Đức Giám mục thăm khu Đền Thánh cũ đang tháo dỡ  

Đức Giám mục thăm khu Đền Thánh cũ đang tháo dỡ

Chuyến thăm Đền Thánh cũ đang được tháo dỡ của Đức Giám mục giáo phận diễn ra ngay sau khi ngài cử hành lễ hành hương truyền thống linh mục giáo phận tại giáo xứ Kẻ Sặt, lúc 12g00 hôm nay (30-6-2015).

Bài giảng Chúa nhật XIV Tn B  

Bài giảng Chúa nhật XIV Tn B

Trong khi nhiều người dễ dàng chấp nhận sự dối trá, thỏa hiệp để được lợi lộc danh vọng, thì người Kitô hữu phải cân nhắc kỹ càng để không phạm Luật Chúa và không làm trái với lương tâm. Lịch sử ghi lại rất nhiều tín hữu đã chọn con đường thập giá của Chúa Giêsu để làm chứng cho sự thật. Các thánh tử đạo là những ví dụ điển hình và là gương mẫu cho chúng ta về lòng trung thành với Chúa, noi gương Chúa Giêsu.

Gợi ý mục vụ cho Năm Tân Phúc-Âm-hóa đời sống Giáo xứ và Cộng đoàn - Đề tài 8

Logo nam PAH giao xu

Cùng nhau bước đi, bước theo Chúa Giêsu, trải nghiệm cuộc Vượt Qua cùng với Người, về Nhà Cha. Nghĩa là đi ngang qua kiếp người trọn vẹn với đường Thập Giá, Đồi Calvê, và Phục Sinh.

Huynh Trưởng Gx. An Quý: Mừng mười một tuổi hình thành và phát triển  

unnamed (15)

Tuổi trẻ - Nhiệt huyết và Niềm vui đã tạo nên niềm hăng say phục vụ của Huynh trưởng giáo xứ An Quý – Giáo phận Hải phòng từ khi hình thành cho đến nay đã tròn mười một tuổi. Trong tâm tình mừng kính hai Thánh Tông đồ Phêrô và Phaolô - ngày truyền thống của Huynh trưởng: Huynh trưởng giáo xứ An quý họp mặt chia sẻ sức sống của tuổi trẻ sinh động và hăng say trong công cuộc truyền giáo như Hai Thánh Tông Đồ để thăng tiến Đức tin của thanh thiếu nhi trong giáo xứ này.

Ngày 03 tháng 07: Thánh Tôma tông đồ (Thế kỷ I)  

Ngày 03 tháng 07: Thánh Tôma tông đồ (Thế kỷ I)

Tôma là người Do thái, miền Galilê, sống nghề chài lưới, Chúa Giêsu đã chọn Ngài vào số mười hai tông đồ, và Ngài đã từ bỏ mọi sự để chỉ còn thuộc về Thầy Chí Thánh mà thôi.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
Thông kê truy cập
  •   Đang truy cập 26
  •   Máy chủ tìm kiếm 6
  •   Khách viếng thăm 20
 
  •   Hôm nay 2,868
  •   Tháng hiện tại 6,141
  •   Tổng lượt truy cập 89,328