Lễ giỗ mãn tang ông cố Giuse Nguyễn Đình Bình  

Lễ giỗ mãn tang ông cố Giuse Nguyễn Đình Bình

Nhân dịp giỗ mãn tang ông cố Giuse Nguyễn Đình Bình, cha Giuse Nguyễn Đình Dương cùng gia đình đã tổ chức thánh lễ để cầu nguyện cho ông cố tại giáo xứ Nam Pháp, vào lúc 18g30 tối nay (03-7-2015).

Bài giảng Chúa nhật XIV Tn B

Bài giảng Chúa nhật XIV Tn B

Trong khi nhiều người dễ dàng chấp nhận sự dối trá, thỏa hiệp để được lợi lộc danh vọng, thì người Kitô hữu phải cân nhắc kỹ càng để không phạm Luật Chúa và không làm trái với lương tâm. Lịch sử ghi lại rất nhiều tín hữu đã chọn con đường thập giá của Chúa Giêsu để làm chứng cho sự thật. Các thánh tử đạo là những ví dụ điển hình và là gương mẫu cho chúng ta về lòng trung thành với Chúa, noi gương Chúa Giêsu.

Con cần đến Chúa  

Con cần đến Chúa

Cuộc đời như dòng sông trôi về muôn hướng, nào biết đâu là bến bờ đích thật. Con như người lữ khách đang đứng giữa ngã ba đường, thật khó để chọn cho mình một hướng đi tốt. Con cần Chúa như người hướng dẫn, chỉ cho con biết đâu là con đường thiện hảo đem cho con lợi ích lâu bền, đâu là con đường tội lỗi con phải xa tránh.

Nhóm SVCG Hải Phòng: Nhật kí tiếp sức mùa thi 2015 - khu vực Kiến An  

Nhóm SVCG Hải Phòng: Nhật kí tiếp sức mùa thi 2015 - khu vực Kiến An

Đã từ lâu, “Tiếp sức mùa thi” là công việc bác ái tình nguyện thường niên của Nhóm Sinh viên Công giáo Hải Phòng. Đối với riêng anh chị em sinh viên khu vực Kiến An, đây không chỉ là nơi các bạn sinh viên thể hiện tinh thần bác ái sinh viên Công giáo mà cũng là dịp để anh chị em được cùng nhau làm việc, qua đó thêm tình gắn bó cho mỗi anh chị em với mối dây liên kết là tình yêu Đức Kitô.

Ngày 03 tháng 07: Thánh Tôma tông đồ (Thế kỷ I)

Ngày 03 tháng 07: Thánh Tôma tông đồ (Thế kỷ I)

Tôma là người Do thái, miền Galilê, sống nghề chài lưới, Chúa Giêsu đã chọn Ngài vào số mười hai tông đồ, và Ngài đã từ bỏ mọi sự để chỉ còn thuộc về Thầy Chí Thánh mà thôi.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
Thông kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 8
 
  •   Hôm nay 3,206
  •   Tháng hiện tại 9,829
  •   Tổng lượt truy cập 93,016