zzac9774 1

Những khoảnh khắc ấn tượng về Đại hội Giới trẻ lần thứ XVI

Thời gian trôi đi, những tâm tình vui tươi và niềm xúc cảm trào dâng trong hai ngày Đại hội Giới trẻ rất sôi động cũng sẽ qua đi. Tuy nhiên, vẫn còn đấy những hình ảnh sẽ mãi in vào tâm trí các tham dự viên. Đó là những khoảnh khắc ấn tượng qua loạt hình ảnh đặc sắc dưới đây.

Le tan DHGT 01c

Hội DNCG Hải Phòng cộng tác trong các công việc của ĐHGT giáo tỉnh miền Bắc lần thứ 16

Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh miền Bắc lần thứ 16 được tổ chức trong các ngày 14-15/11/2018 vừa qua tại Hải Phòng đã thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn khó phai nơi các đấng bậc và các tham dự viên. Góp phần vào sự thành công đó, có sự tham gia của nhiều ban, nhiều giới, các giáo xứ, các hội đoàn, cá nhân… trong đó có sự cộng tác đắc lực và tích cực của Hội DNCG giáo phận Hải Phòng.

IMG 0011

Đức Tổng giám mục Giuse tân cử chào thăm Toà Tổng giám mục Hà Nội

Ngay sau khi tiếp đón phái đoàn Tổng giáo phận Hà Nội đến chào tại Toà Giám mục Hải Phòng vào sáng hôm qua (19/11), chiều nay (20/11), Đức Tổng Giám mục tân cử Giuse Vũ Văn Thiên đã đến chào thăm Toà Tổng giám mục Hà Nội.

Đức Tổng tân cử Giuse Vũ Văn Thiên dâng lễ tạ ơn sau khi được đặt làm Tổng giám mục Tổng giáo phận Hà Nội

Đức Tổng tân cử Giuse Vũ Văn Thiên dâng lễ tạ ơn sau khi được đặt làm Tổng giám mục Tổng giáo phận Hà Nội

Ngay sau khi nhận được thông tin từ Phòng báo chí Tòa Thánh công bố Đức Thánh Cha đã bổ nhiệm Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên làm Tổng Giám mục Chính tòa Tổng giáo phận Hà Nội vào lúc 18h00 thứ Bảy ngày 17/11, Đức tân Tổng Giám mục Giuse đã dâng lễ tạ ơn vào lúc 6h30 sáng hôm sau, Chúa nhật ngày 18/11, tại Nhà thờ Chính tòa Hải Phòng.

ĐTC Phanxicô bổ nhiệm Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên làm Tổng giám mục Tổng giáo phận Hà Nội

ĐTC Phanxicô bổ nhiệm Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên làm Tổng giám mục Tổng giáo phận Hà Nội

Vào lúc 12g00 trưa nay (giờ Roma) thứ Bảy 17 tháng 11 năm 2018, tức 18g00 cùng ngày tại Việt Nam, Phòng Báo chí Toà Thánh công bố:

SPHI4717

Toàn cảnh Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh lần thứ XVI tại Hải Phòng qua loạt ảnh tiêu biểu

Lướt nhìn chùm ảnh dưới đây, Quý Độc giả sẽ có cái nhìn toàn cảnh về Đại hội Giới Giáo tỉnh lần thứ XVI vừa diễn ra tại Hải Phòng, đồng thời có những ấn tượng về ngày hội lớn đặc biệt này.

ZZAC0238

Giáo phận Hải Phòng: Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI

Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI, do giáo phận Hải Phòng đăng cai tổ chức, đã diễn ra trong hai ngày 14 và 15/11/2018, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Hải Phòng. Đây là dịp để các bạn trẻ gặp gỡ, học hỏi giáo lý và toả sáng đức tin.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 108
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 106
 
  •   Hôm nay 4,646
  •   Tháng hiện tại 286,289
  •   Tổng lượt truy cập 21,210,592