IMG 0810

Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Đi đàng Thánh giá trọng thể dịp Tuần thánh

Trong bầu khí đạo đức của Tuần thánh, Trung Tâm Hành Hương Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương đã tổ chức nghi thức đi đàng Thánh giá trọng thể và Thánh lễ vào chiều thứ Ba, ngày 16 tháng 4 năm 2019.

IMG 0663

TTHH Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Giáo xứ Tân Kim thông công ngắm và dâng hạt trong mùa Chay

Theo như chương trình được thông báo tuần trước, tối thứ Hai, ngày 01 tháng 4 năm 2019, giáo xứ Tân Kim do cha Phêrô Nguyễn Văn Đảo làm trưởng đoàn cùng với giáo dân đã đến thông công ngắm Mười lăm sự thương khó Đức Chúa Giêsu tại Trung tâm hành hương Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương.

IMG 0588

TTHH Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Thông công nguyện ngắm sự Thương khó Đức Chúa Giêsu trong Mùa Chay

Hòa chung tinh thần đạo đức của Giáo hội trong mùa Chay thánh, Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương, ngoài Thánh lễ kính Lòng Thương Xót Chúa vào 3 giờ chiều hàng tuần, đã tổ chức nguyện ngắm sự Thương khó Đức Chúa Giêsu và dâng hạt. Sau đó là Thánh lễ kính Bốn Thánh Tử Đạo Hải Dương vào các tối thứ Hai.

IMG 0539

Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Khai Giếng Thánh Thầy Giuse Nguyễn Duy Khang

Sau một thời gian dài cầu nguyện, tham khảo ý kiến của các bậc cao niên và dựa vào bản đồ Đền Thánh đang lưu giữ, sáng Chúa nhật ngày 9 tháng 3 năm 2019, cha Giuse Dương Hữu Tình và Ban Kiến thiết Đền Thánh chính thức khai Giếng Thánh Thầy Giuse Nguyễn Duy Khang.

IMG 3407

Tiến trình xây Đền Thánh Tử đạo Hải Dương bằng đá chính thức bắt đầu

Ban xây dựng Đền Thánh Tử đạo Hải Dương, sau biết bao công đoạn chuẩn bị, đã chính thức thực hiện thi công công trình với chất liệu đá. Sự kiện ghi thêm dấu son cho công trình thế kỷ này diễn ra vào ngày 8 tháng 3 năm 2019.

Den Thanh 1

Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Khai quật Giếng Thánh Thầy Khang

Chiều thứ Bảy ngày 13 tháng 2 năm 2019, cha Giuse Dương Hữu Tình chính xứ Hải Dương, Trưởng Ban kiết thiết Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương, đã quyết định khai quật khu đất Đền Thánh để tìm lại Giếng Thánh Thầy Khang.

Pic 1

Trung tâm Hành hương Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương: Danh sách công đức xây Đền Thánh (tiếp theo)

Hôm nay, chúng tôi xin công bố danh sách ủng hộ Đền Thánh, do cha Giuse Dương Hữu Tình, Trưởng Ban kiến thiết và của các thành viên Ban Vận động, phụ trách.

Những “bí mật” liên quan tới Đền Thánh và Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương đang được tiết lộ - Tiền bạc, Tài sản của Đền Thánh và mạng người, đó là bí mật thứ ba

Những “bí mật” liên quan tới Đền Thánh và Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương đang được tiết lộ - Tiền bạc, Tài sản của Đền Thánh và mạng người, đó là bí mật thứ ba

Trong những ngày qua, nhiều bạn đọc quan tâm tới sự kiện cha Giuse Dương Hữu Tình, chính xứ Hải Dương, Trưởng Ban kiến thiết Đền Thánh Tử Đạo tiết lộ những “Bí mật” liên quan tới Đền Thánh Tử Đạo và Bốn Thánh Tử Đạo Hải Dương. Ban Truyền thông của giáo phận đã trực tiếp đến gặp cha Giuse và trao đổi với ngài về những “Bí mật” trên. Sau đây là cuộc phỏng vấn:


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 89
 
  •   Hôm nay 4,946
  •   Tháng hiện tại 492,812
  •   Tổng lượt truy cập 26,407,349