Giới thiệu sách mới: Giới Trẻ trưởng thành trong tình yêu

Thứ ba - 11/01/2022 17:51      Số lượt xem: 1131

Đâu là đặc điểm tâm lý tuổi trẻ? Làm thế nào để hình thành nên cái TÔI đồng nhất của mình? Làm thế nào để trưởng thành trong tình yêu? Làm thế nào để hạnh phúc trong hôn nhân và gia đình? Làm thế nào để sống tương quan tình yêu thân mật với Thiên Chúa? Làm thế nào để có một sự trưởng thành toàn diện?

sach

Cuốn sách này hy vọng sẽ vén mở câu trả lời cho những thắc mắc trên, đồng thời giúp các bạn trẻ có một định hướng sống vươn tới sự trưởng thành toàn diện, đặc biệt là trưởng thành trong tình yêu, tình yêu Thiên Chúa và tình yêu con người. Dựa trên các khía cạnh tâm lý và thần học, cuốn sách trình bày các chủ đề: kinh nghiệm tuổi dậy thì; tiếng lòng người trẻ; giới trẻ trưởng thành trong tình yêu; ngôn ngữ tình yêu trong hôn nhân và gia đình; sức mạnh của tha thứ; và sống hiệp thông trong Bí Tích Thánh Thể.

Cuốn sách này gửi đến các bạn trẻ và tất cả những ai đang đồng hành cùng các bạn trẻ trong việc giáo dục nhân bản, tri thức và đức tin. Ước mong cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ và những người đồng hành cùng các bạn trẻ như ông bà, bố mẹ, thầy cô, bạn bè, giáo sĩ, tu sĩ, giáo lý viên, huynh trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể… hiểu tâm lý tuổi trẻ và khám phá ra những cách thức xây dựng mối quan hệ yêu thương với bản thân, tha nhân, và với Thiên Chúa để cùng giúp nhau có được sự an vui, hạnh phúc trong chọn lựa ơn gọi, nghề nghiệp, tình yêu và cuộc sống.
 
Mời các bạn xem thêm tại đây: https://ducbahoabinhbooks-osp.com/sach/tam-ly/tam-ly-giao-duc/gioi-tre-truong-thanh-trong-tinh-yeu/
Tác giả: Sr. Maria Lê Kim Yến, Dòng MTG Hà Nội, Tiến Sĩ Tâm Lý
NXB: Đồng Nai
Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
Số trang: 174
Năm xuất bản: 11/2021

 

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

DC VC NVB Tach nen
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 133
  •   Máy chủ tìm kiếm 28
  •   Khách viếng thăm 105
 
  •   Hôm nay 38,031
  •   Tháng hiện tại 518,127
  •   Tổng lượt truy cập 80,451,027