IMG 7064

Danh sách công đức đá xây Đền Thánh Tử đạo Hải Dương trong tháng 3, 4, 5 và 6 năm 2020

Trong những tháng đầu năm 2020, cuộc sống trở nên khó khăn hơn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, vì lòng nhiệt tâm với Nhà Chúa và yêu mến Các Thánh Tử đạo Hải Dương, nhiều tín hữu gần xa vẫn tiếp tục quảng đại đóng góp để chung tay xây Đền Thánh. Dưới đây là danh sách quý Ân nhân công đức viên đá trong tháng 3, 4, 5 và 6 năm 2020.

IMG 0838

Lễ Thánh Tâm Chúa tại Trung tâm Hành hương Đền Thánh

Khoảng trên 3.000 người đã tuôn đổ về Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo Hải Dương, tham dự thánh lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, do Đức Tổng Giuse chủ sự, vào chiều thứ Sáu ngày 19 tháng 6 năm 2020.

Lễ giỗ Đức cha Francisco Ruz De Azua Minh tại Đền Thánh Hải Dương

Lễ giỗ Đức cha Francisco Ruz De Azua Minh tại Đền Thánh Hải Dương

Chiều thứ Sáu ngày 22 tháng 5 năm 2020, cha Giuse Dương Hữu Tình, hạt trưởng hạt Hải Dương đã cử hành Thánh lễ Giỗ cho Đức cha Francisco Minh tại Nhà nguyện Lòng Thương Xót, cùng với quý cha đồng tế và khoảng gần 1.000 giáo dân tham dự.

IMG 0144

Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương đã trở lại các sinh hoạt bình thường

Ngày 08 tháng 5 năm 2020, Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên đã ra Thông báo về việc cử hành Thánh lễ và các sinh hoạt mục vụ trở lại bình thường. Đây là tin vui mà cả gia đình Giáo phận. Và tin vui ấy đã thể hiện cách sống động nơi Đền Thánh Tử đạo Hải Dương khi các sinh hoạt mục vụ trở lại bình thường.

IMG 8514

Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Mùa Chay thánh trong cơn dịch bệnh Covid-19

Tại Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử đạo, thời gian Mùa Chay là thường là thời gian quy tụ rất đông khách hành hương về tham dự Thánh lễ, ngắm nguyện và dâng hạt. Mùa chay năm 2019 có hàng chục giáo xứ đăng ký tham gia các chương trình phụng vụ tại đây.

Trung tâm Hành Hương Đền Thánh Hải Dương: Danh sách công đức đá tháng 02 năm 2020

Trung tâm Hành Hương Đền Thánh Hải Dương: Danh sách công đức đá tháng 02 năm 2020

Tiến trình xây Đền Thánh Hải Dương vẫn đang được tiến triển và tấm lòng hảo tâm cộng tác cho công trình thế kỷ này vẫn ngày một lan rộng. Trong tháng tháng 02 vừa qua, Ban kiến thiết Đền Thánh tử đạo Hải Dương đã tiếp nhận được sự đóng góp của quý Ân nhân sau đây:

IMG 8268

Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương: Ngắm nguyện đầu Mùa Chay Thánh

Trong tâm tình cầu nguyện và trở về của Mùa Chay thánh, Trung tâm Hành hương các Thánh Tử Đạo Hải Dương, vào mỗi thứ hai hàng tuần, đều tổ chức nghi thức ngắm nguyện và dâng hạt theo truyền thống của Giáo phận.

IMG 8175

Bảy cha mới dâng lễ tạ ơn tại Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương

“Chúng con nghĩ rằng 7 anh em linh mục chúng con được như ngày hôm nay là do Lòng Thương Xót của Thiên Chúa và lời bầu cử của Bốn Thánh Tử Vì Đạo Hải Dương”. Đó là những tâm tình đầu tiên mà cha Phêrô Hoàng Văn Độ chia sẻ trong Thánh lễ Tạ ơn tại Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo Hải Dương, chiều thứ sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 93
  •   Máy chủ tìm kiếm 9
  •   Khách viếng thăm 84
 
  •   Hôm nay 9,886
  •   Tháng hiện tại 603,915
  •   Tổng lượt truy cập 37,112,915