Giáo xứ Xuân Hòa: Mùa hoa đẹp tươi đã về đây!

Giáo xứ Xuân Hòa: Mùa hoa đẹp tươi đã về đây!

“Mùa hoa đẹp tươi đã về đây, mùa hoa tình yêu đang bừng nở, những cánh hoa hương thơm đậm đà, như tiếng ca ru êm đậm đà, thầm dâng như khói hương tỏa bay”. Lời của bài hát cũng là tâm tình của bà con giáo dân xứ Xuân Hòa trong ngày đầu tháng hoa kính Đức Mẹ (01/5/2021).

IMG 3676

Giáo xứ Xâm Bồ hân hoan khai mạc tháng hoa kính Đức Mẹ

Vào 18h30 ngày 01 tháng 5 năm 2021, công đoàn Xâm Bồ đã long trọng khai mạc Tháng Hoa dâng kính Đức Mẹ, với sự tham dự của toàn thể mọi thành phần trong Giáo xứ.

14

Liên giáo xứ Xuân Điện và Tiên Am: Thánh lễ cầu nguyện cho ơn gọi dâng hiến

Hòa chung với niềm vui của toàn Giáo hội đang sống trong bầu khí của những ngày mừng Con Chúa sống lại, Chúa Nhật Chúa Chiên Lành, ngày 24 tháng 4 vừa qua, cha xứ và cộng đoàn liên xứ Xuân Điện - Tiên Am hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho ơn thiên triệu, theo lời mời gọi của Giáo Hội.

Giáo họ Quỳnh Hoàng cử hành trọng thể Đại lễ kính Lòng Chúa Thương Xót

Giáo họ Quỳnh Hoàng cử hành trọng thể Đại lễ kính Lòng Chúa Thương Xót

Với lòng yêu mến Lòng Chúa Thương Xót, cộng đoàn giáo xứ Trang Quan – Đồng Giới và rất đông bà con giáo dân của các xứ họ lân cận đã quy tụ về nhà thờ giáo họ Quỳnh Hoàng (thuộc giáo xứ Trang Quan – Đồng Giới) cử hành Đại lễ kính Lòng Chúa Thương Xót vào chiều Chúa nhật II Phục Sinh, ngày 11 tháng 4 năm 2021.

“24 Giờ cho Chúa” tại Nhà thờ Chính Tòa

“24 Giờ cho Chúa” tại Nhà thờ Chính Tòa

Theo sáng kiến của Đức Thánh Cha Phanxicô và lời kêu gọi của Đức Tổng Giuse, dưới sự hướng dẫn của cha Đại diện và cũng là cha xứ Giuse Nguyễn Văn Thông, Giáo xứ Chính Tòa đã tổ chức chương trình “24 Giờ cho Chúa” qua các Giờ Chầu trọng thể trong hai ngày 12 và 13 tháng 3 năm 2021.

TUY 1051

Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên dâng lễ đầu Xuân mới tại nhà thờ Chính Tòa

“Ngày đầu xuân, bao người đi xa cũng về với gia đình…”. Trong tâm tình ấy, Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên đã trở về với gia đình Giáo phận và cùng dâng Thánh lễ đầu Xuân mới vào lúc 7h00 ngày 13 tháng 02 năm 2021 (Mồng Hai Tết).

04

Thánh lễ tạ ơn và công bố quyết định thành lập giáo xứ Hàng Kênh

Vì nhu cầu phát triển của cộng đồng dân Chúa, ngày 04.6.2020, Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên - Giám quản Tông tòa Giáo phận Hải Phòng đã ký quyết định thành lập giáo xứ Hàng Kênh. Và ngày 28.01.2021, tại nhà thờ Hàng Kênh, Đức Tổng Giuse đã chủ sự Thánh lễ tạ ơn và công bố quyết định trên, với sự tham dự hiệp thông của quý cha, quý khách cùng đông đảo tín hữu trong và ngoài giáo xứ.

19

Gx. Đồng Giá: Thánh lễ đặt viên đá góc tường nhà thờ và khánh thành nhà xứ

Chúa Nhật mừng lễ Chúa Giêsu chịu Phép Rửa, ngày 10 tháng 01 năm 2021, giáo xứ Đồng Giá hân hoan chào đón Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên - Giám quản Tông tòa Giáo phận, cùng đông đảo quý cha trong và ngoài giáo phận, quý khách về hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn đặt viên đá góc nhà thờ và khánh thành nhà xứ.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 183
  •   Máy chủ tìm kiếm 5
  •   Khách viếng thăm 178
 
  •   Hôm nay 37,304
  •   Tháng hiện tại 622,750
  •   Tổng lượt truy cập 47,945,084