thumb

Thánh lễ mừng kính thánh Luca quan thầy Nhóm sinh viên Công giáo Hải Phòng

Từ lâu, ngày lễ kính thánh Luca đã trở thành dịp hội ngộ thân tình của gia đình Sinh viên Công giáo (SVCG) Giáo phận Hải Phòng, đồng thời là dịp để các bạn sinh viên tìm hiểu, noi gương đời sống sáng ngời của thánh Quan thầy. Chúa nhật 24/10/2021 vừa qua là một dịp đặc biệt như thế.

Giãn cách xã hội – Cơ hội cho người trẻ thay đổi

Giãn cách xã hội – Cơ hội cho người trẻ thay đổi

Ymagazine.net (17.6.2021) - Dịch bệnh vẫn cứ quanh quẩn trong cái vòng thuyên giảm – bùng phát, người trẻ đã quá quen với công việc và học hành được chuyển sang chế độ “online”, “work from home”. Việc hạn chế ra đường đã làm tăng lượng thời gian rỗi, vậy người trẻ có thể làm gì giúp bản thân sống khỏe hơn? Dưới đây là một số gợi ý giúp người trẻ có một cuộc sống thay đổi tích cực hơn trong cơn dịch bệnh này.

BTT 88

Giới trẻ giáo xứ Tiên Am mừng lễ thánh Giuse Thợ, quan thầy

Hòa chung với Giáo Hội hoàn vũ trong Năm Thánh đặc biệt kính thánh Giuse, vào lúc 9h30, Chúa nhật ngày 02/5/2021, tại nhà thờ giáo xứ Tiên Am, giới trẻ giáo xứ đã long trọng cử hành Thánh lễ mừng kính thánh Giuse Thợ, quan thầy.

Thánh lễ Giới trẻ tháng 5/2021 tại giáo xứ Trang Quan - Đồng Giới

Thánh lễ Giới trẻ tháng 5/2021 tại giáo xứ Trang Quan - Đồng Giới

Chiều tối Chúa nhật, ngày 02 tháng 5 năm 2021, cha Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện đã đến giao lưu, chia sẻ và dâng lễ cầu nguyện cho giới trẻ Giáo xứ Trang Quan – Đồng Giới.

04

Ngày gặp mặt giới trẻ hạt Nam Am tại giáo xứ Đông Xuyên

“Trách nhiệm giáo dục con cái trong gia đình” là chủ đề ngày gặp mặt của hơn 300 bạn trẻ đến từ các giáo xứ trong hạt Nam Am, tại giáo xứ Đông Xuyên, ngày 18 tháng 4 năm 2021.

Thánh lễ ra mắt Giới trẻ giáo xứ Trang Quan-Đồng Giới

Thánh lễ ra mắt Giới trẻ giáo xứ Trang Quan-Đồng Giới

Sau hơn 4 tháng tập trung âm thầm sinh hoạt và củng cố cơ cấu cho tương đối ổn định, trong tinh thần vui mừng, Giới trẻ giáo xứ Trang Quan – Đồng Giới đã có Thánh lễ ra mắt vào tối Chúa nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021, tại nhà thờ họ nhà xứ Trang Quan.

01

Giao lưu bóng đá giữa giới trẻ giáo xứ Mạo Khê và giới trẻ giáo xứ Yên Trì

Để tạo mối hiệp thông giữa các bạn trẻ và hưởng ứng lời kêu mời của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam nhằm tổ chức các hoạt động hướng đến người trẻ, ngày 09 tháng 4 năm 2021, ban Mục vụ giới trẻ hạt Mạo Khê đã tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu bóng đá giữa giới trẻ giáo xứ Mạo Khê và giáo xứ Yên Trì.

Ngày tĩnh tâm Giới trẻ Giáo phận với chủ đề: “Giữ mãi ngọn lửa tình yêu trong gia đình trẻ”

Ngày tĩnh tâm Giới trẻ Giáo phận với chủ đề: “Giữ mãi ngọn lửa tình yêu trong gia đình trẻ”

Trong tâm tình của Chúa Nhật Lễ Lá - khai mạc Tuần thánh, đáp lại lời mời gọi của Bề Trên Giáo phận, các bạn trẻ khắp nơi đã tề tựu tại nhà thờ Chính Tòa, tham dự dịp tĩnh tâm Mùa Chay dành cho Giới trẻ với chủ đề “ Giữ mãi ngọn lửa tình yêu trong gia đình trẻ”, ngày 28 tháng 3 năm 2021.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
  •   Đang truy cập 120
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 118
 
  •   Hôm nay 5,870
  •   Tháng hiện tại 1,185,630
  •   Tổng lượt truy cập 50,936,610