MG 3529

120 em thiếu nhi giáo xứ Hòn Gai lãnh nhận hồng ân Chúa Thánh Thần  

Sau thời gian học hỏi giáo lý “Lớn lên trong Chúa Thánh Thần”, 120 em thiếu nhi giáo xứ Hòn Gai đã hân hoan đón nhận Ngôi Ba Thiên Chúa đến ngự trong tâm hồn, qua bí tích Thêm sức, do Đức Tổng Giám mục Giuse cử hành lúc 18h00 ngày 21 tháng 8 năm 2019.

IMG 3366

Đại hội Huynh Trưởng mừng 90 năm Thiếu nhi Thánh Thể Giáo tỉnh Hà Nội  

Trong hai ngày (19 và 20/8), tại Trung tâm Mục vụ (Toà Giám Mục) giáo phận Bắc Ninh đã diễn ra Đại hội Huynh trưởng giáo tỉnh Hà Nội mừng 90 năm Nghĩa Binh Thánh Thể đến Việt Nam với chủ đề: “Xin Chúa cùng đi”.

“Cửa hẹp” (Bài giảng Chúa nhật XXI Thường niên C)

“Cửa hẹp” (Bài giảng Chúa nhật XXI Thường niên C)  

“Hãy vào qua cửa hẹp!”. Đó là lời mời gọi của Chúa Giêsu. Ai trong chúng ta cũng hiểu Chúa Giêsu muốn ám chỉ một cuộc sống có kỷ luật và tuân theo giáo huấn của Người.

Thập giá và niềm vui (Bài giảng Chúa nhật XX Thường niên C)

Thập giá và niềm vui (Bài giảng Chúa nhật XX Thường niên C)

Thập giá là biểu tượng của đau khổ, nhưng thập giá cũng đem lại hạnh phúc và niềm vui. Chúa Giêsu đã vác thập giá và đã chết trên thập giá, nhưng Người đã sống lại vinh quang.

tải xuống (1)

Video La Vang 2019 – Rước Kiệu và Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ hồn xác lên trời

Lúc 05g00 ngày 15.8.2019, cuộc rước kiệu và thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời 2019 tại Linh địa Đức Mẹ La Vang đã được diễn ra. Sau đây là Video về diễn biến buổi lễ.

IMG 1142

Trung Tâm Hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Danh sách công đức Đá xây Đền Thánh theo chủng loại

Ngay sau khi Thư kêu gọi “Góp viên đá xây Đền Thánh” được loan đi qua trên mạng của Giáo phận (http://gphaiphong.org), Ban Kiến thiết Đền Thánh Tử đạo Hải Dương đã nhận được những tấm lòng hảo tâm của Quý Ân nhân xa gần. Những viên đá này sẽ góp phần làm nên Đền Thánh Tử đạo Hải Dương vào một ngày không xa. Dưới đây là Danh sách những người đã đóng góp trong thời gian vừa qua:

SPHI9863

Lễ kính thánh Đaminh - Lễ Đầu Dòng

Khoảng 4.000 đoàn viên Huynh đoàn Đaminh từ các giáo xứ trong Giáo phận trở về giáo xứ Kẻ Sặt để gặp gỡ, học hỏi và hiệp dâng Thánh lễ kính thánh Đaminh Quan Thầy, vào sáng ngày 8 tháng 8 năm 2019.

“Sức mạnh của Đức tin” (Bài giảng Chúa nhật XIX Thường niên C)

“Sức mạnh của Đức tin” (Bài giảng Chúa nhật XIX Thường niên C)

Khi nhận ra những điều lạ lùng Chúa đã làm cho mình, người tín hữu được mời gọi ca tụng quyền năng của Chúa và dâng lời cảm tạ tình thương của Ngài. Họ cũng nhận ra sức mạnh của Đức tin. Bởi lẽ tin vào Chúa mang lại cho con người những ân huệ lớn lao mà con người không ngờ tới.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 50
  •   Máy chủ tìm kiếm 9
  •   Khách viếng thăm 41
 
  •   Hôm nay 5,412
  •   Tháng hiện tại 276,753
  •   Tổng lượt truy cập 25,751,304