SNM00685

Đan Viện Cát Minh Hải Phòng có thêm hai nữ tu được khấn trọn

“Linh hồn tôi ngợi khen Đức Chúa, vì Chúa đã đoái thương nhìn đến phận nữ tỳ hèn mọn”. Đó là tâm tình của hai nữ tu được diễm phúc tuyên khấn trọng thể tại Đan Viện Cát Minh Hải Phòng vừa qua.

DSC 1009

Quý Đức Cha và quý Cha khóa I, Đại chủng viện thánh Hà Nội, họp lớp kỷ niệm 34 năm ngày ra trường

Thứ Hai, ngày 13/12 vừa qua, quý Đức Cha và quý Cha khóa I, Đại chủng viện thánh Hà Nội, đã có ngày họp lớp kỷ niệm 34 năm ra trường trong đầy niềm vui tại giáo xứ Liễu Dinh, giáo phận Hải Phòng.

7N0A0393

Tân linh mục Đaminh Trần Văn Quảng dâng lễ tạ ơn tại nhà thờ Phương Quan

Sau khi lãnh nhận hồng ân Thánh chức, sáng thứ Hai ngày 13/12/2021, tân linh mục Đaminh Trần Văn Quảng đã trở về quê hương Phương Quan dâng Thánh lễ mở tay, tạ ơn Thiên Chúa và tri ân tổ tiên.

10

Thánh lễ tạ ơn của tân linh mục Gioan Baotixita Vũ Văn Nam tại quê hương An Quý

Nối tiếp niềm vui được lĩnh nhận thánh chức linh mục, thứ Hai, ngày 13/12/2021, cha mới Gioan Baotixita Vũ Văn Nam trở về dâng Thánh lễ tạ ơn tại quê hương An Quý của cha.

IMG 0202

Thánh lễ giỗ mãn tang Cụ cố Gioan Baotixita Vũ Văn Quảng

Sáng thứ Tư, ngày 15/12/2021, tại giáo xứ An Hải, quý cha, quý khách và cộng đoàn dân Chúa nhớ thương dâng Thánh lễ mãn tang cầu nguyện cho Cụ cố Gioan Baotixita Vũ Văn Quảng, thân sinh của cha quản lý Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện.

DSC 0109

Cha Giuse Phạm Quang Danh dâng Thánh lễ tạ ơn tại nhà thờ Mạo Khê

“Cha Giuse về dâng Thánh lễ tạ ơn với bàn tay vẫn còn thơm mùi dầu, vẫn còn nóng ơn Chúa, đó là niềm vui với giáo xứ.”

HKS00803

Thánh lễ ra mắt hội Thăng tiến gia đình họ nhà xứ Trang Quan

“Trước những thách thức đối với các gia đình, nhất là các gia đình trẻ, ngày càng gia tăng trong đời sống thực tế; Ngay từ những ngày đầu về với giáo xứ, cha xứ Giuse đã nhận thấy hướng mục vụ cho các gia đình là việc quan trọng. Cùng với sự trợ giúp của quý chức Ban hành giáo, hôm nay, một trong những hoa trái của sự ưu tư và nỗ lực của cha đã được thực hiện.”

Tân linh mục Phêrô Nguyễn Văn Thành dâng lễ tạ ơn tại quê hương Nam Am

Tân linh mục Phêrô Nguyễn Văn Thành dâng lễ tạ ơn tại quê hương Nam Am

Sau khi lãnh nhận hồng ân Thánh chức tại Trung tâm mục vụ Giáo phận, 19 giờ thứ Bảy ngày 11/12/2021, tân linh mục Phêrô Nguyễn Văn Thành đã trở về quê hương Nam Am dâng Thánh lễ mở tay, tạ ơn Thiên Chúa và tri ân tổ tiên.

Caritas giáo hạt Hải Dương: “Gom yêu thương xây nên mái ấm”

Caritas giáo hạt Hải Dương: “Gom yêu thương xây nên mái ấm”

“Gom yêu thương xây nên mái ấm!”. Đó là những đúc kết khi hoàn thành công trình nhà tình nghĩa của Ban Caritas giáo hạt Hải Dương dành cho anh Trần Đức Minh, tại thôn Cổ Pháp, xã Cộng Hoà, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

DSC02699

Thánh lễ truyền chức linh mục cho 8 thày phó tế

“Ta sẽ sai đến với các con những mục tử như lòng ta mong ước”, Đức TGM Giuse Vũ Văn Thiên dẫn lại câu lời Chúa phán qua ngôn sứ Êzêkiel trên, để nói lên ý nghĩa của Thánh lễ truyền chức linh mục diễn ra vào hồi 15 giờ chiều nay, thứ Sáu ngày 10 tháng 12 năm 2021, tại nhà nguyện Trung tâm mục vụ giáo phận.

DSC 3560

Thánh lễ nhận xứ Cẩm Phả của cha Tôma Đỗ Đức Lượng

Trong tâm tình chờ đón Đấng Thiên sai ngự đến của Mùa Vọng, hôm nay, thứ Hai, ngày 06/12/2021, giáo xứ Cẩm Phả cũng hân hoan đón cha Tôma Đỗ Đức Lượng về với giáo xứ.

HKS00027

Thánh lễ giỗ đầu cha Gioakim Nguyễn Đức Báu

Sáng nay, thứ Ba, ngày 7 tháng 12 năm 2021, Đức TGM Giuse Vũ Văn Thiên, Giám quản Tông tòa Giáo phận, đã chủ sự Thánh lễ giỗ đầu cha cố Gioakim Nguyễn Đức Báu, tại nhà thờ họ nhà xứ Hữu Quan.

IMG 3062

Giáo xứ Ninh Dương đón cha xứ tiên khởi

Thứ Hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021, tại nhà thờ họ nhà xứ Ninh Dương, cha Phêrô Đoàn Văn Giáp đã chính thức trở thành vị mục tử đầu tiên của giáo xứ này, qua nghi thức nhận xứ, do cha quản hạt Hòn Gai chủ sự.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
PHIM CÔNG GIÁO
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 109
  •   Thành viên online 2
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 106
 
  •   Hôm nay 29,594
  •   Tháng hiện tại 1,080,376
  •   Tổng lượt truy cập 53,746,342