IMG 5294

Công tác chuẩn bị cho Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI

Thời gian tiến tới Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI tại Hải Phòng đang rút ngắn lại. Đó cũng là lúc bầu khí sôi động của ngày hội lớn nhất dành cho người trẻ tại Giáo tỉnh đang nóng dần lên. Đâu đâu tinh thần trẻ cũng rạo rực và háo hức chờ đợi sự kiện trọng đại này.

ĐHGT (16)

Chủ đề của các Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Miền Bắc

Mỗi kỳ Đại hội đều có một chủ đề. Chủ đề này như “sợi chỉ đỏ” và là điểm nhấn của Đại hội, đồng thời cũng là phương châm sống cho các Bạn trẻ. Kể từ khi Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh lần thứ nhất, do sáng kiến của Đức cha cố Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang, được tổ chức tại giáo phận Thái Bình, đến nay đã có 15 kỳ Đại hội Giới trẻ với 15 chủ đề:

Nhìn lại hành trình Thánh Giá Giới trẻ trong Năm Giới trẻ Giáo phận

Nhìn lại hành trình Thánh Giá Giới trẻ trong Năm Giới trẻ Giáo phận

Hòa chung vào bầu khí Đại hội đang nóng dần, chúng ta cùng nhìn lại hành trình Thánh Giá ngang qua các giáo hạt trong giáo phận Hải Phòng.

LOGO Chuẩn DHGT HP 2018 FullHD

Thư Đức Giám mục giáo phận gửi các Bạn Trẻ nhân dịp chuẩn bị Đại hội Giới trẻ Giáo Tỉnh miền Bắc lần thứ XVI

Trong niềm vui sẽ được gặp gỡ các bạn đông đảo tại Đại hội, tôi cầu chúc các bạn được muôn ơn lành của Chúa, cùng với sức khỏe, niềm vui và bình an.

DHGT Chinh toa

Đại hội Giới trẻ Giáo hạt Chính tòa: Chặng dừng chân cuối cùng của Thánh giá Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh

Theo lịch trình các cử hành của Năm Giới trẻ Giáo phận, hướng tới Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh miền Bắc vào trung tuần tháng 11 tới đây, hôm nay Chúa nhật 28/10/2018, Thánh giá Giới trẻ Giáo tỉnh đã về tới chặng dừng chân cuối cùng - nhà thờ Chính tòa Hải Phòng. Đại hội Giới trẻ cấp Giáo hạt đã long trọng diễn ra nơi đây với sự tham dự của Quý cha và đông đảo các bạn trẻ trong hạt.

Đại hội giới trẻ Giáo hạt Chính Tòa - Khu vực I tại Đồng Giá

Đại hội giới trẻ Giáo hạt Chính Tòa - Khu vực I tại Đồng Giá

​​​​Đại hội giới trẻ Giáo hạt Chính Tòa - Khu vực I được tổ chức tại giáo xứ Đồng Giá vào Chúa nhật ngày 14 tháng 10 năm 2018, quy tụ khoảng 800 bạn trẻ đến từ các giáo xứ thuộc khu vực I của Giáo hạt (Đồng Giá, Gia Đước, Hữu Quan, My Sơn, Chính Tòa, An Tân, Lãm Hà, Cựu Viên, Trang Quan – Đồng Giới), cùng các bạn trẻ của giáo xứ Xâm Bồ và một số xứ họ lân cận.

Lễ Truyền thống SVCG Hải Phòng

Lễ Truyền thống SVCG Hải Phòng

Ngày lễ kính thánh Luca quan thầy đã trở thành ngày hội của gia đình SVCG Hải Phòng, và đây cũng là dịp để các bạn sinh viên tìm hiểu cùng noi gương đời sống sáng ngời của Thánh nhân. Năm nay, ngày mừng lễ trọng đại của nhóm SVCG Hải Phòng diễn ra tại giáo xứ Nam Pháp, vào chiều ngày 6 tháng 10 năm 2018.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 37
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 36
 
  •   Hôm nay 11,587
  •   Tháng hiện tại 310,665
  •   Tổng lượt truy cập 21,234,968