08

Cha Giuse Hoàng Văn Khiển nhận sứ vụ mới tại giáo xứ Lão Phú  

Ngày 04 tháng 12 năm 2020, cha Đại diện Giám quản Tông tòa Giáo phận đã chủ sự Thánh lễ tạ ơn và nghi thức nhận xứ của cha Giuse Hoàng Văn Khiển, tại nhà thờ giáo xứ Lão Phú.

12

Nghi thức nhận xứ Phương Quan của cha Giuse Nguyễn Văn Sáng  

“Linh mục là người sai đi đến với muôn dân, sai đi để loan báo Lời Chúa, nên các ngài luôn trong tư thế sẵn sàng lên đường thi hành sứ vụ được trao phó”. Đó là lời ngỏ của cha Đại Diện Giuse Nguyễn Văn Thông khi khởi đầu Thánh lễ nhận xứ của cha Giuse Nguyễn Văn Sáng, tại nhà thờ Phương Quan, vào lúc 15h00 ngày 03 tháng 12 năm 2020.

Giáo xứ Phần Lâm hân hoan đón cha xứ tiên khởi Gioan Baotixita Bùi Quang Sáng

Giáo xứ Phần Lâm hân hoan đón cha xứ tiên khởi Gioan Baotixita Bùi Quang Sáng

Thứ hai, ngày 30 tháng 11 năm 2020, tại nhà thờ giáo xứ Phần Lâm, cộng đoàn đức tin nơi đây hân hoan chào đón quý cha, quý nam nữ tu sĩ, quý khách về hiệp thông tham dự Thánh lễ Tạ ơn chúc mừng cho giáo xứ có cha xứ tiên khởi.

Giáo xứ Kẻ Sặt: Tân linh mục Giuse Vũ Văn Công dâng lễ tạ ơn

Giáo xứ Kẻ Sặt: Tân linh mục Giuse Vũ Văn Công dâng lễ tạ ơn

Vào lúc 9h30 ngày 28 tháng 11, tại nhà thờ giáo xứ Kẻ Sặt, tân linh mục Giuse Vũ Văn Công đã dâng Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa, tri ân tổ tiên và cầu nguyện cho quý Đấng bậc cùng những ai đã đồng hành, trợ giúp cha bước lên bàn thánh như ngày hôm nay.

Hai tân linh mục giáo xứ Lão Phú dâng lễ tạ ơn tại quê hương

Hai tân linh mục giáo xứ Lão Phú dâng lễ tạ ơn tại quê hương

Cha Vicentê Nguyễn Thanh Bình và cha Vicentê Phạm Văn Giáp, sau khi lãnh nhận thiên chức linh mục (25/11), hôm nay, ngày 27 tháng 11 năm 2020, đã hân hoan trở về quê hương Lão Phú dâng Thánh lễ tạ ơn trong niềm vui mừng dạt dào cùng với tâm tình tri ân trào dâng.

6

Cha Giuse Vũ Văn Khương chính thức nhận sứ vụ mới tại giáo xứ Trang Quan - Đồng Giới

Sau hơn 7 năm có sóc hai giáo xứ Đồng Vạn và Bình Hoàng, cha Giuse Vũ Văn Khương được Bề Trên giáo phận thuyên chuyển về làm cha chính xứ Trang Quan – Đồng Giới. Thánh lễ tạ ơn và nghi thức nhận xứ được cử hành ngày 26 tháng 11 năm 2020, do cha quản hạt Chính Tòa Antôn Nguyễn Văn Uy chủ sự.

Vị mục tử mới của giáo xứ Đông Xuyên

Vị mục tử mới của giáo xứ Đông Xuyên

Cha Giuse Phạm Cao Đỉnh, trong đợt thuyên chuyển lần này, được Bề trên giáo phận bổ nhiệm làm cha chính xứ Đông Xuyên. Vị mục tử mới đã đến nhận nhiệm sở vào lúc 15h00 ngày 23 tháng 11 năm 2020.

DSC3937

Giáo xứ Nam Pháp với những dấu ấn đáng nhớ

Hôm nay, Chúa nhật ngày 22 tháng 11 - Lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ, là một ngày tràn ngập niềm vui và ghi đậm những dấu ấn đáng nhớ với giáo xứ Nam Pháp. Dấu ấn ấy không chỉ ghi khắc trong tâm hồn các ứng viên Thêm sức, mà còn nơi công trình ngôi thánh đường, con tim của giáo xứ.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 85
  •   Máy chủ tìm kiếm 5
  •   Khách viếng thăm 80
 
  •   Hôm nay 8,145
  •   Tháng hiện tại 175,647
  •   Tổng lượt truy cập 38,487,673