danh sách công đức Đền thánh  Đền Thánh

Danh sách công đức xây Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương Tháng 6/2024

Đền thánh tử đạo Hải Dương là di tích đức tin của gia đình Giáo phận. Ý thức được điều ấy, nên ngay từ khi Đền thánh bị bom chiến tranh phá huỷ, mọi con tim đều khát khao tái thiết di sản thiêng liêng nơi đây. Lòng khát khao ấy đã được thể hiện bằng lời cầu nguyện và sự chung tay trong công cuộc khôi phục lại Đền thánh đang được thực hiện với những đóng góp dưới đây.

cáo phó

Cáo phó: Ông Cố Vinh Sơn Nguyễn Văn Dương

Trong niềm tin vào Đức Giêsu Kitô tử nạn và phục sinh, gia đình chúng con trân trọng kính báo: Ông cố Vinh Sơn Nguyễn Văn Dương thân phụ thầy chủng sinh Vinh Sơn Nguyễn Văn Đại đã về với Chúa vào lúc 09h50 ngày 16/6/2024, hưởng thọ 53 tuổi.

Thông báo ngày tìm hiểu ơn gọi Hiệp hội Đaminh Mẫu Tâm Hải Phòng

Thông báo ngày tìm hiểu ơn gọi Hiệp hội Đaminh Mẫu Tâm Hải Phòng

Với châm ngôn “ Nói với Chúa và nói về Chúa,” Hiệp Hội Đa Minh Mẫu Tâm Hải Phòng chúng con ước mong sẽ có các bạn trẻ tiếp nối sứ mệnh rao giảng và chuyển trao Tình Yêu Chúa cho tha nhân, do đó ban ơn gọi của Hiệp hội chúng con sẽ tổ chức hai ngày tìm hiểu ơn gọi với chủ đề: “Đến, Xem, và Ở Lại” dành cho các thanh-thiếu nữ từ 16 tới 25 tuổi có ý hướng bước theo ơn gọi dâng hiến. Chúng con xin trân trọng thông báo và kính mong Quý cha, Quý phụ huynh khích lệ, tạo điều kiện cho các bạn nữ trẻ đến với chúng con để lắng nghe, phân định và quảng đại đáp lại lời mời gọi của Chúa.

lau

Thông báo chương trình: Thiếu Nhi Thánh Thể bảo vệ môi trường theo thông điệp “Laudato Sí - Chúc Tụng Chúa”

Trái đất mà chúng ta đang sống là món quà vô giá và là ngôi nhà chung mà Thiên Chúa trao tặng cho muôn loài muôn vật, trong đó con người chúng ta được Ngài đặt làm chủ coi sóc và giữ gìn. Tuy vậy, cũng vì con người mà ngày nay môi trường sống của chúng ta ô nhiễm trầm trọng, gây nên biết bao hậu quả khôn lường mà chính con người chúng ta phải gánh chịu qua những hành động của mình: thiên tai, bệnh tật…

Liên Đoàn Chúa Chiên Lành: Thông báo ngày cầu nguyện "24 giờ cho Chúa"

Liên Đoàn Chúa Chiên Lành: Thông báo ngày cầu nguyện "24 giờ cho Chúa"

Kính thưa Quý Cha, Quý Trợ Uý, Trợ Tá, Quý Trưởng và các em Thiếu Nhi Thánh Thể, Hội Nghị Tuyên Uý và Huynh Trưởng Toàn Quốc ngày 08 – 10/01/2024 đã chọn hai ngày trong tháng 06 và tháng 10 quanh năm làm “Ngày Thánh Thể của Thiếu Nhi Thánh Thể toàn quốc” (24 giờ cho Chúa). Đây là việc làm đạo đức tốt đẹp để biểu hiện lòng yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể là lý tưởng của Thiếu Nhi Thánh Thể chúng ta. Mặt khác, với tinh thần “tham gia” của người Thiếu Nhi Thánh Thể trong lòng Mẹ Giáo Hội, Thiếu nhi dâng lên Chúa Giêsu Thánh Thể những hy sinh nhỏ bé của mình cùng với tấm lòng đơn sơ để cầu nguyện cho Đức Thánh Cha, Cho Giáo Hội, Giáo phận, Giáo xứ, gia đình, và quê hương Việt Nam.

