DSC04280

Caritas Hải Phòng: Thăm và tặng quà cho các em trường Khiếm thị và Khiếm thính nhân dịp khai giảng và vui tết Trung Thu  

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020, ngày 05/9, cha Giám đốc Caritas Hải Phòng đã đến thăm và tặng quà cho các em trường Nuôi dạy trẻ khiếm thị Hải Phòng.

IMG 2224

Legio Mariӕ giáo họ Kiến An mừng lễ sinh nhật Đức Mẹ

Mặc dù chỉ là một giáo họ nhỏ bé thuộc giáo xứ Cựu Viên, nhưng Kiến An có đơn vị Prӕsidium đầu tiên thành lập tại đây, cho đến nay đã được tròn sáu năm.

IMG 2192

Legio Mariӕ Giáo xứ An Hải hân hoan họp bạn mừng sinh nhật Đức Mẹ

Đối với mỗi hội viên Legio Mariӕ, ngày mừng sinh nhật Đức Mẹ là một ngày lễ đặc biệt, vì mọi con cái của Mẹ vừa được quây quần trong niềm vui mừng lễ, vừa tham dự họp bạn theo quy định trong Thủ bản của Legio.

DSC04163

Caritas Hải Phòng: Ngày vui chơi và tặng quà dành cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã quy tụ về hội trường Tòa Giám mục để tham dự chương trình vui chơi dành cho các em vào chiều 31/8/2019 vừa qua.

DSC04214

Caritas liên hạt Hải Dương - Kẻ Sặt mừng lễ Quan thầy: Gặp gỡ Chúa nơi người nghèo và bệnh nhân theo gương Mẹ Têrêsa Calcutta

Sáng thứ Hai ngày 02/09/2019, các hội viên Caritas liên hạt Hải Dương - Kẻ Sặt đã quy tụ về Giáo xứ Chi Khê (Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương) mừng lễ Mẹ Thánh Têrêsa Calcutta, Quan thầy Caritas liên hạt.

IMG 4439

Caritas Hải Phòng: Chia sẻ niềm vui với các học sinh nghèo vượt khó huyện Thủy Nguyên nhân dịp khai giảng năm học mới

Tặng xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó mỗi dịp khai giảng năm học mới là một trong những hoạt động hỗ trợ giáo dục được Caritas Hải Phòng triển khai thường xuyên nhiều năm qua. Năm nay, chương trình tặng xe diễn ra cuối tháng 8/2019 vừa qua, tại giáo xứ Giáo xứ Đồng Giá (xã Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Picture 379

Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Giáo phận: Sinh hoạt thường kỳ

Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2019, tại giáo xứ Lãm Hà đã diễn ra phiên họp thường kỳ, ba tháng một lần, của Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm (GĐPTTT) giáo phận Hải Phòng, dưới sự hướng dẫn của cha Antôn Nguyễn Văn Ninh, Tổng linh hướng.

Hoi thao (40)

Caritas Hải Phòng: Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm hoạt động BVMT và ứng phó BĐKH với các đội ứng cứu khẩn cấp thành phố Hải Phòng

Cuối tháng 8 vừa qua, tại hội trường Tòa Giám mục, Caritas Hải Phòng đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức chương trình hội thảo chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ môi trường (BVMT) và ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) giữa các đội ứng cứu khẩn cấp (ƯCKC) khi có thiên tai, trên địa bàn thành phố Hải Phòng.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 75
 
  •   Hôm nay 11,702
  •   Tháng hiện tại 432,398
  •   Tổng lượt truy cập 26,346,935