Cáo phó: Ông Cố Giuse Vũ Văn Khiêm

Cáo phó: Ông Cố Giuse Vũ Văn Khiêm

Trong niềm tín thác vào Đức Kitô Tử nạn và Phục sinh, Gia đình chúng con xin kính báo: Ông Cố Giuse Vũ Văn Khiêm (thân phụ Cha Giuse Vũ Văn Công) đã được Chúa gọi về hồi 21g10, thứ Tư ngày 15 tháng 05 năm 2024, hưởng thọ 68 tuổi.

THÔNG BÁO tHIẾU NHI tt

Thông báo: Thực hiện con đường “cùng Mẹ đến với Chúa”

Kính thưa Quý Cha Tuyên uý, quý Trợ uý, Trợ tá, quý Huynh trưởng và các em Thiếu Nhi Thánh Thể. Chúng ta đang cùng Giáo Hội bước vào Tháng Dâng Hoa Kính Đức Mẹ và hướng tới Tháng Thánh Tâm Chúa Giêsu. Một con đường tuyệt vời mời gọi Thiếu Nhi chúng ta hướng tới sự hoàn thiện và cùng “tham gia” với Giáo Hội là “Cùng Mẹ đến với Chúa”.

cáo phó

Cáo Phó: Cụ cố Giuse Phạm Văn Thượng

Trong niềm tín thác vào Đức Kitô Tử nạn và Phục Sinh, gia đình chúng con xin kính báo: Cụ Cố Giuse Phạm Văn Thượng thân phụ Cha Giuse Phạm Văn Thiền đã được Chúa gọi về vào hồi 12h40 ngày 03 tháng 5 năm 2024, hưởng thọ 78 tuổi.

Thông báo: Tuyển sinh vào Tiền chủng viện Thánh Giêrônimô Liêm Hải Phòng

Thông báo: Tuyển sinh vào Tiền chủng viện Thánh Giêrônimô Liêm Hải Phòng

Kính thưa quý Cha, quý phụ huynh, các bạn trẻ rất thân mến, Được sự cho phép của Đức Cha Vinh Sơn giáo phận Hải Phòng, Tiền Chủng Viện Thánh Liêm Hải Phòng xin trân trọng thông báo đến quý Cha, quý phụ huynh và các bạn trẻ trong cũng như ngoài giáo phận, chương trình tuyển sinh vào Tiền Chủng Viện Thánh Giêrônimô Liêm niên học 2024-2025 như sau:

cáo phó

Cáo Phó: Bà Cố Têrêsa Phạm Thị Thú

Trong niềm tín thác vào Đức Kitô Tử nạn và Phục Sinh, gia đình chúng con xin kính báo: Bà Cố Têrêsa Phạm Thị Thú thân mẫu Cha Vicentê Nguyễn Thanh Bình vừa mới qua đời 23h25', thứ Tư ngày 01 tháng 5 năm 2024, hưởng thọ 71 tuổi.

DT

Danh sách công đức xây Đền thánh Tử Đạo Hải Dương tháng 4/2024

Tái thiết Đền thánh tử đạo Hải Dương không chỉ là khôi phục lại di tích tôn giáo một thời bị quên lãng vì chiến tranh, mà còn làm sống lại tinh thần hào hùng của các chứng nhân đức tin và làm cho những giọt máu đào của các Thánh tử đạo tiếp tục trổ sinh hoa trái. Đó là lý do để những tấm lòng gần xa hướng lòng về trong công cuộc tái thiết đang thực hiện. Trong tháng 4/2024, Ban Kiến thiết Đền thánh đã nhận được tiền công đức của quý ân nhân sau:

Lịch mục vu Tháng 6

Lịch mục vụ của Đức Giám mục Giáo phận trong tháng 5/2024

Trong tinh thần hiệp thông, TGM xin trân trọng gửi đến Quý độc giả lịch mục vụ của Đức Giám mục Giáo phận trong tháng 5 năm 2024

Chương trình Đại hội Acies và mừng Hồng ân 20 Năm hiện diện

Chương trình Đại hội Acies và mừng Hồng ân 20 Năm hiện diện

Chương trình Đại hội Acies và mừng Hồng ân 20 Năm hiện diện và hoạt động LegioMariae Giáo Phận Hải Phòng 2004-2024

Quy định về thủ tục hôn phối áp dụng cho toàn Giáo Hội tại Việt Nam

Quy định về thủ tục hôn phối áp dụng cho toàn Giáo Hội tại Việt Nam

Để giúp các mục tử và các đôi bạn chu toàn thủ tục hôn phối theo giáo luật và phù hợp với thực tế, trong Hội nghị kỳ 1/2024 tại Trung tâm Mục vụ Giáo phận Vĩnh Long, Hội đồng Giám mục Việt Nam ban hành quy định về thủ tục hôn phối áp dụng cho toàn Giáo Hội tại Việt Nam.

đ

Danh sách công đức xây Đền thánh Tử Đạo Hải Dương tháng 3/2024

Tái thiết Đền thánh tử đạo Hải Dương là ước ao và thao thức của cả gia đình Giáo phận và những ai yêu mến Các Thánh tử đạo Hải Dương. Ước ao và thao thức ấy đã biến thành những lời nguyện cầu và sự chung tay cộng tác cho công trình đặc biệt này trong suốt thời gian dài vừa qua. Trong tháng 3/2024, Ban Kiến thiết Đền thánh tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị Ân nhân sau đây:

THU MOI

Thư mời Lễ quan thầy Liên Đoàn TNTT Chúa Chiên Lành - Ngày cầu nguyện cho ơn gọi Linh mục và Tu sĩ

Kính thưa Quý Cha, quý Tu sĩ, Các Huynh Trưởng – Giáo Lý Viên và các em Thiếu Nhi Thánh Thể ! Hướng về Lễ CHÚA CHIÊN LÀNH, mừng Quan Thầy của Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo phận, cũng là ngày cổ võ và cầu nguyện cho ơn gọi LINH MỤC – TU SĨ. Được sự quan tâm và khích lệ của Đức Cha Giáo phận, Ban Thiếu Nhi Thánh Thể và Ban Ơn Gọi sẽ tổ chức Ngày Đại Hội Thiếu Nhi Thánh Thể của Giáo Phận

Ban Truyen Thong

Thông báo ngày mừng lễ Quan thầy Ban Truyền thông Giáo phận

Trong niềm hân hoan mừng Lễ Truyền Tin, Ban Truyền thông Giáo phận Hải Phòng kính mời quý Cha Đặc trách, quý Tu sĩ nam nữ, quý Anh Chị Em thuộc Ban Truyền thông các Giáo hạt, Giáo xứ, về tham dự buổi giao lưu gặp gỡ và mừng Lễ Truyền Tin, bổn mạng của những người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông Giáo phận.

THANG 4

Lịch mục vụ của Đức Giám mục Giáo phận trong tháng 04/2024

Trong tinh thần hiệp thông, TGM xin trân trọng gửi đến Quý độc giả lịch mục vụ của Đức Giám mục Giáo phận trong tháng 04 năm 2024


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 475
  •   Máy chủ tìm kiếm 8
  •   Khách viếng thăm 467
 
  •   Hôm nay 12,415
  •   Tháng hiện tại 785,302
  •   Tổng lượt truy cập 85,490,410