IMG 2620

Legio Mariӕ: Curia An Dương mừng lễ sinh nhật Đức Mẹ

Sáng Chúa nhật 06/9 vừa qua, tại giáo khu Thánh Anrê Phú Yên - Giáo xứ Chính Tòa Hải Phòng, các hội viên Legio Mariӕ thuộc Curia An Dương đã tề tựu về bên Mẹ, dâng Thánh lễ mừng Sinh nhật Đức Mẹ và tổ chức chương trình họp bạn. Đây cũng là dịp để mọi hội viên được gặp nhau đầy đủ hơn.

Legio Giáo xứ An Hải họp bạn mừng Sinh nhật Đức Mẹ

Legio Giáo xứ An Hải họp bạn mừng Sinh nhật Đức Mẹ

Vào lúc 19g30 thứ Bảy ngày 05/09/2020, tại giáo xứ An Hải đã diễn ra buổi họp bạn Legio mừng Sinh nhật Đức Mẹ do 5 Prӕsidia trong giáo xứ tổ chức.

DSC 0299

Legio Mariӕ: Tập huấn cho các ủy viên và ra mắt tân Ban quản trị Hội đồng Curia Vĩnh Bảo I

Thứ năm ngày 03 tháng 09 vừa qua, Hội đồng Curia Vĩnh Bảo I đã tổ chức tập huấn cho các thành viên Ban quản trị, các ủy viên Prӕsidium, đồng thời ra mắt tân Ban quản trị của Curia.

Picture 1698

Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm giáo hạt Nam Am họp thường kỳ

Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu giáo hạt Nam Am tổ chức phiên họp thường kỳ tại Nhà Giáo lý giáo xứ Xuân Hòa, vào chiều Thứ Năm ngày 6 tháng 8 năm 2020.

HDV 8943

Hội DNCG Hải Phòng: Giao lưu kết nối các doanh nghiệp và cầu nguyện liên nhóm tại Quảng Ninh

“Các con thân mến, chúng ta phải thương yêu nhau, vì tình yêu bởi Thiên Chúa mà ra. Vì lẽ hễ ai thương yêu, thì đã sinh bởi Thiên Chúa, và nhận biết Thiên Chúa. Còn ai không yêu thương, thì không biết Thiên Chúa, vì Thiên Chúa là Tình Yêu…” (1Ga 4,7-8).

QuangNinh 1

Hội DNCG Hải Phòng cầu nguyện liên gia tháng 6/2020

​Tiếp nối tinh thần cầu nguyện và làm việc bác ái đã được khơi lên sau những ngày đại dịch, nhất là qua Thánh lễ mừng kính Thánh Giuse Thợ – Quan thày Hội – đã được cử hành trọng thể trong tháng 5, đến hẹn lại lên, ngay từ những ngày đầu tháng 6, các hội viên DNCG Hải Phòng tại các nhóm đã quy tụ cùng nhau tham dự các buổi cầu nguyện liên gia thường kỳ.

Le QT 2020 (36)

Hội DNCG Hải Phòng mừng Lễ Thánh Giuse Thợ: Những khởi động mới sau mùa dịch COVID-19

Sáng 23/5/2020, gần 150 hội viên Hội Doanh nhân Công giáo (DNCG) Hải Phòng đã quy tụ về Trung tâm mục vụ Giáo phận, để hân hoan mừng kính Lễ Thánh Giuse Thợ - Quan thày Hội. Hiện diện và chung vui với Hội có cha linh hướng, Quý cha đặc trách các khu vực, Quý cha xứ và một số khách mời.

Noi thanh Hp 3

Hội Doanh nhân Công giáo Giáo phận Hải Phòng cầu nguyện liên gia tháng 5 năm 2020

Hội DNCG Giáo phận Hải Phòng cầu nguyện liên gia tháng 5-2020 với chủ đề: “Xin cho mỗi hội viên biết đồng cảm và nâng đỡ những người đồng nghiệp của mình”.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 204
  •   Máy chủ tìm kiếm 64
  •   Khách viếng thăm 140
 
  •   Hôm nay 35,399
  •   Tháng hiện tại 880,315
  •   Tổng lượt truy cập 49,260,079