Đức cha Chủ tịch Caritas Việt Nam: Thư chủ đề hoạt động Caritas năm 2021 ​

Đức cha Chủ tịch Caritas Việt Nam: Thư chủ đề hoạt động Caritas năm 2021 ​

Trong năm 2021 này, dựa vào tư tưởng của Đức Thánh cha Phanxicô, Ủy ban Bác ái Xã hội - Caritas Việt Nam chọn chủ đề năm nay là “Liên đới trong tình Anh chị em.”

KTH cham soc NCH 18 2

Caritas Hải Phòng: Khóa tập huấn “Chăm sóc sức khỏe cho người nhiễm HIV”

Ngày 15/01/2021 vừa qua, tại Hội trường công ty Hùng Vang - Hải Dương, Caritas Hải Phòng đã tổ chức khóa tập huấn “Chăm sóc sức khỏe cho người nhiễm HIV” cho gần 50 cộng tác viên, tình nguyện viên Caritas hạt Hải Dương và Kẻ Sặt. Khóa tập huấn do bác sĩ Trần Minh Trường - Trưởng phòng khám Nội tổng hợp Cần Thơ, giảng viên ToT của Caritas Việt Nam hướng dẫn.

Sứ điệp của ĐTC Phanxicô nhân Ngày Thế giới Bệnh nhân năm 2021

Sứ điệp của ĐTC Phanxicô nhân Ngày Thế giới Bệnh nhân năm 2021

Vatican News (12.1.2021)Điểm neo – Trong Sứ điệp nhân Ngày Thế giới bệnh nhân lần thứ 29, được cử hành vào ngày 11/2/2021, Đức Thánh Cha Phanxicô kêu gọi một cách thức chữa lành dựa trên mối quan hệ tin tưởng và liên cá nhân giữa người bệnh và những người chăm sóc họ.

Picture 022

Họp thường kỳ Ban Chấp hành Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Giáo phận Hải Phòng

Trong tiết đông lạnh giá của mùa đông năm nay, ngày 08 thánh 01 năm 2021 vừa qua, Ban Chấp hành Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Giáo phận Hải Phòng (BCH GĐPTTTCG) đã tổ chức buổi họp thường kỳ (3 tháng một lần) do cha Tổng Linh hướng Giáo phận Antôn Nguyễn Văn Ninh chủ tọa, tại giáo xứ An Thủy.

Ban Bảo vệ sự sống gặp mặt và mừng lễ bổn mạng kính Các Thánh Anh Hài

Ban Bảo vệ sự sống gặp mặt và mừng lễ bổn mạng kính Các Thánh Anh Hài

Trong niềm vui của ngày lễ Quan thầy, Ban Bảo vệ sự sống Giáo phận tổ chức buổi gặp mặt và cùng nhau dâng thánh lễ kính Các Thánh Anh Hài. Sự kiện đặc biệt này diễn ra vào lúc 15h00 ngày 28/12, tại Tòa Giám mục Hải Phòng.

20

Tiền Chủng viện Thánh Liêm và các hoạt động mừng lễ Chúa Giáng Sinh năm 2020

Mỗi dịp Giáng Sinh về, với tâm tình chờ mong Chúa đến, Tiền Chủng viện Thánh Giêrônimô Liêm Giáo phận Hải Phòng đã dâng những tấm lòng đơn sơ nhỏ bé lên Hài nhi Giêsu.

Giáng sinh ấm áp tại Bệnh viện Phong Chí Linh

Giáng sinh ấm áp tại Bệnh viện Phong Chí Linh

Bệnh viện Phong Chí Linh, tỉnh Hải Dương, vừa trải qua một đêm Giáng sinh (24/12) an lành, ấm áp tình Chúa và tình người. Đây là lần đầu những người bệnh nhân phong được hưởng trọn vẹn niềm vui và ý nghĩa Lễ Giáng sinh.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 81
  •   Máy chủ tìm kiếm 5
  •   Khách viếng thăm 76
 
  •   Hôm nay 26,471
  •   Tháng hiện tại 590,772
  •   Tổng lượt truy cập 39,690,067