Danh sách quyên góp xây Đền Thánh Tử đạo Hải Dương qua Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên

Danh sách quyên góp xây Đền Thánh Tử đạo Hải Dương qua Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên

Ban Kiến thiết Đền Thánh Hải Dương đã nhận số tiền quyên góp của quý Cha và quý Ân nhân qua Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên, từ tháng 8 năm 2006 đến tháng 7 năm 2021, như sau:

Danh sách công đức xây dựng Đền Thánh Tử đạo Hải Dương trong 6 tháng đầu năm 2021

Danh sách công đức xây dựng Đền Thánh Tử đạo Hải Dương trong 6 tháng đầu năm 2021

Dù tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng lòng hướng về linh địa Hải Dương vẫn không hề ngưng nghỉ. Trong 6 tháng đầu năm, Ban kiến thiết Đền Thánh Tử đạo Hải Dương đã nhận được sự công đức của những tấm lòng hảo tâm sau đây:

IMG 6146

Trung tâm Hành hương Đền Thánh Hải Dương dâng hoa kính Đức Mẹ

Tối thứ Hai ngày 03 tháng 5 năm 2021, tại Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương, hội dâng hoa giáo xứ Kim Lai dâng hoa kính Đức Mẹ. Đây là hội đầu tiên tiến dâng hoa trong tháng này tại Đền Thánh.

IMG 5703

Đại Lễ kính Lòng thương xót Chúa tại Trung tâm Hành hương Đền Thánh Hải Dương

Theo lịch phụng vụ, Chúa nhật thứ II mùa Phục sinh là Đại Lễ Lòng Thương xót Chúa. Để tạo điều kiện cho cộng đoàn tín hữu tham dự Thánh lễ Lòng Thương xót tại các giáo xứ vào Chúa nhật, Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử đạo Hải Dương đã tổ chức vào chiều thứ Sáu, ngày 11 tháng 4 vừa qua.

NTHD int 00

Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Triển khai xây dựng giai đoạn 2

Ban Kiến thiết Đền Thánh tử đạo Hải Dương, dưới sự chủ tọa của cha trưởng ban Giuse Dương Hữu Tình, đã nhóm họp để triển khai giai đoạn 2 xây dựng Đền Thánh. Cuộc họp diễn ra tại giáo xứ Hải Dương, vào chiều ngày 07 tháng 01 năm 2021.

IMG 2851

Liên hiệp các Bề trên thượng cấp Việt Nam viếng và dâng lễ tại Đền Thánh Tử đạo Hải Dương

Theo chương trình họp Thường niên của Liên hiệp các Bề trên Thượng cấp Việt Nam tháng 11 năm 2020 tại Trung tâm Mục vụ giáo phận Hải Phòng, chiều tối thứ Tư, ngày 11 tháng 11, quý Bề trên Thượng cấp đã về Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo Hải Dương viếng và dâng Thánh lễ kính Bốn Thánh Tử Vì Đạo Hải Dương.

HDV 9833

“Vui dường nào khi cùng trẩy … Đền Thánh Tử đạo Hải Dương”

Mỗi khi người Do Thái lên Đền Thánh Giêrusalem để phụng thờ Đức Chúa, họ đều hoan hỷ ca vang: “Vui dường nào khi thiên hạ bảo tôi: Ta cùng trẩy Đền Thánh Chúa” (Tv 122,1). Đó cũng là tâm tình của đoàn người hành hương khắp các ngả đường Giáo phận Hải Phòng tiến về Đền Thánh Tử đạo Hải Dương trong ngày hành hương truyền thống hôm nay (06/11/2020).

Trung tâm Đền Thánh Hải Dương: Danh sách Công đức Đá viên xây Đền Thánh (tiếp theo)

Trung tâm Đền Thánh Hải Dương: Danh sách Công đức Đá viên xây Đền Thánh (tiếp theo)

“Anh em như những viên đá sống động để xây nên ngôi Đền thờ… ” (1Pr 2,4-5). Lời Chúa trong thư thánh Phêrô dường như trở nên sống động hơn nơi những viên đá của lòng hảo tâm đóng góp xây Đền Thánh Tử đạo Hải Dương. Đây là danh sách Quý ân nhân công đức xây Đền Thánh, từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2020, qua cha trưởng ban Giuse Dương Hữu Tình và qua cha phó ban Giuse Nguyễn Văn Vang.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
  •   Đang truy cập 111
  •   Máy chủ tìm kiếm 5
  •   Khách viếng thăm 106
 
  •   Hôm nay 3,567
  •   Tháng hiện tại 1,183,327
  •   Tổng lượt truy cập 50,934,307