SR Doan

Cáo phó: Nữ tu Anna Nguyễn Thị Doan

Trong niềm tin vào Chúa Kitô Tử Nạn và Phục Sinh, Tu Hội Tận Hiến Giáo Phận Hải Phòng Và Gia đình trân trọng kính báo: Nữ tu Anna Nguyễn Thị Doan đã an nghỉ trong Chúa lúc 05 giờ 20 phút, Thứ Tư, ngày 29 tháng 05 năm 2024, hưởng thọ 73 tuổi.

Học viện Công giáo Việt Nam Thông báo Chương trình ứng dụng mục vụ, đào tạo năm học 2024 – 2025

Học viện Công giáo Việt Nam Thông báo Chương trình ứng dụng mục vụ, đào tạo năm học 2024 – 2025

Từ tháng 9/2024 Học viện Công giáo Việt Nam (HVCGVN) mở các khóa học ứng dụng chương trình Mục vụ và Đào tạo

Thông báo: Ngày gặp gỡ Di dân lần thứ I

Thông báo: Ngày gặp gỡ Di dân lần thứ I

Kính Thưa Quý Cha và Anh chị em, được sự đồng ý cuả Đức Cha Vinh - sơn, Ủy Ban Mục Vụ Di Dân tổ chức ngày Lễ Quan Thầy (Kính Thánh Giuse Thợ) lần đầu tiên vào Chúa nhật ngày 26/05/2024 tại Nhà Thờ Chính Tòa Hải Phòng (46 Hoàng Văn Thụ - Hồng Bàng - Hải Phòng).

Cáo phó: Ông Cố Giuse Vũ Văn Khiêm

Cáo phó: Ông Cố Giuse Vũ Văn Khiêm

Trong niềm tín thác vào Đức Kitô Tử nạn và Phục sinh, Gia đình chúng con xin kính báo: Ông Cố Giuse Vũ Văn Khiêm (thân phụ Cha Giuse Vũ Văn Công) đã được Chúa gọi về hồi 21g10, thứ Tư ngày 15 tháng 05 năm 2024, hưởng thọ 68 tuổi.

THÔNG BÁO tHIẾU NHI tt

Thông báo: Thực hiện con đường “cùng Mẹ đến với Chúa”

Kính thưa Quý Cha Tuyên uý, quý Trợ uý, Trợ tá, quý Huynh trưởng và các em Thiếu Nhi Thánh Thể. Chúng ta đang cùng Giáo Hội bước vào Tháng Dâng Hoa Kính Đức Mẹ và hướng tới Tháng Thánh Tâm Chúa Giêsu. Một con đường tuyệt vời mời gọi Thiếu Nhi chúng ta hướng tới sự hoàn thiện và cùng “tham gia” với Giáo Hội là “Cùng Mẹ đến với Chúa”.

cáo phó

Cáo Phó: Cụ cố Giuse Phạm Văn Thượng

Trong niềm tín thác vào Đức Kitô Tử nạn và Phục Sinh, gia đình chúng con xin kính báo: Cụ Cố Giuse Phạm Văn Thượng thân phụ Cha Giuse Phạm Văn Thiền đã được Chúa gọi về vào hồi 12h40 ngày 03 tháng 5 năm 2024, hưởng thọ 78 tuổi.

Thông báo: Tuyển sinh vào Tiền chủng viện Thánh Giêrônimô Liêm Hải Phòng

Thông báo: Tuyển sinh vào Tiền chủng viện Thánh Giêrônimô Liêm Hải Phòng

Kính thưa quý Cha, quý phụ huynh, các bạn trẻ rất thân mến, Được sự cho phép của Đức Cha Vinh Sơn giáo phận Hải Phòng, Tiền Chủng Viện Thánh Liêm Hải Phòng xin trân trọng thông báo đến quý Cha, quý phụ huynh và các bạn trẻ trong cũng như ngoài giáo phận, chương trình tuyển sinh vào Tiền Chủng Viện Thánh Giêrônimô Liêm niên học 2024-2025 như sau:

cáo phó

Cáo Phó: Bà Cố Têrêsa Phạm Thị Thú

Trong niềm tín thác vào Đức Kitô Tử nạn và Phục Sinh, gia đình chúng con xin kính báo: Bà Cố Têrêsa Phạm Thị Thú thân mẫu Cha Vicentê Nguyễn Thanh Bình vừa mới qua đời 23h25', thứ Tư ngày 01 tháng 5 năm 2024, hưởng thọ 71 tuổi.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 284
  •   Máy chủ tìm kiếm 14
  •   Khách viếng thăm 270
 
  •   Hôm nay 66,180
  •   Tháng hiện tại 1,546,536
  •   Tổng lượt truy cập 86,251,644