Le Caritas HD+KS 2019 11 (3)

Caritas hạt Hải Dương và Kẻ Sặt : Thánh lễ cầu nguyện cho ân nhân và thân nhân của Hội viên Caritas

8 giờ sáng ngày 11 tháng 11 năm 2019, hơn 80 hội viên và tình nguyện viên Caritas giáo hạt Hải Dương và Kẻ Sặt họp mặt tại Hội trường của Công ty Hùng Vang (Hải Dương) để cùng nhau hiệp dâng Thánh lễ cầu cho quý vị ân nhân và các thân nhân trong tháng các linh hồn.

Gx. Đông Xuyên: Giờ kính Lòng thương xót Chúa phó dâng Thai nhi và xin ơn tha thứ

Gx. Đông Xuyên: Giờ kính Lòng thương xót Chúa phó dâng Thai nhi và xin ơn tha thứ

Vào lúc 18h30 Chúa nhật ngày 17 tháng 11 năm 2019, trong tâm tình tháng các linh hồn và tưởng nhớ các thai nhi vô tội bị giết hại trong thảm hoạ phá thai, cha xứ Đaminh Cao Văn Đức và cộng đoàn Đông Xuyên đã tổ chức Giờ kính Lòng thương xót Chúa phó dâng các thai nhi và xin ơn tha thứ cho những ai trót phạm tội huỷ diệt sự sống.

DSC 0053

Đêm thắp nến dâng các Thai nhi và xin ơn chữa lành tại giáo xứ Nhân Nghĩa

“ … Những lời kinh rời đôi môi tắt nghẹn. Ngọn nến hồng, chưa kịp sáng lung linh”. Đó là tâm tình của Đêm thắp nến cầu nguyện phó dâng các Thai nhi cho Lòng Chúa thương xót và xin ơn chữa lành, tại giáo xứ Nhân Nghĩa, vào tối Chúa nhật ngày 10 tháng 11 năm 2019.

IMG 5589

Giáo xứ Kẻ Sặt: Đêm thắp nến phó dâng Thai nhi và xin ơn tha thứ

Trên 1.000 người đã tham dự “Đêm thắp nến phó dâng Thai nhi và xin ơn tha thứ” tại nhà thờ giáo xứ Kẻ Sặt, vào lúc 19h30 ngày 7 tháng 11 năm 2019. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Giáo xứ đã tổ chức buổi cầu nguyện đặc biệt này trong tháng các linh hồn.

IMG 1405

Những viên thuốc trao đi, một tấm lòng ở lại

Caritas Hải Phòng khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn tại Giáo xứ Thúy Lâm

IMG 1825

Caritas Hải Phòng: Tham dự hội nghị toàn quốc “Biểu dương, phát huy vai trò của các tôn giáo tham gia BVMT và ứng phó với BĐKH”

Trong 2 ngày 14-15 tháng 10 vừa qua, tại thành phố Huế, Caritas Hải Phòng đã tham dự Hội nghị toàn quốc “Biểu dương, phát huy vai trò của các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường (BVMT) và ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH)” do Ủy ban trung ương Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường, cùng Tổ chức Bắc Âu trợ giúp Việt Nam (NCA) phối hợp tổ chức.

“Nồi cháo ân nghĩa” bệnh viện Kiến An: Những bát cháo thắm đượm tình người

“Nồi cháo ân nghĩa” bệnh viện Kiến An: Những bát cháo thắm đượm tình người

Một suất cháo dù giá trị rất nhỏ, nhưng được thực hiện với lòng nhiệt tâm và hy sinh của các hội viên, cộng với sự quảng đại giúp đỡ của các bậc ân nhân, hiện vẫn đang được Caritas Hải Phòng thực hiện đều đặn tại các bệnh viện ở Hải Phòng, đặc biệt là bệnh viện Kiến An.

DSC04316

Caritas Hải Phòng: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí tại xã Hiến Thành (Kinh Môn, Hải Dương)

Sáng 14/09/2019 vừa qua, Caritas Hải Phòng với sự kết hợp của 2 Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hải Phòng & Hải Dương, Nhóm bác sĩ Gia đình - Phòng khám Ngọc Hà, đã tổ chức chương trình “Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn” tại xã Hiến Thành (huyện Kinh Môn, Hải Dương).


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 36
 
  •   Hôm nay 18,055
  •   Tháng hiện tại 18,055
  •   Tổng lượt truy cập 31,527,542