Bầu khí ngày áp Đại lễ tại Đền Thánh Hải Dương

Chủ nhật - 05/11/2017 22:38      Số lượt xem: 6683

Thời gian càng đến gần giây phút lịch sử tại Đền Thánh Hải Dương bầu khí càng trở nên tưng bừng nhộn nhịp. Ai nấy đều tất bật với công việc được giao phó. Cho đến 18h00 chiều nay (5/11), các phần việc phục vụ cho ngày Đại lễ đã cơ bản hoàn thành.

unnamed (6)

Theo như quan sát, chúng tôi nhận thấy một bầu khí rất phấn khởi tại đây. Trên khuôn mặt những người đang làm công việc được giao phó, dù có thấm mệt, nhưng đều thể hiện nét mặt rạng rỡ, và nụ cười tươi vui. Người dân xung quanh đến tham quan cũng hòa vào bầu khí phấn khởi ấy. Sự uy nghi của lễ đài cùng với những cờ xí, pa nô trang trí quanh khuôn viên cũng như trên các tuyến đường ra vào, càng làm cho bầu khí thêm tưng bừng rộn rã.
 
unnamed (11)

 
Trước lễ đài, một không gian lớn với hơn 3 ngàn ghế ngồi đã được xếp theo hàng ngay ngắn. Tại khu Đền Thánh cũ, một không gian nhỏ hơn, chứa khoàng hơn 1 ngàn chỗ ngồi cũng đã được căng bạt. Ban truyền thông đang lắp đặt màn hình led để giúp cho khách hành hương có thể tham dự cách tốt nhất của ngày đại lễ này.


Lúc 20h30 ca đoàn tổng hợp của 3 giáo xứ Hải Dương, Tân Kim và Kim Lai đã tâp dượt để phục vụ cho đại lễ ngày mai. Đội nam nhạc, kim nhạc cũng đang luyện các bài trống, kèn, hầu có thể mang đến bầu khí uy nghi hùng tráng cho sự kiện lịch sử ngày mai.

unnamed (2)

Với tất cả những gì đang diễn ra nơi Đền Thánh Hải Dương thì một đại lễ trang trọng, sốt sắng với nhiều dấu ấn thiêng liêng không còn phải là mơ ước.
 


 
Ban Truyền thông giáo phận
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Xếp hạng: 4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

DC VC NVB Tach nen
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 97
  •   Máy chủ tìm kiếm 24
  •   Khách viếng thăm 73
 
  •   Hôm nay 13,062
  •   Tháng hiện tại 806,479
  •   Tổng lượt truy cập 67,810,290