Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Hoàn thành giai đoạn đổ bê tông dầm móng và đài móng

Thứ bảy - 27/10/2018 16:13      Số lượt xem: 2148

Sau thời gian thực hiện đóng 126 cọc nhồi, công trình Đền Thánh bước sang giai đoạn đổ bê tông dầm móng và đài móng. Giai đoạn này, qua gần 2 tháng thi công, đã được hoàn thành vào ngày 25 tháng 10 năm 2018.

IMG 7460
 
Trong những ngày qua, nhiều đoàn hành hương đã tới Đền Thánh viếng để lĩnh ơn Toàn Xá. Đây cũng là dịp bà con giáo dân xa gần của gia đình giáo phận chứng kiến tận mắt công trình Đền Thánh đang được thi công. Nhìn hệ thống cốp pha chuẩn bị cho việc đổ bê tông dầm móng, ai cũng ngạc nhiên về sự đồ sộ, kiên cố của công trình. Khi được biết Đền Thánh sẽ được xây dựng bằng đá, ai cũng nhận thấy hệ thống móng đồ sộ như vậy là hợp lý. Các đoàn hành hương đến Đền Thánh dịp này đều hợp ý với gia đình giáo phận cầu nguyện cho công trình Đền Thánh được an toàn và sớm được hoàn thành.

IMG 7514

7 giờ sáng ngày 25 tháng 10 năm 2018, Ban kiến thiết đã có mặt đông đủ tại khu vực công trình để chuẩn bị cho việc đổ bê tông dầm móng của Đền Thánh.  Đúng 7 giờ 30, các công nhân và các đoàn xe nối đuôi nhau tiến về công trình Đền Thánh để thực hiện việc đổ bê tông dầm móng và đài móng. Vì khối lượng lớn, nên việc đổ bê tông phải tiến hành liên tục suốt từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 mới kết thúc. Việc đổ bê tông dầm móng hoàn thành một cách tốt đẹp.

IMG 7508
 
Theo kế hoạch xây dựng, công việc tiếp theo sẽ là xây móng Đền Thánh. Ban Kiến thiết đã cử một số thành viên am tường về đá đi vào Bình Định, nơi được cho là vựa của dòng đá granit tự nhiên và có công nghệ đá phát triển, để hợp đồng đá cho công trình Đền Thánh. Việc hợp đồng đã xong, mọi việc liên quan tới Đền Thánh cho đến giờ đều rất thuận lợi.

IMG 7540
 
Cùng với Đức cha giáo phận, chúng ta cầu nguyện cho công trình Đền Thánh được bằng an và sớm hoàn thành.

BBT Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 59
  •   Máy chủ tìm kiếm 3
  •   Khách viếng thăm 56
 
  •   Hôm nay 4,770
  •   Tháng hiện tại 190,853
  •   Tổng lượt truy cập 34,279,809