Picture 334

Gx. Tiên Đôi: Thành lập Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Trải qua hơn 6 tháng, với tinh thần nhiệt thành và sốt sắng cầu nguyện, học hỏi giáo lý cùng với sự quan tâm khích lệ của cha xứ Giuse, sự giúp đỡ của Ban Chấp hành GĐPTTT Giáo phận, giáo hạt Nam Am, giáo xứ Tiên Đôi đã thành lập xứ đoàn Thánh Tâm Chúa Giêsu. Thánh lễ ra mắt diễn ra tại nhà thờ Tỉnh Lạc, vào lúc 18h30 ngày 17 tháng 6 năm 2019.

HDV 5157

Xứ đoàn An Hải hân hoan mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Trong tâm tình của tháng Thánh Tâm Chúa Giêsu, đặc biệt niềm vui của ngày lễ Bổn mạng, xứ đoàn An Hải đã tổ chức Thánh lễ trọng thể kính Thánh Tâm Chúa Giêsu. Thánh lễ do cha linh hướng Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện cử hành tại nhà thờ An Hải, vào lúc 18h30 thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2019.

DSC03459

Caritas Hải Phòng: Ngày gặp mặt và dã ngoại dành cho các thiện nguyện viên bác ái Hè 2019

Sau những ngày tháng vất vả, nắng cũng như mưa, nấu cơm-cháo-nước bác ái phục vụ những bệnh nhân nghèo, thu nhặt ve chai giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, hàng năm các thiện nguyện viên bác ái lại được tham gia một chuyến dã ngoại do Caritas Hải Phòng tổ chức, để tăng thêm tình liên đới giữa các nhóm với nhau và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc.

IMG 7323

Giới trẻ giáo xứ Lãm Hà kỷ niệm 4 năm ngày thành lập

Trong niềm vui mừng tạ ơn Thiên Chúa, Thánh Quan thầy Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, trong 2 ngày (8 và 9/6) vừa qua, Giới trẻ giáo xứ Lãm Hà vui mừng tổ chức sinh nhật lần thứ 4.

DSC03457

Cần lắm một mái nhà che mưa nắng

Vào sáng thứ sáu ngày 31/05/2019, cha Gioan B. Vũ Văn Kiện - Giám đốc Caritas Hải Phòng, các nhân viên Văn phòng, cộng tác viên giáo xứ Mặc Cầu, cùng đại diện chính quyền huyện Nam Sách đã đến thăm và khánh thành nhà tình nghĩa tặng gia đình hai mẹ con chị Hoàng Thị Phượng, người có hoàn cảnh khó khăn tại giáo xứ Mặc Cầu, thuộc huyện Nam Sách - Hải Dương.

Một Thánh lễ xúc động lòng người dưới trời mưa tầm tã

Một Thánh lễ xúc động lòng người dưới trời mưa tầm tã

Thánh lễ cầu cho công cuộc bảo vệ sự sống, nhân ngày Quốc thế thiếu nhi (01/6/2019), do nhóm Bvss Hải Phòng tổ chức, tại nghĩa trang giáo xứ Trang Quan, vào lúc 18h30, đã diễn ra dưới trời mưa tầm tã. Điều gây xúc động lòng người và ấn tượng khó quên là dưới trời mưa như thế, Thánh lễ vẫn tiếp diễn như không hề có chuyện gì xảy ra.

DSC03423

Caritas Hải Phòng ra quân BVMT tại giáo xứ Xuân Điện: “Chăm sóc môi trường, hoa thơm kính Mẹ”

Trong tâm tình tháng dâng hoa kính Đức Mẹ, dịp để bày tỏ niềm tin và lòng kính mến của mỗi người Kitô hữu đến Mẹ Maria, Chúa nhật ngày 26 tháng 05 vừa qua, Caritas Hải Phòng đã triển khai chương trình truyền thông và ra quân bảo vệ môi trường (BVMT) tại giáo xứ Xuân Điện. Hoạt động chăm sóc môi trường, để môi trường được trở nên xanh-sạch-đẹp hơn, thiết nghĩ đó cũng là đóa hoa lòng khiêm nhu của những người tham dự chương trình muốn tiến dâng lên Mẹ.

Picture 214

Thánh lễ tạ ơn và tuyên hứa Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu xứ đoàn Bạch Xa

Với thánh lễ tạ ơn và nghi thức tuyên hứa diễn ra vào vào hồi 18h30 ngày 24 tháng 5 năm 2019, Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm (GĐPTTT) Chúa Giêsu xứ đoàn Bạch Xa chính thức ra đời. Đây là không chỉ là niềm vui của giáo xứ Bạch Xa, mà còn cho GĐPTTT Giáo phận khi thêm thành viên mới.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 89
  •   Máy chủ tìm kiếm 5
  •   Khách viếng thăm 84
 
  •   Hôm nay 201
  •   Tháng hiện tại 232,312
  •   Tổng lượt truy cập 25,706,863