Picture

Thông tin cuộc thi viết “Tiếng lòng của Người trẻ” (Chương trình Chuyên đề Giáo dục Tổng Gp Sài Gòn)  

Chương trình Chuyên đề Giáo dục (CTCĐGD) thuộc ban Mục vụ Gia Đình Tổng Gp. Sài Gòn, phát động cuộc thi viết với chủ đề: TIẾNG LÒNG CỦA NGƯỜI TRẺ, dành cho các bạn trẻ từ 15-35 tuổi. Cuộc thi nhằm khuyến khích các Bạn Trẻ yêu mến đời sống cầu nguyện; trưởng thành về nhân cách; có trách nhiệm với bản thân, gia đình; thao thức và dấn thân vì một xã hội và Giáo hội tốt đẹp hơn.

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Ngọc Lý

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Ngọc Lý

Sáng Chúa nhật ngày 5 tháng 7 năm 2020, Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên, Giám quản Tông tòa Giáo phận, đã đến thăm giáo xứ Ngọc Lý và cử hành nghi thức ban bí tích Thêm sức cho các em thiếu nhi nơi đây.

IMG 5429

Hiệp Hội Đa Minh Mẫu Tâm Hải Phòng: Nghi thức làm phép và Thánh lễ tạ ơn khánh thành nhà mới

Ngày 03 tháng 7 năm 2020 là một ngày đáng nhớ và sẽ được ghi vào lịch sử của Hiệp Hội Đa Minh Mẫu Tâm Hải Phòng, khi ngôi nhà sau hơn 1 năm thi công (01/5/2019-03/7/2020), đã được hoàn thành. Trong niềm vui hoan hỷ, cộng đoàn Đa Minh đã tổ chức Thánh lễ tạ ơn Chúa với tâm tình “Con xin hết lòng cảm tạ Chúa, kể ra đây muôn việc lạ Chúa làm”.

“Hãy đến với Tôi” (Bài giảng Chúa nhật XIV thường niên A)

“Hãy đến với Tôi” (Bài giảng Chúa nhật XIV thường niên A)

“Tất cả những ai đang vất vả mang gánh nặng nề, hãy đến với tôi, tôi sẽ cho nghỉ ngơi bồi dưỡng”. Giữa biển đời đầy sóng gió ba đào, lời mời gọi "Hãy đến với Tôi" của Chúa giúp chúng ta vững tin, nhờ đó ta có thêm can đảm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

IMG 4454

Ngày hành hương truyền thống kính Thánh Vinh Sơn Đỗ Yến, Quan thầy linh mục đoàn Giáo phận

Trong tâm tình và niềm vui của những người hành hương, Đức Tổng Giuse đã long trọng cử hành thánh lễ kính thánh Vinh Sơn Đỗ Yến, quan thầy linh mục Giáo phận, tại nhà thờ giáo xứ Kẻ Sặt, vào lúc 9h30 ngày 30 tháng 6 năm 2020.

IMG 6315

Lễ ra mắt Ban Giới trẻ giáo xứ Kẻ Bượi

Ban Giới trẻ giáo xứ Kẻ Bượi chính thức được thành lập, trong thánh lễ tạ ơn do cha xứ Gioakim Đặng Văn Hoàng chủ sự, vào lúc 19h30 ngày 27 tháng 6 năm 2020. Sự ra đời của Ban Giới trẻ nằm trong đường hướng “Mục vụ Giới trẻ” và cụ thể hoá lời mời gọi của Chủ chăn Giáo phận trong năm đặc biệt này.

DJI 0420

Chương trình Mục vụ tháng 7/2020 (cập nhật 4/7)

Trong tinh thần hiệp thông, xin trân trọng gửi đến Quý độc giả chương trình mục vụ của Đức Tổng Giám mục Giuse, Giám quản Tông tòa Giáo phận, và một số sự kiện của Giáo phận diễn ra trong tháng 7 năm 2020.

{Trực tiếp}: Thánh lễ hành hương truyền thống kính Thánh Vinh Sơn Đỗ Yến

{Trực tiếp}: Thánh lễ hành hương truyền thống kính Thánh Vinh Sơn Đỗ Yến

Thánh lễ hành hương kính Thánh Vinh Sơn Đỗ Yến, do Đức Tổng Giuse chủ sự, vào lúc 9h30 ngày 30 tháng 6 năm 2020 tại giáo xứ Kẻ Sặt.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 68
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 66
 
  •   Hôm nay 5,513
  •   Tháng hiện tại 130,669
  •   Tổng lượt truy cập 34,219,625