Đừng xanh như lá !

Đừng xanh như lá !

Giữa biết bao thông điệp mà nghi thức Tuần Thánh muốn chuyển tải cho chúng ta, có một lời mời gọi người tín hữu hãy trung thành, đừng xanh như lá!

Đức Giám mục thăm mục vụ giáo họ Trại Cốc

Đức Giám mục thăm mục vụ giáo họ Trại Cốc

Chiều ngày 6/4, Đức cha Giuse đã đến thăm giáo họ Trại Cốc và dâng thánh lễ cầu nguyện cho cộng đoàn nơi đây trong tâm tình của Mùa Chay thánh. Trại Cốc là một trong 7 cộng đoàn thuộc giáo xứ Trung Nghĩa với gần 200 nhân danh. Đây cũng là một giáo họ tuy ít người nhưng lại có nhiều sinh hoạt sôi động và có đời sống đức tin sốt sắng.

Một niềm tín trung (Bài giảng Chúa nhật Lễ Lá 2017)

Một niềm tín trung (Bài giảng Chúa nhật Lễ Lá 2017)

Lời Chúa hôm nay vừa nêu cao hình ảnh Đức Giêsu như một Tôi tớ tín trung của Thiên Chúa, vừa mời gọi chúng ta hãy noi gương Người, trung thành và kiên vững trong đời sống đức tin.

IMG 2395

Giáo xứ Kim Bào hân hoan mừng lễ kính thánh Vicentê Quan thầy

Ngày 23/03 vừa qua đã ghi dấu son trong lịch sử phát triển của Kim Bào khi giáo xứ non trẻ này diễm phúc đón cha xứ tiên khởi Hilariô Nguyễn Thế Cường. Niềm vui chưa kịp lắng dịu thì hôm nay (4/4) lại bừng lên trong ngày Kim Bào được hân hạnh đón Đức cha giáo phận đến chung chia niềm vui và chủ sự thánh lễ kính thánh Vicentê Quan thầy. Niềm vui nối tiếp niềm vui làm cho niềm vui dường như được đong đầy hơn.

Cha tân chính xứ Xuân Điện

Cha tân chính xứ Xuân Điện

Cha Phêrô Vũ Văn Thìn đã chính thức kế nhiệm cha xứ tiên khởi Isiđôrô Phạm Văn Toản và trở thành cha tân chính xứ Xuân Điện. Cùng với trọng trách này, cha Phêrô còn được trao phó quản nhiệm giáo xứ Tiên Am. Nghi thức nhận xứ, do Đức Giám mục giáo phận long trọng cử hành, diễn ra vào lúc 16h00 chiều nay (31/03/2017).


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 114
  •   Máy chủ tìm kiếm 3
  •   Khách viếng thăm 111
 
  •   Hôm nay 8,208
  •   Tháng hiện tại 419,164
  •   Tổng lượt truy cập 22,625,356