Nhà thờ Bối Khê hoàn thiện sau 7 năm khánh thành

Nhà thờ Bối Khê hoàn thiện sau 7 năm khánh thành  


Nhà thờ Bối Khê đã khánh thành vào năm 2010 khi công trình cơ bản hoàn tất. Tuy nhiên, thời gian gần đây giáo họ đã nỗ lực bổ sung thêm các hạng mục còn thiếu, như đóng trần, quét sơn bên ngoài, trang trí và nâng cấp hệ thống âm thanh ánh sáng,... Có thể nói, dù đã khánh thành cách đây 7 năm, nhưng hôm nay (15/12/2017), công trình nhà Chúa mới chính thức hoàn thiện. Nhìn công trình ấy ai nấy cũng cảm thấy “vừa lòng”, và mừng cho một giáo họ nhỏ bé nhưng đã có ngôi nhà Chúa khang trang và lộng lẫy.

Đức Giám mục thăm mục vụ giáo xứ Ba Đông

Đức Giám mục thăm mục vụ giáo xứ Ba Đông  

Trong những ngày của Mùa Vọng, Giáo Hội mời gọi con cái mình hãy chuẩn bị tâm hồn để đón Chúa Giáng sinh. Hôm nay, giáo xứ Ba Đông được hân hoan đón Đức Cha Giuse, người cha chung của giáo phận tới thăm và dâng lễ cầu nguyện cho cộng đoàn nơi đây. Niềm vui ấy được lan tỏa tới mọi người tín hữu đang hiện diện, niềm vui của ngày gặp gỡ đã xóa tan không khí giá rét của những ngày đầu đông.

HDV 6146

Ông cố Phêrô Bùi Văn Quảng an nghỉ trong Chúa

Sau hành trình 76 năm đầy gian truân và vất vả nơi trần gian, ông cố Phêrô Bùi Văn Quảng, thân phụ tân linh mục Phêrô Bùi Duy Hải, đã an nghỉ trong sự bình an của Chúa. Cả gia đình cùng những người thân yêu vừa vui mừng vì thầy Phêrô được lãnh nhận thiên chức linh mục (8/12/2017), giờ đây lại nghẹn ngào tiễn biệt ông cố Phêrô. Thánh lễ an táng, do Đức Giám mục giáo phận cử hành, tại nhà thờ Mạo Khê, vào lúc 14h00 ngày 13 tháng 12 năm 2017.

Chúa hiện diện giữa chúng ta (Bài giảng Chúa nhật III Mùa Vọng năm B)

Chúa hiện diện giữa chúng ta (Bài giảng Chúa nhật III Mùa Vọng năm B)

Thiên Chúa hiện diện giữa chúng ta và mỗi người tín hữu được trao phó trách nhiệm loan truyền sự hiện diện linh thiêng kỳ diệu ấy. Lời Chúa chúa nhật 3 Mùa Vọng nhằm nhắc nhở chúng ta điều quan trọng này.

IMG 0469

Giáo họ Tân Am hân hoan mừng lễ thánh quan thầy Giuse Khang

Ngày lễ quan thầy giáo họ Tân Am hằng năm luôn được mừng kính cách trọng thể. Bầu khí ấy năm nay dường như tưng bừng hơn khi có sự diện diện của bề trên giáo phận. Thánh lễ mừng kính thánh quan thầy Giuse Nguyễn Duy Khang được Đức cha Giuse long trọng cử hành vào lúc 9h30 ngày 13 tháng 12 năm 2017.

01 (11)

Khoá I Đại chủng viện Hà Nội mừng kỷ niệm 30 năm linh mục

Quý Đức cha, quý cha thuộc khoá I Đại chủng viện thánh Giuse Hà Nội đã long trọng mừng kỷ niệm 30 năm lãnh nhận hồng ân thiên chức linh mục. Sự kiện trọng đại này diễn ra tại giáo xứ Mạo Khê, nhiệm sở của một thành viên trong khóa - cha Inhaxiô Đoàn Thanh Vững, vào sáng ngày 12 tháng 12 năm 2017.

AAAhd

Bài giảng của Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên trong Thánh lễ Truyền chức Linh mục tại Đền thánh Đức Mẹ Mân Côi Nam Am

Gia đình giáo phận Hải Phòng hân hoan đón nhận 6 tân linh mục trong thánh lễ truyền chức, do Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, Giám mục giáo phận chủ sự, vào lúc 15h00 chiều ngày 8/12/2017 tại Đền Thánh Đức Mẹ Mân Côi Nam Am.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 57
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 56
 
  •   Hôm nay 17,282
  •   Tháng hiện tại 240,759
  •   Tổng lượt truy cập 15,304,675