HDV 8725

ĐHGT Giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI: Chia sẻ Giáo lý

Ngay sau nghi thức khai mạc Đại hội, Các Bạn trẻ đến với phần chia sẻ Giáo lý. Phần giáo lý chiều nay do hai diễn giả: Đức cha Giuse Nguyễn Năng - Giám mục Phát Diệm và cha Gioan Phanxicô Vũ Thế Toàn, Dòng Tên.

SPHI5079

ĐHGT giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI: Nghi thức khai mạc

Giây phút linh thiêng và tưng bừng chờ đợi bao lâu đã đến - Nghi thức khai mạc Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI, đã chính thức bắt đầu lúc 14h00 ngày 14/11/2018, tại Trung Tâm hội chợ triển lãm quốc tế Hải Phòng.

HDV 8584

Tuyên bố khai mạc ĐHGT Miền Bắc lần thứ XVI

Trong tâm tình hân hoan được đón chào các Đấng bậc và các bạn trẻ, với hy vọng Đại hội sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp trong đời sống Đức tin, nhờ lời chuyển cầu của ba vị Bổn mạng Đại hội: Thánh Gioan Phaolô II Giáo Hoàng, Thánh Têrêsa Hài đồng Giêsu, Chân phước Anrê Phú Yên, tôi long trọng tuyên bố KHAI MẠC ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH MIỀN BẮC LẦN THỨ XVI!

HDV 8471

Hân hoan chào đón Các Bạn trẻ Giáo tỉnh đến tham dự ĐHGT lần thứ XVI

“Hân hoan đón chào bằng con tim yêu mến; hân hoan đón chào bằng câu ca tiếng hát…”. Đó là những lời cất vang của Các Bạn trẻ giáo phận chủ nhà chào đón Quý Đấng bậc và Các Bạn trẻ từ 9 giáo phận đến với Đại hội Giới trẻ lần thứ XVI tại Hải Phòng.

HDV 8431

Các Bạn trẻ Giáo phận chủ nhà đang nô nức tiến về Đại hội

Trong buổi sáng hôm nay (14/11), các Bạn trẻ từ khắp các nẻo đường trong Giáo phận chủ nhà đang hân hoan tiến về Đại hội. Trên nét mặt ai nấy đều thể hiện niềm vui rạng ngời với nụ cười tươi nở.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 47
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 45
 
  •   Hôm nay 8,879
  •   Tháng hiện tại 257,118
  •   Tổng lượt truy cập 21,181,421