Cai nghiện game online

Cai nghiện game online

Đứng trước những thách đố mới trong việc giáo dục và sử dụng các phương tiện truyền thông tại Việt Nam tôi xin được chia sẻ với quí vị những vấn đề liên quan đến sử dụng Internet và nghiện game online.

DSC05009

Caritas Hải Phòng: Niềm vui chia sẻ với những trẻ em bị thiệt thòi nhân Ngày quốc tế thiếu nhi

Các trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi hay những trẻ có hoàn cảnh khó khăn khác luôn được Caritas Hải Phòng dành một sự quan tâm đặc biệt. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, nhân viên văn phòng Caritas, kết hợp với các cộng tác viên, tình nguyện tại các giáo xứ đã đến thăm các trẻ thiệt thòi nơi cộng đồng và trao tặng những món quà cho các em.

Truyền thông Bảo vệ sự sống cho lớp Giáo lý hôn nhân tại giáo xứ Lãm Hà

Truyền thông Bảo vệ sự sống cho lớp Giáo lý hôn nhân tại giáo xứ Lãm Hà

Nhóm Bảo vệ sự sống tại Hải Phòng, theo lời ngỏ của cha xứ Phêrô Sanen Nguyễn Văn Hiệu, đã đến truyền thông cho lớp Giáo lý hôn nhân, tại giáo xứ Lãm Hà, vào lúc 20h30 ngày 7 tháng 6 năm 2020.

Ngày Quốc tế thiếu nhi dành cho các trẻ em... không được sinh ra !

Ngày Quốc tế thiếu nhi dành cho các trẻ em... không được sinh ra !

Ngày Quốc tế thiếu nhi được tổ chức cho các trẻ em đó đây là chuyện bình thường, nhưng cho các trẻ em không được sinh ra mới là điều lạ thường. Các em không thể chơi đùa với những cây chóng chóng, không thể tung tăng nhảy múa bên những ngọn nến lung linh, nhưng chắc hẳn các em cũng bớt đi sự tủi hờn, vì sự khước từ của mẹ cha; và cảm thấy ấm lòng, bởi không được sinh ra, nhưng cũng có một ngày tết thiếu nhi dành cho riêng mình...

Kim Bich (05)

Caritas Hải Phòng: Tiếp tục chương trình trao quà cho những gia đình gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 khu vực Hải Dương và Quảng Ninh

Trong khuôn khổ chương trình chia sẻ với những gia đình gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, sau buổi trao quà tại một số địa điểm trong địa bàn nội thành Hải Phòng, chương trình cũng được tiếp nối tại khu vực các tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh.

Le QT 2020 (36)

Hội DNCG Hải Phòng mừng Lễ Thánh Giuse Thợ: Những khởi động mới sau mùa dịch COVID-19

Sáng 23/5/2020, gần 150 hội viên Hội Doanh nhân Công giáo (DNCG) Hải Phòng đã quy tụ về Trung tâm mục vụ Giáo phận, để hân hoan mừng kính Lễ Thánh Giuse Thợ - Quan thày Hội. Hiện diện và chung vui với Hội có cha linh hướng, Quý cha đặc trách các khu vực, Quý cha xứ và một số khách mời.

Caritas Việt Nam: Phóng Sự Nhìn Lại 5 Năm Thông Điệp Laudato Si'

Caritas Việt Nam: Phóng Sự Nhìn Lại 5 Năm Thông Điệp Laudato Si'

Caritas Việt Nam:
Phóng Sự Nhìn Lại 5 Năm Thông Điệp Laudato Si'

Noi thanh Hp 3

Hội Doanh nhân Công giáo Giáo phận Hải Phòng cầu nguyện liên gia tháng 5 năm 2020

Hội DNCG Giáo phận Hải Phòng cầu nguyện liên gia tháng 5-2020 với chủ đề: “Xin cho mỗi hội viên biết đồng cảm và nâng đỡ những người đồng nghiệp của mình”.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 57
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 53
 
  •   Hôm nay 6,239
  •   Tháng hiện tại 284,323
  •   Tổng lượt truy cập 34,373,279