Giới trẻ liên xứ Thúy Lâm – Đầu Lâm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19: “Làm việc nhỏ với tình yêu lớn”

Giới trẻ liên xứ Thúy Lâm – Đầu Lâm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19: “Làm việc nhỏ với tình yêu lớn”

Đại dịch đang gây lên bao nỗi hoang mang khắp nơi và làm khó khăn cho bao người trong cuộc sống. Tuy nhiên, chính trong lúc bi đát ấy, nhiều nghĩa cử của tình người lại có dịp tỏa sáng. Nhóm Thiện nguyện của Giới trẻ liên xứ Thúy Lâm và Đầu Lâm như một trường hợp điển hình.

IMG 6854

Đức Tổng Giuse thăm mục vụ Mùa Chay tại giáo xứ Phú Lộc

Trong tâm tình Mùa Chay thánh, Đức Tổng Giuse đã đến thăm mục vụ giáo xứ Phú Lộc, giáo hạt Kẻ Sặt, vào chiều ngày 03 tháng 03 năm 2020. Đây là chuyến thăm đầu tiên sau khi giáo xứ đón cha xứ mới cách đây hơn 1 năm.

18  CHUNG

Gx.Thủy Giang: Lễ ra mắt Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Ngày 21 tháng 2 năm 2020, giáo xứ Thủy Giang vui mừng đón nhận sự đời của Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm với 31 đoàn viên, trong nghi thức tuyên hứa, do cha Tổng linh hướng Antôn Nguyễn Văn Ninh chủ sự.

DSC04976

Caritas Hải Phòng và cộng đoàn giáo xứ An Hải cầu nguyện cho các bệnh nhân dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, với sự kêu gọi của HĐGM Việt Nam, tối Chúa nhật 23/2/2020 vừa qua, tại giáo xứ An Hải, Caritas Hải Phòng đã tổ chức thánh lễ và giờ cầu nguyện cho các nạn nhân của dịch bệnh.

Hành hương minh niên kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp tại Đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Hành hương minh niên kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp tại Đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Mỗi dịp Xuân về, vào chiều ngày Mồng Ba Tết, giáo xứ Phú Tảo, nơi mà Đức Tổng Giuse đã tuyên bố là điểm hành hương Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp của giáo phận Hải Phòng, lại là điểm hẹn của đông đảo Kitô hữu có lòng yêu mến Đức Maria.

IMG 4797

Đức Tổng Giuse dâng lễ cầu Bình an cho năm mới Canh Tý

Sáng ngày Mồng Hai Tết, tại nhà thờ Chính Tòa, Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên, Giám quản Tông tòa Giáo phận, đã chủ sự Thánh lễ cầu bình an cho năm mới cùng với tâm tình tri ân tổ tiên của ngày đặc biệt này.

IMG 0854

Giáo xứ An Hải: Thánh lễ ban Bí tích Xức dầu cho các cụ cao niên

Bí tích Xức dầu là để nâng đỡ tuổi già và ban sự bình an cho các cụ trong những ngày đón Xuân. 45 cụ cao niên của giáo xứ An Hải đã được cha quản nhiệm Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện và cha Giuse Bùi Văn Đạo ban Bí tích Xức dầu trong thánh lễ Chúa nhật ngày 19/01 vừa qua.

IMG 2509

Lễ ra mắt Giới trẻ giáo xứ Từ Xá

Ban giới trẻ giáo xứ Từ Xá, giáo hạt Kẻ Sặt, đã chính thức được thành lập trong thánh lễ với nghi thức ra mắt của Ban điều hành, do cha Giuse Bùi Quang Cường chủ sự, vào lúc 19h00 ngày 19 tháng năm 2020.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 49
  •   Máy chủ tìm kiếm 8
  •   Khách viếng thăm 41
 
  •   Hôm nay 8,259
  •   Tháng hiện tại 219,136
  •   Tổng lượt truy cập 31,728,623