Quý cha giáo hạt Nam Am gặp mặt đầu năm 2022

Thứ sáu - 28/01/2022 23:35      Số lượt xem: 3035

Sáng 26 tháng 01 năm 2022, các cha trong hạt Nam Am đã quy tụ về giáo xứ Đông Xuyên tổ chức ngày họp hạt theo lịch trình quy định.

hop hat nam am (39)

Giáo hạt Nam Am bao gồm 3 huyện Vĩnh Bảo, Tiên Lãng và An Lão, với 21 giáo xứ, trong đó, có 18 xứ đã có cha xứ. Đây là Giáo hạt có địa danh hành chính nhỏ nhưng lại đông giáo xứ nhất Giáo phận.
1

Chương trình diễn ra dưới sự điều hành của cha quản hạt Nam Am Giuse Phạm Cao Đỉnh, bao gồm bàn bạc các vấn đề trong giáo hạt và đưa ra đường hướng mục vụ trong thời gian tới.
3

Cuộc họp cũng kiện toàn một số ban mục vụ trong hạt. Cụ thể, cha Giuse Bùi Văn Dương, chính xứ Khúc Giản được bầu làm cha đặc trách Di dân; cha Giuse Nguyễn Mạnh Kỳ, chính xứ An Quý được bầu làm cha đặc trách Giáo dân; cha Gioakim Nguyễn Văn Thăng, chính xứ Tiên Đôi được bầu làm cha đặc trách Giáo lý; và cha Phêrô Hoàng Văn Độ, chính xứ Kim Côn được bầu làm cha đặc trách Truyền thông.
2

Kết thúc buổi gặp mặt là giờ chầu Thánh Thể tạ ơn Thiên Chúa về những ơn lành mà Chúa ban cho Giáo phận nói chung và Giáo hạt Nam Am nói riêng trong năm qua. Sau đó là bữa cơm huynh đệ, quý cha cùng chia sẻ niềm vui trong những ngày cuối năm Tân Sửu và đầu năm Nhâm Dần.
 
BTT Hạt Nam Am
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

DC VC NVB Tach nen
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 314
  •   Máy chủ tìm kiếm 6
  •   Khách viếng thăm 308
 
  •   Hôm nay 28,116
  •   Tháng hiện tại 823,428
  •   Tổng lượt truy cập 80,756,328