5 Con Chien Thien Chua 320x240

Chứng nhân của Ánh Sáng (Bài giảng Chúa nhật II Thường niên – Năm A)

Đức Giêsu Kitô là Ánh Sáng soi chiếu trần gian, chúng ta hãy mở rộng tâm hồn đón nhận Ánh Sáng ấy, để rồi mỗi chúng ta trở nên chứng nhân của Ánh Sáng trong cuộc đời.

Gia đình Giáo phận Hải Phòng mừng Xuân Canh Tý 2020

Gia đình Giáo phận Hải Phòng mừng Xuân Canh Tý 2020

“Ngày đầu xuân bao người đi xa cũng về với gia đình...”. Với tâm tình ấy, đại diện mọi thành phần dân Chúa trong Giáo phận đã sum họp mừng xuân Canh tý tại Trung tâm Mục vụ, vào ngày 14/01/2020 (tức ngày 20 tháng 12 năm Kỷ Hợi).

tải xuống

Video - 10 sự kiện nổi bật của Giáo phận Hải Phòng năm 2019

Các sự kiện nổi bật thể hiện sức sống đang vươn lên trong Giáo phận và là dấu chứng tình yêu Thiên Chúa đổ xuống trên mảnh đất Hải Phòng. Thời gian cuối năm là dịp nhìn lại những hồng ân để tạ ơn Chúa. Đây cũng là cơ hội để dâng lên Người ước nguyện trong năm mới, hầu cho những điều kỳ diệu Chúa ban sẽ được tiếp tục triển nở khi Mùa xuân Canh Tý đến.

Lễ đặt viên đá góc nhà thờ Xâm Đông

Lễ đặt viên đá góc nhà thờ Xâm Đông

“Trong giáo huấn của Giáo hội, những điều nói về nhà thờ cũng nói về Giáo hội; giữa Giáo hội và nhà thờ có những điểm tương đồng”. Đức Tổng Giuse đã chia sẻ như thế trong thánh lễ đặt viên đá góc xây nhà thờ Xâm Đông, vào sáng ngày 08 tháng 01 năm 2020.

Thư Mục vụ Xuân Canh tý 2020

Thư Mục vụ Xuân Canh tý 2020

Mùa Xuân tượng trưng cho sự canh tân. Khi Mùa Xuân đến, thiên nhiên vũ trụ như khoác lên mình một chiếc áo mới, cây cối đâm chồi nảy lộc, nắng ấm bừng lên làm lòng người ấm áp an bình. Chúng ta hãy đón Xuân Mới với ước vọng và cố gắng canh tân cuộc đời.

Dòng nước tái sinh (Bài giảng Lễ Chúa Giêsu chịu phép Rửa)

Dòng nước tái sinh (Bài giảng Lễ Chúa Giêsu chịu phép Rửa)

Nhờ dòng nước tái sinh, Thiên Chúa muốn giải phóng chúng ta hoàn toàn khỏi quyền lực của sự dữ, để chúng ta sống lại với Đức Kitô và như thế, chúng ta là con Thiên Chúa. Nếu Đức Giêsu đã khai mở sứ vụ thiên sai với việc lãnh nhận phép rửa từ ông Gioan, thì nhờ Bí tích Thanh tẩy, người Kitô hữu cũng khởi đầu một hành trình mới.

DSC 0357

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Xuân Điện

90 em thiếu nhi giáo xứ Xuân Điện và Tiên Am đã lãnh nhận dồi dào ơn Chúa Thánh Thần trong Thánh lễ với nghi thức Thêm sức, do Đức Tổng Giuse cử hành, vào lúc 18h00 ngày 07 tháng 01 năm 2020.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 47
  •   Máy chủ tìm kiếm 3
  •   Khách viếng thăm 44
 
  •   Hôm nay 11,979
  •   Tháng hiện tại 635,450
  •   Tổng lượt truy cập 30,084,180