HDV 8103

Hình ảnh Đại hội các Tràng hạt giáo xứ Thánh Antôn

Từ ngày 11 đến 12-10-2017, tại giáo xứ Thánh Antôn đã tổ chức Đại hội học hỏi giao lưu các hội tràng thuộc giáo xứ. Có 26 hội tràng với hơn 500 hội viên tham dự với những chương trình rất ý nghĩa và sâu sắc. Đỉnh cao của Đại hội là thánh lễ tạ ơn với sự hiện diện của cha Tổng đại diện Giuse Nguyễn Văn Thông, cha quản lí Gioan B. Vũ Văn Kiện, cha quê hương giáo xứ Antôn tại miền Nam và một số cha khách.

DongBinh TT (7)

Giáo xứ Đồng Bình tham dự buổi Truyền thông Bảo vệ sự sống

Cộng đoàn giáo xứ Đồng Bình, dưới sự hướng dẫn và tổ chức của cha xứ Antôn Nguyễn Văn Thục, đã tham dự buổi truyền thông bảo vệ sự sống, do Ban Bvss giáo phận thực hiện, vào lúc 18h30 ngày 8/10/2017.

HDV 7062

Thánh lễ đại triều kính Đức Mẹ Mân Côi, quan thầy Giáo phận

Ngày lễ kính thánh Đức Mẹ Mân Côi Quan thầy, trong nhiều năm qua, đã trở thành ngày sum họp của gia đình giáo phận. Trong tinh thần ấy, linh mục đoàn giáo phận, quý tu sĩ, chủng sinh, ứng sinh cùng đoàn tín hữu khắp nơi đã quây quần bên vị mục tử giáo phận để chung lời tạ ơn Chúa và hiệp dâng thánh lễ kính Đức Mẹ Mân Côi. Sự kiện đặc biệt này diễn ra vào lúc 9h00 sáng ngày 8/10/2017.

HDV 6953

Hình ảnh Giáo phận Hải Phòng mừng lễ Đức Mẹ Mân Côi quan thầy

Sau tuần tĩnh tâm tại giáo phận Thái Bình, hôm nay Chúa Nhật ngày 08-10-2017, vào lúc 9 giờ tại thánh đường nhà thờ Chính tòa, Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên đã chủ tế thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Mân Côi quan thầy giáo phận. Thánh lễ có sự hiện diện của linh mục đoàn giáo phận và đông đảo bà con tín hữu từ những vùng đất xa xôi nhất của giáo phận cũng về tham dự sốt sáng; đặc biệt có sự hiện diện của Đức cha Vinhsơn Nguyễn Văn Bản, Giám mục Ban Mê Thuột, một người con của giáo phận mẹ Hải Phòng. Ngài cũng là vị giảng phòng cho các linh mục trong những ngày tĩnh tâm vừa qua và chia sẻ Lời Chúa với cộng đoàn trong Thánh lễ trọng thể hôm nay.

Kết thúc tĩnh tâm thường niên linh mục đoàn giáo phận Hải Phòng

Kết thúc tĩnh tâm thường niên linh mục đoàn giáo phận Hải Phòng

Chương trình tĩnh tâm thường niên 2017 của các linh mục giáo phận Hải Phòng diễn ra từ ngày 3 đến ngày 6, tại Nhà Chung giáo phận Thái Bình, đã chính thức khép lại với giờ chầu trọng thể tạ ơn, vào lúc 16h00 chiều ngày 6 tháng 10.

IMG 0430

Chùm ảnh tuần tĩnh tâm linh mục đoàn Hải Phòng

Từ ngày 3 đến 6 tháng 10 năm 2017, dưới sự hướng dẫn của Đức cha Giáo phận, 78 linh mục triều và dòng, 6 thầy phó tế và 5 thầy mãn trường của giáo phận Hải Phòng đã tham dự tuần tĩnh tâm năm, tại Nhà Chung giáo phận Thái Bình.

IMG 8326

Linh mục đoàn giáo phận Hải Phòng tham dự tĩnh tâm thường niên 2017

Như một cái hẹn, cứ vào dịp mừng lễ Đức Mẹ Mân Côi Quan thầy, các linh mục giáo phận lại tham dự tuần tĩnh tâm năm. Năm nay, chương trình tĩnh tâm bắt đầu từ chiều ngày 3 đến ngày 7 tháng 10, tại Nhà Chung Tòa Giám mục Thái Bình – Một môi trường có nhiều ưu việt cho những ngày “nghỉ ngơi bên Chúa, để làm mới đời sống thiêng liêng và gia tăng sức mạnh cho sứ vụ mục tử”.

IMG 3855

Thánh lễ an táng cụ cố Têrêxa Avila Nguyễn Thị Thịnh

Sau 93 năm hành trình nơi dương thế, cụ cố Têrêxa Avila Nguyễn Thị Thịnh, thân mẫu cha Giuse Nguyễn Văn Xứng, đã an nghỉ trong Chúa. Thánh lễ an táng cụ cố được cử hành trọng thể tại nhà thờ Mỹ Động, lúc 9h00 sáng nay (03/10).


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 52
  •   Máy chủ tìm kiếm 7
  •   Khách viếng thăm 45
 
  •   Hôm nay 8,392
  •   Tháng hiện tại 885,096
  •   Tổng lượt truy cập 33,339,151