IMG 0811

Hội chợ Giáo lý hè 2017 Giáo xứ Yên Trì - Sông Khoai

Mùa hè đã khép lại, để khích lệ tinh thần cho các em trước khi bước vào năm học mới, và động viên các em trong suốt 3 tháng hè có gắng học hỏi Giáo lý, Chúa nhật, ngày 27 tháng 8, được sự quan tâm của cha xứ Antôn Trần Văn Minh, giáo xứ Yên Trì và Sông Khoai đã tổ chức chương trình hội chợ hè cho các em Thiếu nhi Thánh Thể.

Picture14

Giáo xứ Tiên Đôi và Xuân Quang: thành lập Thiếu Nhi Thánh Thể

Sau một thời gian dài ấp ủ và trải qua một mùa hè sôi nổi với các chương trình học giáo lý, Kinh thánh và vui chơi, Chúa nhật ngày 20 tháng 8 vừa qua đã đánh dấu một bước tiến quan trọng của thiếu nhi hai giáo xứ Tiên Đôi và Xuân Quang khi các em đã chính thức tuyên hứa thành lập Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể và nhận thánh quan thầy là Anrê Phú Yên và Maria Gôrétti.

Gx. Chính Tòa: 25 em thiếu nhi rước lễ lần đầu

Gx. Chính Tòa: 25 em thiếu nhi rước lễ lần đầu

“Ngày các em Rước Lễ lần đầu là ngày các em đẹp nhất trong mắt Chúa” đó là lời mà Thánh Nữ Têrêxa Hài Đồng Giêsu đã thốt lên khi được rước Chúa Giêsu đầu tiên.

Lễ khởi công xây dựng nhà mục vụ giáo xứ Đầu Lâm

Lễ khởi công xây dựng nhà mục vụ giáo xứ Đầu Lâm

Vào lúc 9h30, ngày 16/8/2017, Cha quản hạt Kẻ Sặt Phêrô Nguyễn Văn Nguyên đã cử hành Lễ khởi công dựng Nhà mục vụ giáo xứ Đầu Lâm.

New Picture (2)

Giáo xứ Yên Trì: Nghi thức Tuyên thệ Ban hành giáo và các em thiếu nhi rước lễ lần đầu

Ngày 13 tháng 8 năm 2017, Chúa nhật XIX thường niên là một ngày đặc biệt đối với giáo xứ Yên Trì nói chung và các em thiếu nhi nói riêng, khi Ban hành giáo mới nhận chức qua nghi thức tuyên thệ và 70 em nhỏ được diễm phúc rước Chúa lần đầu.

Giáo xứ Đồng Giá mừng kính thánh Đa Minh Quan thầy

Giáo xứ Đồng Giá mừng kính thánh Đa Minh Quan thầy

Hòa chung niềm vui của toàn thể Giáo hội mừng lễ thánh Đa Minh, giáo xứ Đồng Giá long trọng tổ chức lễ mừng kính Ngài là quan thầy bầu cử của họ nhà xứ. Thánh lễ đã được cử hành vào lúc 18g30 ngày 08 tháng 08 năm 2017.

Gx. Hòn Gai: Thánh lễ ban bí tích Thêm sức

Gx. Hòn Gai: Thánh lễ ban bí tích Thêm sức

Đức Giám mục giáo phận đã trao ban bí tích Thêm sức cho 75 em thiếu nhi giáo xứ Hòn Gai trong thánh lễ diễn ra vào lúc 9h30 ngày 12/8/2017. Đồng thời, trong thánh lễ đặc biệt này, người cha chung giáo phận cũng trao ban Mình và Máu Thánh cho trên 80 em nhỏ được diễm phúc rước lễ lần đầu.

Xuanhoa (10)

Giáo xứ Xuân Hoà: Lễ tuyên hứa Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh thể Laurenxô

Vào lúc 19h ngày 10 tháng 8 năm 2017, hơn 100 em giáo lý sinh và các Huynh trưởng của giáo xứ Xuân Hoà đã chính thức được thành lập với tên gọi "Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Laurenxô", qua nghi thức tuyên hứa của Phong trào Thiếu nhi Thánh Thể Việt Nam.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 45
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 44
 
  •   Hôm nay 11,032
  •   Tháng hiện tại 358,783
  •   Tổng lượt truy cập 13,911,750