng Hóa

Như chúng ta đã biết, Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Lễ Hội Đền Hùng - Giáo phận Hưng Hóa, từ ngày 25 - 26.11.2022, với chủ đề: “HÃY ĐẾN VỚI VÙNG NGOẠI BIÊN”.

Gửi các bạn đi dự Đại hội Giới trẻ miền Bắc 2022

Gửi các bạn đi dự Đại hội Giới trẻ miền Bắc 2022

Theo như thông báo của Ban Tổ chức giáo phận Hưng Hoá, Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII với chủ đề “Hãy đến với vùng ngoại biên” sẽ diễn ta tại trung tâm lễ hội Đền Hùng, từ ngày 25-26/11/2022. Như vậy, sau hai năm tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, những người trẻ trong khắp các giáo phận miền Bắc lại có cơ hội quy tụ bên nhau để sống niềm tin, hoà mình vào sức sống tuổi trẻ và khơi lên thao thức đi ra đến với những vùng ngoại biên. Dường như tất cả đang rất háo hức lên đường, háo hức gặp gỡ. Trước khi lên đường, xin chia sẻ với các bạn đôi điều...

Nhóm SVCG HP tại Hà Nội: Thánh lễ tháng 11 với nhiều sự kiện đáng nhớ

Nhóm SVCG HP tại Hà Nội: Thánh lễ tháng 11 với nhiều sự kiện đáng nhớ

Sáng Chúa nhật 20/11/2022, tại nhà thờ Họ nhà xứ Tân Lạc (Tổng giáo phận Hà Nội), cùng cha đặc trách Phêrô Đoàn Văn Khải, anh chị em Nhớm Sinh viên Công giáo Giáo phận Hải Phòng tại Hà Nội (SVCG HP tại HN) có một ngày sinh hoạt đáng nhớ với nhiều sự kiện nổi bật.

Ngày gặp gỡ Giới trẻ Giáo Hạt Hòn Gai Khu Vực II

Ngày gặp gỡ Giới trẻ Giáo Hạt Hòn Gai Khu Vực II

Trong niềm vui và sức trẻ nhiệt huyết, ngày gặp gỡ của Giới trẻ Giáo hạt Hòn Gai khu vực II đã được diễn ra tại nhà thờ Ninh Dương vào sáng Chúa Nhật ngày 30/10/2022. Ngày gặp gỡ với chủ đề "Giới Trẻ Hướng Tới Một Giáo Hội Hiệp Hành"

IMG 8855

Ngày mừng sinh nhật và lễ quan thầy Nhóm Sinh viên Công giáo Hải Phòng tại Hà Nội

Trong hai ngày 29 và 30 tháng 10 vừa qua, Nhóm Sinh viên Công giáo (SVCG) Hải Phòng tại Hà Nội hân hoan mừng lễ thánh Matthêu quan thày nhóm và đón sinh nhật lần thứ X của nhóm với chủ đề “Sinh viên đến với vùng ngoại biên”. Đây là sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của nhóm không những về mặt hình thức, đoàn thể mà còn lớn mạnh về đời sống đức tin.

Gặp mặt các Ban điều hành giới trẻ Giáo hạt Chính tòa

Gặp mặt các Ban điều hành giới trẻ Giáo hạt Chính tòa

Thứ Ba ngày 18/10/2022, các anh chị em trong các ban điều hành giới trẻ giáo hạt và các giáo xứ trong Giáo hạt Chính Tòa trở về Giáo xứ Xâm Bồ hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn cầu nguyện cho giới trẻ, đồng thời họp bàn công việc mục vụ giới trẻ giáo hạt.

1

Thánh lễ ra mắt Giới trẻ Giáo xứ Hà Khẩu

Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ ngày một phát triển và thăng tiến hơn trong tình liên đới và hiệp thông, vào lúc 19 giờ 30 ngày 16/10/2022, cha xứ Inhaxiô Đoàn Như Quý đã dâng Thánh lễ ra mắt Ban điều hành Giới Trẻ Giáo xứ Hà Khẩu.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 75
  •   Máy chủ tìm kiếm 12
  •   Khách viếng thăm 63
 
  •   Hôm nay 16,746
  •   Tháng hiện tại 110,476
  •   Tổng lượt truy cập 74,038,301