Đức Tổng Giám mục Giuse thăm mục vụ giáo xứ Phần Lâm

Đức Tổng Giám mục Giuse thăm mục vụ giáo xứ Phần Lâm

“Mỗi lần Đức Tổng đến với cộng đoàn giáo xứ chúng con là mang đến cho chúng con niềm vui”. Đó là lời chào mừng của cha Phêrô Nguyễn Văn Nguyên, quản hạt Kẻ Sặt và cũng là cha quản nhiệm giáo xứ Phần Lâm, dành cho người cha chung trong chuyến thăm mục vụ diễn ra vào chiều ngày 16 tháng 5 năm 2019.

Hiệp hội Đaminh Mẫu Tâm Hải Phòng giới thiệu ơn gọi tại giáo xứ Đồng Vạn

Hiệp hội Đaminh Mẫu Tâm Hải Phòng giới thiệu ơn gọi tại giáo xứ Đồng Vạn

Nhân ngày lễ nghỉ 30/4, cha xứ Giuse Vũ Văn Khương cùng với quý sơ Hiệp Hội Đaminh Mẫu Tâm Giáo phận đã tổ chức ngày giới thiệu ơn gọi tại giáo xứ Đồng Vạn với thời gian trọn một ngày.

DSC 6357

Ngày cầu nguyện cho ơn Thiên triệu tại giáo họ Quỳnh Hoàng

Chúa Nhật IV Phục sinh - Lễ Chúa Chiên Lành, ngày 12/5/2019, cha xứ Phanxicô Xavie Trần Đức Thảo đã phối hợp với cha Giám đốc Tiền chủng viện Phêrô Sanen Nguyễn Văn Hiệu cùng một số dòng tu tổ chức cử hành ngày cầu nguyện cho ơn Thiên triệu, tại giáo họ Quỳnh Hoàng (thuộc giáo xứ Trang Quan-Đồng Giới).

Picture 092

Gx. Đồng Vạn: Lễ ra mắt Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Trải qua thời gian hơn 9 tháng cầu nguyện và hoạt động tông đồ, thứ Ba ngày 7 tháng 5 năm 2019, Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm (GĐPTTT) Chúa Giêsu giáo xứ Đồng Vạn chính thức ra đời với Thánh lễ tạ ơn và tuyên hứa vào lúc 19 giờ 30, do Tổng linh hướng Antôn Nguyễn Văn Ninh chủ sự.

IMG 2516

Hình ảnh khai mạc Tháng hoa kính Đức Mẹ tại giáo xứ: Kẻ Sặt, Thánh Antôn và Xâm Bồ

"Mùa Hoa về rồi muôn hoa xinh con hái dâng Mẹ. Mùa Hoa về rồi muôn hương thơm bay trước nhan Mẹ" (Bài hát Mùa Hoa về rồi) . Đó chính là tâm tình yêu mến và lòng yêu thảo trong niềm vui mừng phấn khởi của đoàn con cái dâng lên Mẹ kính yêu mỗi khi tháng 5 về.

IMG 2279

Hình ảnh Tam Nhật Vượt qua tại giáo xứ Kẻ Sặt

Giáo xứ Kẻ Sặt được nhiều người gần xa biết đến với nhiều truyền thông đạo đức, trong đó những nghi thức được cử hành trong Tam nhật Vượt qua chiếm một vị trí ưu tiên. Kính mời Quý độc giả cùng trở về với những truyền thống nơi đây qua chùm hình ảnh thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy Tuần Thánh.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 51
 
  •   Hôm nay 10,019
  •   Tháng hiện tại 444,124
  •   Tổng lượt truy cập 24,363,984