Hiệp thông tháng 03/2021

Hiệp thông tháng 03/2021

Hiệp thông trong tâm tình cầu nguyện và chia sẻ những mối bận tâm trên hành trình đức tin như nối kết với Thiên Chúa và xây dựng tình hiệp nhất với nhau trong gia đình Giáo phận.

Thư Mục vụ Mùa chay 2021

Thư Mục vụ Mùa chay 2021

Thời gian thánh thiện này mời gọi các tín hữu sống tinh thần cầu nguyện, chay tịnh và làm việc bác ái. Khi cùng chết với Đức Kitô, ta cùng được chung phần vinh quang Phục Sinh với Ngài.

cq5dam thumbnail cropped 750 422

Lời chúc mừng Giáng Sinh của Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh

Thay lời cho Hội đồng Giám mục, từ quê hương Việt Nam ngàn đời yêu dấu, tôi xin gửi lời cầu chúc Giáng Sinh tốt đẹp nhất đến toàn thể anh chị em Kitô hữu Việt Nam khắp nơi trên thế giới.

Thư gửi sinh viên, học sinh Công giáo nhân dịp mừng lễ Chúa Giáng sinh 2020

Thư gửi sinh viên, học sinh Công giáo nhân dịp mừng lễ Chúa Giáng sinh 2020

Lá thư này thay cho tấm thiệp, cha vui mừng cầu chúc các con một Mùa Giáng Sinh an lành, thánh đức, một Năm mới Dương lịch vui tươi và hạnh phúc.

Duc TGM giuse Vu Van Thien

Thư mục vụ Giáng sinh 2020

Chúa đến trong cõi lòng mời gọi ta sẻ chia và trao niềm hy vọng cho anh chị em mình. Con Thiên Chúa làm người dạy ta mến yêu và trân trọng cuộc sống, đồng thời chung tay góp sức làm cho cuộc sống này thêm đẹp hơn, nhân ái hơn.

Thư gửi anh chị em giáo chức Công giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2020 ​

Thư gửi anh chị em giáo chức Công giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2020 ​

Với lòng biết ơn và cảm phục, tôi xin kính chúc quý thầy cô luôn an vui, khỏe mạnh và hạnh phúc trong sứ mạng cao cả của mình. Sứ mạng ấy, nhìn qua lăng kính đức tin Kitô giáo, quý thầy cô được lãnh nhận từ Thiên Chúa là Đấng tạo dựng và quan phòng hướng dẫn: “Này đây Ta răn dạy, chỉ cho con biết đường lối phải theo, để mắt nhìn con, Ta ban lời khuyên nhủ” (x. Tv 32, 8).

220px Huy hiệu Tổng giám mục đô thành của Giuse Vũ Văn Thiên

Thư của Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên gửi sinh viên, học sinh Công giáo nhân dịp đầu năm học 2020-2021

Năm học mới là thời gian ân sủng Thiên Chúa ban để các con nỗ lực cố gắng trên hành trình học làm người, học để thành công và học để hạnh phúc hơn. Nhân dịp này, cha muốn gửi tới các con lời cầu chúc tốt đẹp nhất, cùng chia sẻ với các con một vài tâm tình.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 237
  •   Máy chủ tìm kiếm 5
  •   Khách viếng thăm 232
 
  •   Hôm nay 17,729
  •   Tháng hiện tại 1,201,450
  •   Tổng lượt truy cập 49,581,214