Lịch đón Tết 2018 của Tòa Giám mục Hải Phòng

Lịch đón Tết 2018 của Tòa Giám mục Hải Phòng

Để thuận tiện cho việc chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Văn Phòng Tòa Giám mục xin trân trọng gửi đến Quý Cha và cộng đoàn Dân Chúa lịch đón Tết của Tòa Giám mục như sau.

GMVNGHCGTG Full 37365

Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 09/2018

Suy niệm Chúa nhật 4 Thường niên: Hãy xuất khỏi người này!; Phái đoàn Bộ Ngoại giao Toà thánh đến thăm Việt Nam; Đức Thánh Cha Phanxicô tông du Chilê: Gặp các giám mục Chilê; Đức Thánh Cha Phanxicô tông du Pêru: Gặp các giám mục Pêru.

giao phan   Slide

Chương trình mục vụ tháng 02/2018

Trong tinh thần hiệp thông, xin trân trọng gửi đến Quý độc giả gần xa chương trình mục vụ của Đức Giám mục và một số sự kiện của Giáo phận diễn ra trong tháng 02 năm 2018

Nhiệm vụ ngôn sứ (Bài giảng Chúa nhật IV thường niên năm B)

Nhiệm vụ ngôn sứ (Bài giảng Chúa nhật IV thường niên năm B)

Bí tích Thánh tẩy làm cho chúng ta nên đồng hình đồng dạng với Chúa Giêsu. Những ai mang danh Kitô hữu được chia sẻ quyền năng của Người. Quyền năng ấy do Chúa Thánh Thần thông ban. Ngài là Ngôi Ba Thiên Chúa và là Đấng soi sáng phù trợ các tín hữu. Loan báo Đức Giêsu là sứ mạng và vinh dự của mỗi Kitô hữu.

IMG 7633 Fotor

Mừng 30 năm hồng ân linh mục của cha Antôn Nguyễn Văn Ninh

Trong bầu khí vui mừng và tâm tình tạ ơn, cộng đoàn giáo xứ Lãm Hà đã tổ chức thánh lễ mừng 30 năm hồng ân linh mục của cha xứ Antôn Nguyễn Văn Ninh. Thánh lễ tạ ơn, do Đức cha giáo phận chủ sự, diễn ra vào lúc 9h30 sáng ngày 24 ngày 01 năm 2018.

Thông báo chương trình Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

Thông báo chương trình Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

Văn Phòng Tòa Giám mục xin gửi tới Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em chương trình Tết Nguyên Đán Mậu Tuất sắp tới của Giáo phận.

95 thành viên giáo xứ Kim Lai gia nhập Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu

95 thành viên giáo xứ Kim Lai gia nhập Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPT TT) giáo xứ Kim Lai đã chính thức được thành lập với nghi thức tuyên hứa trong thánh lễ do Đức cha Giuse chủ sự, vào lúc 19h00 ngày 18 tháng 01 năm 2018 vừa qua. Đây là một xứ đoàn có số đoàn viên đông vào bậc nhất trong số các xứ đoàn của giáo phận, với 95 người.

GMVNGHCGTG Full 66340633

Phái đoàn Bộ Ngoại giao Toà thánh đến thăm Việt Nam

Ngày thứ Ba, 16 tháng Giêng 2018, Phái đoàn Bộ Ngoại giao Toà thánh do Đức ông Antoine Camilleri, Thứ trưởng Ngoại giao Toà thánh làm Trưởng đoàn, đã đến thăm Việt Nam. Ngoài Đức ông Antoine Camilleri Trưởng đoàn, Phái đoàn Bộ Ngoại giao Toà thánh gồm có Đức ông Francesco Cao Minh Dung, Tham tán Phủ Quốc vụ khanh Toà thánh và Đức ông Yovko Genov Pishtiyski, Tham tán Xử lý Thường vụ Toà Sứ thần Toà thánh tại Singapore.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 46
 
  •   Hôm nay 9,188
  •   Tháng hiện tại 188,063
  •   Tổng lượt truy cập 16,215,250