Lớp giáo lý Hôn nhân giáo xứ Chính Tòa và giáo xứ Nam Pháp tham dự buổi truyền thông bảo vệ sự sống

Lớp giáo lý Hôn nhân giáo xứ Chính Tòa và giáo xứ Nam Pháp tham dự buổi truyền thông bảo vệ sự sống

Lớp giáo lý Hôn nhân khóa 28 giáo xứ Chính Tòa và lớp giáo lý Hôn nhân khóa 25 giáo xứ Nam Pháp đã tham dự buổi truyền thông bảo vệ sự sống, tại Hội trường Tòa Giám mục Hải Phòng, vào lúc 80h00 ngày 08 tháng 01 vừa qua. Trên 70 học viên thuộc hai lớp giáo lý đã tham dự buổi ngoại khóa đặc biệt này.

IMG 0766

Đức Giám mục thăm và dâng lễ tại giáo xứ Đồng Xá

Sáng ngày 3 tháng 1 năm 2018, không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới Dương lịch dường như rộn rã hơn nơi cộng đoàn giáo xứ Đồng xá khi được Đức Giám mục giáo phận về thăm và dâng thánh lễ tạ ơn.

IMG 0713

Lễ tạ ơn 30 năm hồng ân linh mục của cha Gioakim Nguyễn Đức Báu

Vào lúc 9h30 ngày 30 tháng 12 năm 2017, tại nhà thờ giáo xứ Hữu Quan, Đức Giám mục giáo phận đã chủ sự thánh lễ tạ ơn của cha Gioakim Nguyên Đức Báu, nhân dịp mừng kỷ niệm 30 năm hồng ân linh mục.

Giáng sinh đó đây

Giáng sinh đó đây

Bầu khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi, tỏa lan muôn lối. Mỗi giáo xứ mang một màu sắc khác nhau. Mời quý độc giả cùng rảo qua một số giáo xứ để cảm nhận bầu khí thánh thiêng và vui tươi của ngày Con Thiên Chúa chào đời.

IMG 0637

Gia đình Thánh Gia An Tân hân hoan mừng lễ Quan thầy

Niềm vui tưng bừng của ngày Giáng sinh đang tiếp tục rộn ràng khắp nơi. Với giáo xứ An Tân, cách riêng là Gia đình Thánh Gia, niềm vui ấy như được đong đầy và dạt dào hơn khi sau ngày Giáng sinh (26/12/2017) đã được Đức cha Giuse đến chủ sự thánh lễ kính Thánh Gia Thất. Đây là niềm vui lớn lao mà không mấy hội đoàn diễm phúc có được.

IMG 5357

Đức cha giáo phận dâng lễ đêm Noel tại giáo xứ Thư Trung

Niềm vui Giáng Sinh được tăng lên gấp bội khi cha xứ Antôn Nguyễn Văn Uy và cộng đoàn nơi đây được Đức Giám mục giáo phận về hiệp dâng thánh lễ đêm Noel. Với nhà thờ kiến trúc hiện đại, được trang hoàng lộng lẫy, Thư Trung càng thêm lung linh hơn trong đêm Con Chúa Giáng trần. Các tiết mục hoan ca đặc sắc thu hút được nhiều người đến tham dự. Đỉnh cao của đêm Noel là cung nghinh tượng Chúa Hài Đồng và Thánh lễ. Sau thánh lễ, cha xứ Antôn cùng các hội đoàn có những bó hoa tươi thắm chúc mừng Đức Cha sắp kỷ niệm Hồng ân 15 năm Giám Mục và 30 năm Linh mục.

DSCN3585

Đức Giám mục dâng thánh lễ Giáng sinh tại giáo xứ An Quý

An Quý - một giáo xứ sầm uất và đông đúc thường đón mừng mùa Noel với tinh thần rất nô nức phấn khởi. Bầu khí ấy năm nay dường như được nhân lên bội phần khi cộng đoàn An Quý được diễm phúc đón Đức Giám mục đến thăm và dâng thánh lễ mừng Chúa Giáng sinh.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 53
  •   Máy chủ tìm kiếm 3
  •   Khách viếng thăm 50
 
  •   Hôm nay 1,502
  •   Tháng hiện tại 283,613
  •   Tổng lượt truy cập 15,902,404