IMG 6023

Trung Tâm Hành Hương Đền thánh Tử Đạo: Đêm thắp nến tưởng nhớ các thai nhi và xin ơn tha thứ

Đã từ hơn 10 năm nay, cứ vào đầu tháng 11, tháng cầu cho các linh hồn, cha Giuse Dương Hữu Tình đều tổ chức đêm thắp nến tưởng nhớ tới các thai nhi và xin ơn tha thứ cho các bậc làm cha mẹ tại nhà thờ giáo xứ Hải Dương. Năm nay, tối ngày 8 tháng 11, lần đầu tiên đêm thắp nến được tổ chức tại Nhà nguyện Kính Lòng Thương Xót Chúa, quy tụ gần 2.000 người tham dự.

Thánh tử Đạo Hải Dương (33)

Đại lễ hành hương truyền thống kính Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương

Trên 5 ngàn khách hành hương từ khắp các ngả đường trong Giáo phận đã nô nức tiến về hành hương Đền Thánh Hải Dương trong ngày hành hương truyền thống hôm nay - mồng 6 tháng 11 năm 2019.

Danh sách công đức Đá xây Đền Thánh Tử đạo Hải Dương (hết tháng 10/2019)

Danh sách công đức Đá xây Đền Thánh Tử đạo Hải Dương (hết tháng 10/2019)

Trong thời gian vừa qua, Ban Kiến thiết Đền Thánh Tử đạo Hải Dương tiếp tục nhận được những tấm lòng hảo tâm công đức xây Đền Thánh của Quý Ân nhân. Danh sách công đức tính đến hết tháng 10 năm 2019 như sau:

IMG 5567

Trung Tâm Hành Hương Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương: Tôn vinh Đức Mẹ Mân Côi

Hòa chung với cả Giáo hội mừng kính Đức Mẹ trong tháng Mân Côi, chiều tối ngày 31 tháng 10, quý cha cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa các giáo xứ trong nội thành Hải Dương đã trở về Trung tâm Hành hương Đền thánh Tử Đạo để tham dự dâng hoa, cung nghinh Đức Mẹ và cử hành Thánh lễ.

IMG 5468

Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Tin vui khi giải tỏa ba gia đình còn lại trong lòng Đền Thánh

Hôm nay, ngày 26 tháng 10 năm 2019, toàn bộ ba hộ gia đình còn lại đã bàn giao diện tích đất cho Giáo phận và Ban xây dựng Đền Thánh đã tiến hành tháo dỡ. Đây là ba gia đình còn lại trong tổng số 43 gia đình phải di dời theo Quyết định của UBND tỉnh Hải Dương ký từ năm 2014.

IMG 5160

Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên thăm công trình Đền Thánh Tử đạo Hải Dương

Chiều thứ Năm ngày 12 tháng 9 năm 2019, nhân dịp về giáo xứ Tân Kim để cử hành bí tích Thêm Sức, Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên đã ghé thăm Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương – Một công trình đang thi công hoàn toàn bằng đá.

IMG 1142

Trung Tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Danh sách công đức Đá xây Đền Thánh theo chủng loại (cập nhật 15/8)

Ngay sau khi Thư kêu gọi “Góp viên đá xây Đền Thánh” được đăng trên trang mạng Giáo phận (http://gphaiphong.org), Ban Kiến thiết Đền Thánh Tử đạo Hải Dương đã nhận được những tấm lòng hảo tâm của Quý Ân nhân xa gần. Những viên đá này sẽ góp phần làm nên Đền Thánh Tử đạo Hải Dương vào một ngày không xa. Dưới đây là Danh sách những người đã đóng góp trong thời gian vừa qua:

IMG 2829

Lễ Đức Mẹ Hồn Xác lên trời tại Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương

Trong bầu khí tưng bừng mừng lễ Đức Mẹ hồn xác về trời, chiều tối thứ Năm, ngày 15 tháng 8 năm 2019, các đội hoa thuộc giáo xứ Hải Dương và Kim Lai đã tới Trung Tâm Hành Hương Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương để dâng hoa mừng kính Mẹ về trời.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 46
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 42
 
  •   Hôm nay 17,035
  •   Tháng hiện tại 370,679
  •   Tổng lượt truy cập 28,462,699