Cha Giuse Bùi Xuân Thắng nhận chính xứ Văn Mạc  

Cha Giuse Bùi Xuân Thắng nhận chính xứ Văn Mạc

Sau hơn 4 tháng lãnh nhận thừa tác vụ linh mục, trong niềm hăng say và lòng nhiệt thành của người mục tử, cha Giuse Bùi Xuân Thắng đã hân hoan lên đường nhận sứ vụ mới là làm cha xứ Văn Mạc, đồng thời quản nhiệm giáo xứ Hào Xá và Nhan Biều. Thánh Lễ tạ ơn và nghi thức nhận xứ, do Đức Giám mục chủ sự, diễn ra vào lúc 9 giờ sáng 27-8-2015.

Bài giảng Chúa nhật XXII thường niên B

Bài giảng Chúa nhật XXII thường niên B

Giữa biết bao trào lưu đang lôi cuốn con người ngả theo những hình thức đạo đức bề ngoài, xin Chúa cho chúng ta một Đức tin tinh tuyền, để luôn hướng về Chúa, một lòng bền vững tin yêu và thuộc trọn về Ngài.

Khát vọng

Khát vọng

Chỉ có Chúa mới lấp đầy khát vọng thâm sâu của con người. Những lợi lộc danh vọng trần gian chỉ là hư ảo chóng qua. Cuộc đời và ơn gọi của thánh Augustinô đã chứng minh điều đó.

Caritas Hải Phòng tiến hành chuyến cứu trợ thứ tư tại Quảng Ninh  

IMG 7839

Nhằm giúp các nạn nhân chịu thiệt hại do trận mưa lũ kỷ lục cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa qua tại Quảng Ninh dần khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống trở lại, phái đoàn Caritas Việt Nam và Caritas Hải Phòng đã thực hiện chuyến viếng thăm và trao quà cứu trợ (lần thứ tư) tại Hòn Gai, Khe Sím và Mông Dương vào ngày 20 tháng 08 vừa qua.

Ngày 28 tháng 8: Thánh Augustinô, Giám mục, Tiến sĩ Hội Thánh  

AUGUSTINO jpg  Bìa

Ngoài tác phẩm bộ "tự thuật", Thánh Augustinô còn để lại nhiều tác phẩm thần học (gồm 96 cuốn không kể các bài giảng và thư tín) đã mang lại sức sống mãnh liệt cho Giáo hội thời đó lẫn ngày nay.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
Thông kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
  •   Máy chủ tìm kiếm 5
  •   Khách viếng thăm 11
 
  •   Hôm nay 2,049
  •   Tháng hiện tại 110,053
  •   Tổng lượt truy cập 298,224