DSC00062

Tân linh mục Phêrô Bùi Duy Hải dâng lễ tạ ơn tại quê hương Mạo Khê

Ngay sau khi lãnh nhận chức linh mục (8/12), trong niềm vui mừng hân hoan cùng với tâm tình tạ ơn, cha Phêrô Bùi Duy Hải, người con của Mạo Khê, đã trở về quê hương để dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và bày tỏ tâm tình tri ân với những ai đã giúp đỡ cha tiến lên bàn thánh. Sự kiện trọng đại này diễn ra vào lúc 9h30, tại nhà thờ giáo xứ Mạo Khê.

DJI 0380

Hình ảnh Thánh lễ truyền chức linh mục giáo phận Hải Phòng 2017

Vào lúc 15h00 ngày 8/12/2017, Đức Giám mục giáo phận đã đặt tay truyền chức linh mục cho 6 thầy phó tế, tại Đền Thánh Đức Mẹ Mân Côi Nam Am. Sự hiện diện của đông đảo của mọi thành phần trong giáo phận đã làm cho Nam Am hôm nay trở nên tâm điểm của giáo phận, đồng thời tạo nên một thánh lễ trang trọng và sốt sắng.

Giáo phận Hải Phòng hân hoan đón nhận 6 tân linh mục

Giáo phận Hải Phòng hân hoan đón nhận 6 tân linh mục

Gia đình giáo phận Hải Phòng hân hoan đón nhận 6 tân linh mục trong thánh lễ truyền chức, do Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, Giám mục giáo phận chủ sự, vào lúc 15h00 chiều nay (8/12), tại Đền Thánh Đức Mẹ Mân Côi Nam Am.

11

Thánh lễ tạ ơn khánh thành nhà thờ Trạm Bạc

Lần đầu tiên sau gần 50 năm, cộng đoàn tín hữu Trạm Bạc lại được mừng lễ Quan thày Đức Mẹ Vô Nhiễm cách hân hoan như vậy. Niềm vui 2 trong 1 này (mừng lễ Quan thày và khánh thành nhà thờ) đến với giáo họ Trạm Bạc qua thánh lễ trọng thể do Đức Cha giáo phận chủ sự vào hồi 9h00 sáng nay (08/12/2017).

Đôi dòng tiểu sử các tiến chức linh mục

Đôi dòng tiểu sử các tiến chức linh mục

Trong niềm vui mừng hân hoan của gia đình giáo phận chuẩn bị đón nhận những thợ gặt mới trong cánh đồng truyền giáo giáo phận trong thánh lễ Truyền chức linh mục sẽ diễn ra tại Đền Thánh Đức Mẹ Mân Côi Nam Am, vào lúc 15h00 chiều nay (8/12/21017), Ban truyền thông trân trọng gửi đến Quý Độc giả gần xa "Đôi dòng tiểu sử các tiến chức linh mục", để cùng chung tâm tình tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho các Thầy trở nên những mục tử như lòng Chúa mong ước.

Lễ khởi công xây nhà thờ Tân Kim

Lễ khởi công xây nhà thờ Tân Kim

Tân Kim trước đây là một giáo họ của giáo xứ Hải Dương. Trước sự lớn mạnh của cộng đoàn đức tin này, bề trên giáo phận đã nâng Tân Kim lên hàng giáo xứ vào năm 2006. Và cũng đó đấy sức sống của giáo xứ non trẻ ngày càng phát triển mãnh liệt hơn.

IMG 0984

Đêm thắp nến cầu nguyện cho thai nhi tại xứ Kẻ Sặt

Với nỗi ưu tư thao thức về sự sống trước thảm trạng kinh hoàng của nạn phá thai cùng với tâm tình tháng các linh hồn, cha xứ Phêrô đã tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho các thai nhi và công cuộc bảo vệ sự sống. Đêm đặc biệt cầu nguyện để xin ơn tha thứ và phó dâng thai nhi cho Lòng thương xót Chúa diễn ra tại nhà thờ Kẻ Sặt, lúc 19h30 ngày 29/11/2017.

TUY 4087

​Giáo xứ Nam Pháp: Mừng lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ, quan thầy giáo xứ

Trong niềm vui khôn tả của ngày lễ Chúa Kitô vua vũ trụ và cũng là Đấng bổn mạng của giáo xứ, cộng đoàn Nam Pháp được hân hạnh đón Đức cha Giuse, người cha chung giáo phận, đến viếng thăm và chủ sự thánh lễ trọng thể này, vào lúc 18h30 ngày 26 tháng 11 năm 2017.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 73
  •   Máy chủ tìm kiếm 6
  •   Khách viếng thăm 67
 
  •   Hôm nay 3,532
  •   Tháng hiện tại 676,236
  •   Tổng lượt truy cập 36,275,295