GP PHU CUONG 01

Giáo phận Hải Phòng chia sẻ khó khăn với bà con vùng dịch Giáo phận Phú Cường

Trong lần hỗ trợ này (09/9/2021), Caritas Hải Phòng dành cho những người khó khăn tại giáo phận Phú Cường (tỉnh Bình Dương) sự trợ giúp với số tiền là 250.000.000 đồng.

Khai giang 2021 (14)

Caritas Hải Phòng: Món quà “độc đáo” dành cho các em Lớp học tình thương trong ngày khai giảng

Trong ngày khai giảng của Lớp học tình thương Nhà thờ Chính Toà năm nay (06/9/2021), Caritas Hải Phòng đã dành tặng các em một món quà có lẽ là “độc nhất vô nhị” trong ngày khai trường ở Việt Nam.

Ngay 5 9 (3)

Đội mưa… lội nước… thất thểu… đến với Siêu thị “0 đồng” Chân Thiện

Nhìn những cảnh đời ấy như xót xa cho phận người “Đói ăn đầu gối cũng phải bò”. Phải chăng đây là bối cảnh chung của những người đến với Siêu thị Chân Thiện giữa trời mưa rào hôm nay hay như bao cảnh khác nơi các tâm dịch, đang chỉ mong sao có miếng ăn để duy trì sự sống? Phải chăng trong cuộc sống, nhất là lúc dịch bệnh này, luôn có bên những mảnh đời "đói lả" mà giữa dòng đời trôi nổi đôi khi vô tình vội vã lướt qua...?

Thư cám ơn Quý Cha, quý Ân nhân đã chung tay trong đề án “Thương quá Sài Gòn ơi!”

Thư cám ơn Quý Cha, quý Ân nhân đã chung tay trong đề án “Thương quá Sài Gòn ơi!”

Thay lời cho những người đón nhận món quà nghĩa tình này, chúng con xin hết lòng tri ân Đức Tổng Giuse đã thương hướng dẫn và khích lệ; cám ơn quý Cha đã nhiệt tình vận động cộng đoàn ủng hộ, ghi ơn quý ân nhân đã quảng đại chia sẻ. Những nghĩa cử ấy, hơn bao giờ hết, lại gia tăng giá trị, bởi “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”; đồng thời thể hiện nét đẹp của tình yêu thương khi cho đi chính cái mình đang cần.

Danh sách ủng hộ những người khó khăn vì Covid-19, đợt 2, từ ngày 07/8 đến ngày 22/8/2021

Danh sách ủng hộ những người khó khăn vì Covid-19, đợt 2, từ ngày 07/8 đến ngày 22/8/2021

Trong những ngày qua, Caritas Hải Phòng tiếp tục nhận được sự đóng góp của những tấm lòng hảo tâm gần xa dành cho những người khó khăn vì Covid-19 nói chung, và cách riêng là hướng Sài Gòn thân yêu. Dưới đây là danh sách các ủng hộ:

Caritas Hải Phòng chia sẻ khó khăn với bà con vùng dịch tại Hà Nội

Caritas Hải Phòng chia sẻ khó khăn với bà con vùng dịch tại Hà Nội

Trong tinh thần tương thân tương ái, vào ngày 17/8/2021, Ban bác ái xã hội - Caritas Hải Phòng đã chuyển tới Caritas Hà Nội số tiền là 200.000.000 đồng để giúp đỡ những người khó khăn vì Covid-19 tại những nơi giãn cách thuộc Tổng giáo phận Hà Nội.

HKS06383 copy

Siêu thị Mini “0 đồng” mang tên “Chân Thiện” tại Hải Phòng

Siêu thị Mini “0 đồng” đang lan toả khắp nơi nhằm giúp những người khó khăn vì Covid-19. Tại Hải Phòng, một Siêu thị Mini “0 đồng” mang tên “Chân Thiện” cũng vừa xuất hiện. Siêu thị thuộc chủ quản là Caritas Hải Phòng, toạ lạc tại 46 Hoàng Văn Thụ (Toà Giám mục Hải Phòng), khai trương vào sáng ngày 15/8/2021.

Giáo phận Hải Phòng tiếp tục hướng về lời mời gọi “Thương quá Sài Gòn ơi”

Giáo phận Hải Phòng tiếp tục hướng về lời mời gọi “Thương quá Sài Gòn ơi”

Trong những ngày qua, cùng với đồng bào cả nước, cộng đoàn dân Chúa Giáo phận Hải Phòng tiếp tục hướng về đề án “Thương quá Sài Gòn ơi” của Hội đồng Giám mục Việt Nam, bằng những lời cầu nguyện tha thiết và những chia sẻ của tình liên đới nhân loại, cách riêng là tình yêu thương của người môn đệ Chúa Kitô.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 213
  •   Máy chủ tìm kiếm 26
  •   Khách viếng thăm 187
 
  •   Hôm nay 23,289
  •   Tháng hiện tại 1,207,010
  •   Tổng lượt truy cập 49,586,774