Giáo xứ Ba Đông “lột xác”

Giáo xứ Ba Đông “lột xác”  

Đến với giáo xứ Ba Đông trong những ngày này không ít người cảm thấy ngỡ ngàng vì sự đổi thay, không ít người trầm trồ khen ngợi vì những việc kỳ diệu Chúa làm. Trong dịp kỷ niệm nhà thờ 115 năm và khánh thành trùng tu (20/9/2018), Ba Đông đã thực sự “thay da đổi thịt”, giáo xứ này sau thời gian “ngủ đông” nay như đã “lột xác”.

IMG 2047

Đức Giám mục ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Đông Xuyên  

Vào lúc 9h30 Chúa nhật ngày 21 tháng 10, Đức Giám mục giáo phận đã đến thăm mục vụ giáo xứ Đông Xuyên và cử hành ban bí tích Thêm sức cho một số thành viên trong cộng đoàn này.

Ngày 22 tháng Mười: Lễ Thánh Gioan Phaolô II

Ngày 22 tháng Mười: Lễ Thánh Gioan Phaolô II  

Ngày 22 tháng Mười
Thánh Gioan Phaolô II, giáo hoàng
Theo lễ chung các Thánh mục tử: Thánh giáo hoàng

IMG 3142

Thăm mục vụ giáo họ Thanh Xá: “Ta đến để chiên được sống và sống dồi dào”

“Ta đến để chiên được sống và sống dồi dào” (Ga 10,10). Lời này, hơn bao giờ hết đã trở nên ứng nghiệm trong chuyến viếng thăm mục vụ của vị mục tử giáo phận đến với đoàn chiên nhỏ bé giáo họ Thanh Xá, vào lúc 18h00 ngày 19 tháng 10 năm 2018.

Thông báo của Tòa Giám mục về một số sự kiện đặc biệt trong tháng 11/2018

Thông báo của Tòa Giám mục về một số sự kiện đặc biệt trong tháng 11/2018

Trong tháng 11 năm nay, Giáo Phận chúng ta có nhiều dịp đặc biệt. Văn phòng Tòa Giám mục xin gửi đến quý Cha, quý Tu sĩ và Anh Chị em thông báo như sau:

IMG 7363

Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Giáo xứ Kẻ Sặt và Phú Tảo hành hương lĩnh ơn Toàn xá

Thứ Năm ngày 18 tháng 10 năm 2018 đối với Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương là một ngày thật đặc biệt. Chỉ trong một thời gian ngắn, Đền Thánh đã được đón tiếp hai đoàn hành hương tới viếng Đền Thánh để lĩnh ơn Toàn xá trong Năm Thánh tôn vinh Các Thánh Tử đạo Việt Nam.

Người trẻ và sứ vụ loan báo Tin Mừng (Bài giảng Chúa nhật 29 Thường niên B - Chúa nhật Truyền giáo)

Người trẻ và sứ vụ loan báo Tin Mừng (Bài giảng Chúa nhật 29 Thường niên B - Chúa nhật Truyền giáo)

Chủ đề của Thượng Hội đồng là: “Người trẻ, Đức tin và Phân định ơn gọi”. Theo Đức Thánh Cha Phanxicô, mỗi người sống trên thế gian đều có một sứ mạng. Trách nhiệm của họ là nhận ra sứ mạng của mình để chu toàn sứ mạng ấy. Sứ mạng ấy cũng là một ơn gọi. Giáo Hội muốn giúp cho người trẻ hôm nay tìm thấy ơn gọi của mình trong cuộc sống, để rồi phát triển ơn gọi ấy, đem lại những điều tốt đẹp cho bản thân cũng như cho xã hội.

IMG 7285

Đền Thánh Hải Dương: Giáo xứ Thánh Antôn hành hương lĩnh ơn Toàn xá và kết quả đầu tiên cuộc vận động tài chính xây Đền Thánh

Chiều thứ Hai ngày 15 tháng 10 năm 2018, gần 500 giáo dân thuộc giáo xứ thánh Antôn, do cha xứ Ixiđôrô Phạm Văn Toản dẫn đầu, đã tới viếng Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương và dâng Thánh lễ tại Nhà Nguyện Kính Lòng Thương Xót Chúa.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 11,580
  •   Tháng hiện tại 405,778
  •   Tổng lượt truy cập 19,935,455