HDV 5497

Ngày sum họp gia đình Giáo phận mừng lễ bổn mạng vị Cha chung

Đã nhiều năm qua, ngày lễ kính Thánh Giuse trở thành ngày họp mặt gia đình Giáo phận để tạ ơn Thiên Chúa và chúc mừng bổn mạng vị Cha chung - Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên đáng kính. Năm nay, ngày sum họp diễn ra sớm hơn, 18/3/2019, bởi Đức Tổng Giuse dâng lễ chính ngày kính Thánh Giuse (19/3) tại nơi ngài mới được đặt làm chủ chăn - Tổng giáo phận Hà Nội.

IMG 8046

Ba mươi hai Hội tràng hạt giáo xứ Thánh Antôn tĩnh tâm Mùa Chay

Ngày 15/3/2019, tại nhà thờ giáo xứ Thánh Antôn, khoảng 600 hội viên của 32 Hội tràng hạt đã quy tụ, trong tâm tình thống hối trở về, để cùng tham dự ngày tĩnh tâm của Mùa chay thánh, với chủ đề: “Mùa chay chạy đàng nào”.

HDV 4859

Lễ an táng cụ cố Maria Nguyễn Thị Quỳ: “Sự sống chỉ thay đổi chứ không mất đi”

Niềm tin “sự sống chỉ thay đổi chứ không mất đi” là lời khẳng định về phẩm giá cao quý của con người, tôn vinh giá trị của cuộc sống và thắp lên niềm hy vọng sự sống đời đời. Đức Tổng Giám mục Giuse đã chia sẻ như vậy trong thánh lễ an táng cụ cố Maria Nguyễn Thị Quỳ, thân mẫu cha Inhaxiô Đoàn Như Quý, vào sáng ngày 14/3/2019.

Giáo xứ Trạp Khê hân hoan đón Đức Tổng Giuse đến thăm mục vụ

Giáo xứ Trạp Khê hân hoan đón Đức Tổng Giuse đến thăm mục vụ

Trong niềm vui thiêng liêng và ân sủng dạt dào của Mùa chay thánh – Mùa trở về với Chúa và đổi mới đời sống, giáo xứ Trạp Khê hân hoan đón Đức Tổng Giuse đến thăm mục vụ vào chiều ngày 13 tháng 3 năm 2019.

Đức Tổng Giám mục Giuse thăm mục vụ giáo xứ Cửa Ông và chủ sự Thánh lễ thánh hóa công việc làm cho Hội doanh nhân Công giáo

Đức Tổng Giám mục Giuse thăm mục vụ giáo xứ Cửa Ông và chủ sự Thánh lễ thánh hóa công việc làm cho Hội doanh nhân Công giáo

Trong tâm tình mục tử, sáng ngày 27/2, Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên đã đến thăm mục vụ giáo xứ Cửa Ông và chủ sự Thánh lễ thánh hóa việc làm cầu nguyện cho Hội doanh nhân Công giáo giáo phận Hải Phòng.

IMG 4079

Đức Tổng Giám mục Giuse thăm mục vụ giáo xứ An Toàn

Chiều ngày 26 tháng 2 năm 2019, với tâm tình chủ chăn, Đức Tổng Giám mục Giuse, Giám quản Tông tòa Giáo phận, đã đến thăm mục vụ giáo xứ An Toàn và chủ sự Thánh lễ cầu nguyện cho cộng đoàn nơi đây.

Giáo xứ Đồng Bình và những tượng đài Đức tin

Giáo xứ Đồng Bình và những tượng đài Đức tin

“Việc thiết lập tượng đài của Chúa và Các Thánh không phải thể hiện người Công giáo thờ nhiều thần, nhưng để các tín hữu noi theo bắt chước nhân đức của các ngài mà thờ phượng Chúa cho phải đạo”, Đức Tổng Giám mục Giuse đã nói như thế trong Thánh lễ tạ ơn cùng với việc làm phép một “rừng” tượng đài tại giáo xứ Đồng Bình, vào sáng ngày 8 tháng 2 năm 2019.

unnamed (10)

Hình ảnh hành hương kính Đức Mẹ đầu Xuân tại giáo xứ Phú Tảo

15h00 chiều Mồng Ba Tết (7/02/2019), như một thông lệ tốt đẹp dịp đầu xuân, đoàn con cái Đức Mẹ ở khắp nơi trong Giáo phận đã về hành hương kính Đức Mẹ tại giáo xứ Phú Tảo. Thánh lễ hành hương do cha quản hạt Hải Dương Giuse Dương Hữu Tình chủ sự cùng với quý cha trong giáo hạt đồng tế.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 48
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 44
 
  •   Hôm nay 22,431
  •   Tháng hiện tại 473,330
  •   Tổng lượt truy cập 23,306,832