gxhp   Copy

Thư chúc Xuân Kỷ Hợi của Đức Tổng Giám mục Giuse, Giám quản Tông tòa Giáo phận

Trong niềm tín thác cậy trông vào Chúa Quan phòng, chúng ta hãy đón chào Mùa Xuân mới với hy vọng vào một tương lai tươi sáng tốt đẹp.

New Picture

Thông báo Chương trình Hành hương Đầu Năm mới tại Trung tâm hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương (Cập nhật 4/02/2019)

Niềm vui chan hòa của những ngày đầu Xuân mới là dịp tuyệt vời để dâng lời ca ngợi, tán dương Chúa và cầu khấn Ngài ban phúc lành cho một Năm mới.

Tan kim 3

Sau hơn một thế kỷ mới tìm thấy thi hài Đấng đáng kính cha Phêrô Giản tử vì đạo

Sau khi tìm được thi hài Đấng Đáng Kính - cha Phêrô Giản, chúng tôi mới hiểu thi hài của ngài đã được âm thầm đưa về an táng tại nhà thờ Tân Kim. Lý do tại sao thì chưa ai biết, nhưng việc an táng tại đây là điều đã rõ ràng.

CN4TN C

Ngôn sứ của tình thương (Bài giảng Chúa nhật IV thường niên - Năm C)

Chúa đang mời gọi chúng ta để làm cho Tình yêu chiến thắng hận thù, Ánh sáng chiến thắng tối tăm và Sự thật chiến thắng gian dối. Như thế, trong cuộc sống trần gian hôm nay, chúng ta sẽ trở thành những ngôn sứ của tình thương.

New Picture

Video - Nhìn lại giáo phận Hải Phòng năm 2018 qua 10 sự kiện nổi bật

Nhìn lại năm 2018, giáo phận Hải Phòng có những sự kiện không chỉ nổi bật trong năm, mà còn trong cả lịch sử gần 500 năm loan báo Tin mừng và trên 300 năm thành lập giáo phận Đông Đàng Ngoài.

ZZAC1559

Nhìn lại giáo phận Hải Phòng năm 2018 qua 10 sự kiện nổi bật

Mỗi năm qua đi đều có các sự kiện nổi bật. Với năm 2018 vừa qua, giáo phận Hải Phòng chúng ta có những sự kiện không chỉ nổi bật trong năm, mà còn trong cả lịch sử gần 500 năm loan báo Tin mừng và trên 300 năm thành lập giáo phận Đông Đàng Ngoài. Trong tâm tình vui mừng tạ ơn Chúa, giờ đây chúng ta cùng điểm lại những sự kiện đặc biệt này.

HDV 0479

Gia đình Giáo phận sum họp đón xuân mới

Đã trở thành một thông lệ tốt đẹp, cứ vào ngày 20 tháng 12 (âm lịch), gia đình Giáo phận lại tổ chức tất niên và sum họp đón xuân mới. Đến hẹn lại lên, mọi thành phần dân Chúa đã quy tụ bên Đức Tổng Giuse để cùng nhau tạ ơn Chúa về một năm đã qua với biết bao hồng ân, đồng thời dâng lên Chúa của mùa Xuân những ước nguyện cho năm mới 2019 sắp tới.

IMG 4010

Đức Tổng Giám mục Giuse thăm mục vụ giáo xứ Ngọc Lý

Với nỗi ưu tư cho đức tin người giáo dân ngày một thăng tiến, dù bộn bề trăm công ngàn việc của hai giáo phận cùng những tất bật của ngày Tết cận kề, nhưng Đức Tổng Giuse không quên nhiệm vụ chăm sóc đoàn chiên qua các chuyến thăm mục vụ. Chiều ngày 23 tháng 01 năm 2019, sự quan tâm mục vụ ấy được dành cho cộng đoàn giáo xứ Ngọc Lý.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 117
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 115
 
  •   Hôm nay 8,054
  •   Tháng hiện tại 419,010
  •   Tổng lượt truy cập 22,625,202