Lễ Đầu Dòng 2016

Lễ Đầu Dòng 2016

Khoảng 2 ngàn thành viên của Huynh đoàn Đaminh trong Giáo phận đã trở về nhà thờ Chính Tòa tham dự buổi gặp mặt của gia đình con cái Đaminh và dâng thánh lễ kính thánh Tổ phụ trong ngày Giáo hội mừng kính ngài. Thánh lễ trọng thể kính thánh Đaminh được cha Giuse Nguyễn Văn Thông, Tổng đại diện, long trọng cử hành vào lúc 9h00 ngày 8/8/2016.

Giáo xứ Lãm Hà: 46 em xưng tội rước lễ lần đầu

Giáo xứ Lãm Hà: 46 em xưng tội rước lễ lần đầu

Chúa Nhật, ngày 07 tháng 8, 46 em thiếu nhi giáo xứ Lãm Hà đã được vinh hạnh rước lễ lần đầu sau 2 năm các em học hỏi giáo lý và với lòng ước muốn thiết tha. Đối với các em thì hôm nay là một ngày trọng đại bởi chính Chúa Giêsu Thánh Thể ngự thật trong linh hồn các em và các em được nên một với Người.

Giáo xứ Đền thánh Antôn: 41 em xưng tội rước lễ lần đầu

Giáo xứ Đền thánh Antôn: 41 em xưng tội rước lễ lần đầu

Ngày 7/8/2016 là ngày đáng ghi nhớ của giáo xứ Đền Thánh Antôn, cách riêng là của 41 em thiếu nhi, bởi các em được lãnh nhận Mình Thánh Chúa Giêsu lần đầu tiên trong đời, sau một thời gian dài học hỏi giáo lý và với lòng ước muốn thiết tha.

Giáo xứ Đáp Khê và Trung Hà: Hành hương Năm Thánh tại Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương

Giáo xứ Đáp Khê và Trung Hà: Hành hương Năm Thánh tại Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương

Theo lời dạy của Đức Thánh Cha Phanxicô trong Năm Thánh Lòng Thương Xót Chúa, hai giáo xứ Đáp Khê và Trung Hà, dưới dự hướng dẫn và đồng hành của Cha xứ Inhaxiô Đoàn Như Quý, đã tổ chức ngày hành hương Năm Thánh tại Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương, một trong các địa điểm đã được Đức Giám mục Giáo Phận ấn định là nơi hành hương của các tín hữu trong Năm Thánh để lĩnh nhận ơn toàn xá.

Giáo xứ Đông Xuyên: Ngày cầu nguyện và ra quân bảo vệ môi trường

Giáo xứ Đông Xuyên: Ngày cầu nguyện và ra quân bảo vệ môi trường

Sáng ngày 5/8/2016, tại Giáo họ Thủy, Caritas Giáo xứ Đông Xuyên với sự tham dự của Quý cha, Quý Ban chánh trương, Ban hành giáo, các cộng tác viên… đã tổ chức buổi cầu nguyện và ra quân hưởng ứng các hoạt động bảo vệ môi trường.

IMG 0431 (FILEminimizer)

Giáo xứ Lãm Hà: Chuyến sinh hoạt dã ngoại dành cho Giới trẻ

Thứ bảy ngày 30/7 vừa qua, hòa chung bầu khí của những ngày Đại hội giới trẻ thế giới lần thứ 31, được sự đồng ý và khích lệ của Cha xứ Antôn Nguyễn Văn Ninh cũng như toàn thể cộng đoàn giáo xứ, giới trẻ giáo xứ Lãm Hà đã quy tụ về bãi biển Đồ Sơn để cùng nhau tổ chức buổi sinh hoạt đầy tình Chúa và tình huynh đệ.

ảnh 18

Gx. An Hải: ngày tĩnh tâm và dã ngoại của các giáo lý viên và huynh trưởng.

Ngày 29 tháng 07 năm 2016, Cha quản nhiệm Gioan B. Vũ Văn Kiện đã tổ chức cho 23 anh chị em giáo lý viên, huynh trưởng và các em thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) lớp Sống đạo giáo xứ đi tĩnh tâm tại giáo xứ Lão Phú.

Thành lập Hội Legio giáo xứ Văn Mạc

Thành lập Hội Legio giáo xứ Văn Mạc

Được sự quan tâm của cha xứ Giuse Bùi Xuân Thắng và quý Hội đồng Comitum, Hội Legio đã được thành lập tại giáo xứ Văn Mạc và giáo họ Kim Can với 23 hội viên hoạt động và tán trợ dưới tước hiệu: Đức Bà Phù hộ các Giáo hữu và Đức Mẹ ban ơn.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 43
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 42
 
  •   Hôm nay 13,267
  •   Tháng hiện tại 156,918
  •   Tổng lượt truy cập 15,220,834