than mãu

Cáo phó: Bà Cố Maria Nguyễn Thị Chuộng

Trong niềm tin vào Đức Kitô tử nạn và Phục Sinh, gia đình chúng con vô cùng thương tiếc báo tin: Bà Cố Maria Nguyễn Thị Chuộng thân mẫu nữ tu Maria Nguyễn Thị Hường, OP mới qua đời vào 12g40' ngày 16/11/2023.

danh sách công đức Đền thánh  Đền Thánh

Danh sách công đức Đền thánh dịp lễ hành hương truyền thống năm 2023

Trong ngày lễ hành hương truyền thống kính Các Thánh tử đạo Hải Dương năm 2023, Ban Kiến thiết đã nhận được những tấm lòng hảo tâm của khách hàng hương dâng cúng xây Đền thánh. Nghĩa cử này vừa bày tỏ lòng yêu mến Các Thánh tử đạo Hải Dương, vừa thể hiện tinh thần đồng trách nhiệm chung tay xây dựng công trình đức tin nơi đây. Dưới đây là danh sách công đức dịp đặc biệt này.

cON DUC

Danh sách công đức xây Đền thánh Tử đạo Hải Dương tháng 10/2023

Với lòng yêu mến Các thánh tử đạo Hải Dương và với tinh thần hiệp hành cùng xây dựng Giáo hội, Trung tâm hành hương Các thánh tử đạo Hải Dương tiếp tục đón nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm, trong cũng như ngoài nước, cùng chung tay xây dựng Đền thánh. Dưới đây là danh sách quý Ân nhân công đức xây Đền thánh trong tháng 10 năm 2023.

danh sách công đức Đền thánh  Đền Thánh

THÔNG BÁO: Thánh lễ hành hương truyền thống kính Các Thánh tử đạo Hải Dương 2023

Ngày lễ kính Các Thánh tử đạo Hải Dương đã trở thành ngày hành hương truyền thống của gia đình Giáo phận về với mảnh đất thấm đẫm máu đào, để tôn vinh Thiên Chúa và tôn kính các anh hùng đức tin, Lễ hành hương truyền thống năm nay được tổ chức vào ngày 06/11 với chương trình cụ thể như sau:

Cáo phó: Cụ cố Maria Trần Thị Thường

Cáo phó: Cụ cố Maria Trần Thị Thường

Trong niềm tin và phó thác vào Đức Ki-tô phục sinh, gia đình và dòng tộc trân trọng kính báo: Cáo phó: Cụ cố Maria Trần Thị Thường, thân mẫu của Nữ tu Anna Hoàng Thị Liền , đã được Chúa gọi về ngày 05 tháng Mười năm 2023.

Thông báo của Liên đoàn TNTT Giáo phận về việc lần chuỗi Mân Côi - “HOA THIÊNG DÂNG MẸ”

Thông báo của Liên đoàn TNTT Giáo phận về việc lần chuỗi Mân Côi - “HOA THIÊNG DÂNG MẸ”

Mỗi năm bước vào Tháng 10, người Kitô hữu lại sốt mến hơi với Lời Kinh Mân Côi dâng lên Đức Mẹ. Đặc biệt, Giáo phận Hải Phòng nhận Đức Mẹ Mân Côi làm Quan Thầy, thì lòng yêu mến của người con Hải Phòng vào tình thương của Chúa và Đức Mẹ càng xác tín hơn. Vì vậy, toàn thể Liên Đoàn Chúa Chiên Lành cùng nhau Lần Chuỗi Mân Côi kết thành bó “Hoa Thiêng Dâng Mẹ”.

cáo phó

Cáo phó: Ông cố Giuse Nguyễn Văn Thượng

Trong niềm tin vào Chúa Giêsu Kitô Phục sinh, chúng con xin kính báo: Cáo phó: Ông cố Giuse Nguyễn Văn Thượng là thân phụ của Thày chủng sinh Luca Nguyễn Văn Thạch được Chúa gọi về hồi 15h40, thứ Hai, ngày 25.9.2023.

Thông Báo: Cuộc thi Thiết kế Logo Trung tâm Hành hương các Thánh Tử Đạo Hải Dương

Thông Báo: Cuộc thi Thiết kế Logo Trung tâm Hành hương các Thánh Tử Đạo Hải Dương

Nhằm truyền tải thông điệp Các thánh tử đạo nơi Pháp trường Năm Mẫu xưa và nay là Trung tâm hành hương các thánh tử đạo Hải Dương đến cộng đoàn dân Chúa, được sự chấp thuận và khích lệ của Đức cha Giáo phận, Ban điều hành Trung tâm hành hương tổ chức Cuộc thi thiết kế Logo với những nội dung sau:

Thông báo: Tổng kết Sa mạc Hôrêb 3 - Vươn lên

Thông báo: Tổng kết Sa mạc Hôrêb 3 - Vươn lên

Qua thời gian huấn luyện Huynh Trưởng – Giáo Lý Viên tại các cụm Giáo xứ. Nay các Lớp Horeb đã căn bản học các môn cho hành trang làm Huynh Trưởng và Giáo Lý Viên Cấp 1. Để các Sa mạc sinh có thêm kỹ năng thực hành cho việc huấn giáo về Giáo Lý và Phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể, Ban Lãnh Đạo Liên Đoàn Chúa Chiên Lành tổ chức SA MẠC TỔNG KẾT cho tất cả các Lớp Horeb đã học

6

Cáo phó: Ông cố Phêrô Đồng Văn Phan

Trong niềm tin và phó thác vào Đức Ki-tô phục sinh, gia đình và dòng tộc trân trọng kính báo: Ông cố Phêrô Đồng Văn Phan, thân phụ của Thày Phêrô Đồng Văn Chúc*, đã được Chúa gọi về ngày 07 tháng Tám năm 2023. Xin anh chị em hiệp ý cầu nguyện cho Ông cố Phêrô.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 97
  •   Máy chủ tìm kiếm 20
  •   Khách viếng thăm 77
 
  •   Hôm nay 7,091
  •   Tháng hiện tại 169,773
  •   Tổng lượt truy cập 75,799,278