Thông báo về ngày thường huấn linh mục và thánh lễ truyền chức phó tế

Thông báo về ngày thường huấn linh mục và thánh lễ truyền chức phó tế  

Tòa Giám mục xin thông báo chương trình của Giáo phận như sau:

CHua chien lành

Video - Thánh lễ cầu nguyện cho ơn thiên triệu giáo phận Hải Phòng  

Thánh lễ cầu cho ơn gọi linh mục, tu sĩ giáo phận Hải Phòng, do Đức Giám mục long trọng cử hành, vào lúc 15h00 ngày 22 tháng 4 năm 2018 - Chúa nhật Chúa Chiên Lành, tại giáo xứ Đông Xuyên.

28

Ngày cầu nguyện cho ơn thiên triệu Giáo phận: "Các con là chứng nhân của Thầy"

"Các con là chứng nhân của Thầy" là chủ đề ngày cầu nguyện cho ơn gọi giáo phận Hải Phòng, do Ban đặc trách ơn gọi và Ban Thiếu nhi Thánh Thể phối hợp tổ chức, diễn ra tại giáo xứ Đông Xuyên, từ chiều ngày 21 đến hết ngày 22 tháng 4 năm 2018 - Chúa nhật Chúa Chiên Lành.

16

Giáo lý viên và Huynh trưởng Giáo phận mừng lễ Quan thầy và tìm hiểu ơn gọi

Ngày hạnh ngộ cầu nguyện cho ơn thiên triệu, mừng lễ Quan thầy Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Chúa Chiên Lành Giáo phận Hải Phòng đã chính thức được diễn ra vào chiều thứ Bảy, ngày 21 tháng 4 năm 2018. Các Huynh trưởng – Giáo lý viên trong toàn giáo phận đã về với giáo xứ Đông Xuyên để cùng nhau học hỏi về “Ơn gọi Giáo Lý Viên và Tu trì”, sống tâm tình Lửa thiêng Thánh Thể và tình huynh đệ.

Hình ảnh ngày cầu nguyện cho ơn gọi thiên triệu và mừng Quan thầy Thiếu nhi Thánh Thể giáo phận (Chiều thứ Bảy)

Hình ảnh ngày cầu nguyện cho ơn gọi thiên triệu và mừng Quan thầy Thiếu nhi Thánh Thể giáo phận (Chiều thứ Bảy)

Sau bữa cơm huynh đệ là giờ Chầu Thánh Thể và giờ chia sẻ Ơn gọi Giáo lý viên và Tu trì. Với Lửa Thiêng Thánh Thể đã khép lại một buổi hội ngộ với bao xúc cảm của các anh chị em Giáo lí viên, Huynh trưởng và các tham dự viên.

unnamed (6)

Đông Xuyên trước giờ hạnh ngộ

Cuộc hạnh ngộ cầu nguyện cho ơn thiên triệu, mừng lễ Quan thầy Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Chúa Chiên Lành Giáo phận Hải Phòng diễn ra trong hai ngày 21 và 22 tháng 4 năm 2018 tại giáo xứ Đông Xuyên chỉ còn được tính bằng giờ.

GMVNGHCGTG Full 403707

“Một thoáng MEP – Un moment MEP” - Một thoáng để khắc ghi và nhớ mãi

Được mang tên “Một thoáng MEP – Un moment MEP”, cuộc hội ngộ đã giúp các tham dự viên trở về quá khứ. Đó không chỉ là quá khứ của những tháng năm du học, mà là cả một lịch sử dài 350 năm, kể từ khi Hội Thừa sai Paris được thành lập.

Hiệp thông và hiệp nhất (Bài giảng Chúa nhật IV Phục Sinh năm B)

Hiệp thông và hiệp nhất (Bài giảng Chúa nhật IV Phục Sinh năm B)

Tình hiệp thông và hiệp nhất này làm nên vẻ đẹp của Giáo Hội, tạo nên sự khác biệt độc đáo khi so với các tôn giáo khác trên thế giới. Bởi lẽ Giáo Hội do Chúa Giêsu thiết lập bao gồm mọi nền văn hóa, mọi chủng tộc, mọi ngôn ngữ và mọi ý thức hệ chính trị. Đó là một đàn chiên đông đảo, hiện diện trên mọi lãnh thổ của thế giới. Đàn chiên ấy có Chúa Giêsu là Mục tử. Nhờ vị Mục tử này, mà đàn chiên ấy trường tồn và phát triển, mặc cho những bão tố của thời gian.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 67
 
  •   Hôm nay 12,340
  •   Tháng hiện tại 491,061
  •   Tổng lượt truy cập 17,215,069