Giáo xứ Đền thánh Antôn: 41 em xưng tội rước lễ lần đầu

Giáo xứ Đền thánh Antôn: 41 em xưng tội rước lễ lần đầu

Ngày 7/8/2016 là ngày đáng ghi nhớ của giáo xứ Đền Thánh Antôn, cách riêng là của 41 em thiếu nhi, bởi các em được lãnh nhận Mình Thánh Chúa Giêsu lần đầu tiên trong đời, sau một thời gian dài học hỏi giáo lý và với lòng ước muốn thiết tha.

Giáo xứ Đáp Khê và Trung Hà: Hành hương Năm Thánh tại Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương

Giáo xứ Đáp Khê và Trung Hà: Hành hương Năm Thánh tại Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương

Theo lời dạy của Đức Thánh Cha Phanxicô trong Năm Thánh Lòng Thương Xót Chúa, hai giáo xứ Đáp Khê và Trung Hà, dưới dự hướng dẫn và đồng hành của Cha xứ Inhaxiô Đoàn Như Quý, đã tổ chức ngày hành hương Năm Thánh tại Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương, một trong các địa điểm đã được Đức Giám mục Giáo Phận ấn định là nơi hành hương của các tín hữu trong Năm Thánh để lĩnh nhận ơn toàn xá.

Giáo xứ Đông Xuyên: Ngày cầu nguyện và ra quân bảo vệ môi trường

Giáo xứ Đông Xuyên: Ngày cầu nguyện và ra quân bảo vệ môi trường

Sáng ngày 5/8/2016, tại Giáo họ Thủy, Caritas Giáo xứ Đông Xuyên với sự tham dự của Quý cha, Quý Ban chánh trương, Ban hành giáo, các cộng tác viên… đã tổ chức buổi cầu nguyện và ra quân hưởng ứng các hoạt động bảo vệ môi trường.

IMG 0431 (FILEminimizer)

Giáo xứ Lãm Hà: Chuyến sinh hoạt dã ngoại dành cho Giới trẻ

Thứ bảy ngày 30/7 vừa qua, hòa chung bầu khí của những ngày Đại hội giới trẻ thế giới lần thứ 31, được sự đồng ý và khích lệ của Cha xứ Antôn Nguyễn Văn Ninh cũng như toàn thể cộng đoàn giáo xứ, giới trẻ giáo xứ Lãm Hà đã quy tụ về bãi biển Đồ Sơn để cùng nhau tổ chức buổi sinh hoạt đầy tình Chúa và tình huynh đệ.

ảnh 18

Gx. An Hải: ngày tĩnh tâm và dã ngoại của các giáo lý viên và huynh trưởng.

Ngày 29 tháng 07 năm 2016, Cha quản nhiệm Gioan B. Vũ Văn Kiện đã tổ chức cho 23 anh chị em giáo lý viên, huynh trưởng và các em thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) lớp Sống đạo giáo xứ đi tĩnh tâm tại giáo xứ Lão Phú.

Thành lập Hội Legio giáo xứ Văn Mạc

Thành lập Hội Legio giáo xứ Văn Mạc

Được sự quan tâm của cha xứ Giuse Bùi Xuân Thắng và quý Hội đồng Comitum, Hội Legio đã được thành lập tại giáo xứ Văn Mạc và giáo họ Kim Can với 23 hội viên hoạt động và tán trợ dưới tước hiệu: Đức Bà Phù hộ các Giáo hữu và Đức Mẹ ban ơn.

IMG 0969

Giao lưu Thiếu nhi Thánh Thể các xứ đoàn An Hải, Tiên Đôi, Đông Xuyên, Xuân Hòa và Xuân Quang

Ngày 15-16/07/2016 vừa qua, tại giáo xứ Xuân Quang, 320 em Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) đến từ 5 xứ đoàn An Hải, Tiên Đôi, Đông Xuyên, Xuân Hòa, Xuân Quang cùng tham gia chương trình giao lưu hè với chủ đề “Thiếu nhi yêu Chúa và môi trường xung quanh”

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Mạo Khê

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Mạo Khê

Đức Giám mục giáo phận đã trao ban bí tích Thêm sức cho 63 em thiếu nhi giáo xứ Mạo Khê trong thánh lễ được cử hành vào lúc 18h00 ngày 15/7/2016.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 114
  •   Máy chủ tìm kiếm 7
  •   Khách viếng thăm 107
 
  •   Hôm nay 5,976
  •   Tháng hiện tại 222,324
  •   Tổng lượt truy cập 18,880,885