DSC04931

Caritas Hải Phòng: Tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Bảy ngày 18 tháng 1, nhằm ngày 24 tháng Chạp, tại hội trường Tòa Giám mục, Caritas Hải Phòng đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động hướng đến người nghèo nhân dịp Tết Canh Tý.

IMG 5015

Caritas Hải Phòng và Hội DNCG: Thăm và trao tặng quà Tết cho các cụ già neo đơn tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ xã hội Hải Phòng

Trong những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi, người người nhà nhà vui vầy sum họp, không khí sắc xuân tưng bừng khắp chốn, những con phố được lên đèn, nhà cửa được trang hoàng muôn sắc, Tết Canh Tý đang đến gần trong niềm hân hoan. Nhưng đâu đó, vẫn còn những mảnh đời chưa được cảm nếm trọn vẹn hương vị của ngày Tết sum vầy. Họ là những người già neo đơn hay người vô gia cư.

Trai phong Tet 2020 (30)

Caritas Hải Phòng: Hội chợ Tết Canh Tý dành cho các bệnh nhân phong Chí Linh (Hải Dương)

Trong không khí vui tươi của những ngày chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, ngày 22 tháng Chạp âm lịch, Caritas Hải Phòng lại có dịp đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại làng phong Chí Linh. Đây là hoạt động mà Caritas Hải Phòng đã duy trì hơn 10 năm qua, một khoảng thời gian không quá dài, nhưng cũng đủ để trở thành quen thuộc và được các cư dân làng phong mong đợi, chờ đón.

IMG 0662

Sinh viên Công giáo Hải Phòng mừng lễ Bổn mạng và gặp mặt tất niên

Ngày 18 tháng 1 năm 2020, tại giáo xứ Nam Pháp, Sinh viên Công giáo Hải Phòng đã tổ chức thánh lễ kính thánh Gioan Don Bosco quan thầy và mừng tất niên năm Kỷ Hợi.

HDV 3400

Caritas Hải Phòng: Ngày họp mặt hội viên Caritas và tổng kết hoạt động năm 2019

Sáng 15/01/2020 (tức 21 tháng Chạp Kỷ Hợi) vừa qua, tại Trung tâm mục vụ Giáo phận, Caritas Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt tất cả các hội viên và tổng kết các hoạt động bác ái trong năm 2019.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 55
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 51
 
  •   Hôm nay 11,857
  •   Tháng hiện tại 635,328
  •   Tổng lượt truy cập 30,084,058