IMG 4604

Niềm vui dạt dào của đoàn chiên Đông Quang trong ngày mục tử đến thăm

“Dù chúng con chỉ là cộng đoàn nhỏ bé, ở nơi xa xôi hẻo lánh, nhưng Đức cha luôn quan tâm đến chúng con, và đã dành sự ưu ái của tình mục tử cho giáo họ qua chuyến viếng thăm này. Đây quả là hồng ân Chúa tuôn đổ trên cộng đoàn chúng con”. Đó là những tâm tình của vị đại diện bày tỏ trong lời chào mừng Đức cha về thăm Đông Quang vào chiều nay (21/3/2018).

HDV 8229

Thánh lễ đại triều kính thánh Giuse tại nhà thờ Chính Tòa

Ngày lễ kính thánh Giuse - 19/3 hằng năm đã trở thành ngày sum họp gia đình giáo phận, ngày đoàn con cái quy tụ để chúc tụng Chúa, tôn vinh thánh Giuse, đồng thời chúc mừng và cầu nguyện cho người cha chung - Đức cha Giuse kính yêu trong ngày mừng lễ bổn mạng của ngài.

Giáo hạt Mạo Khê: Giao lưu Ngắm Nguyện Mùa Chay

Giáo hạt Mạo Khê: Giao lưu Ngắm Nguyện Mùa Chay

Nhằm cổ võ đời sống đạo trong tâm tình mùa chay, nhất bảo tồn những hình thức đạo đức bình dân đã nuôi dưỡng đức tin của người tín hữu bao thời, giáo hạt Mạo Khê đã tổ chức buổi giao lưu ngắm nguyện tại giáo xứ Mạo Khê, vào lúc 14h00 ngày 16 tháng 3 năm 2018.

IMG 1739

Mùa Xuân ơn phúc trên quê hương Cổ Pháp

Bầu khí mùa xuân đang tràn ngập khắp nơi khi cây cối đâm chồi nẩy lộc, chim trời tung tăng nhảy múa hát ca. Cùng với mùa xuân đất trời, giáo họ Cổ Pháp hôm nay còn được hưởng một mùa xuân ơn phúc của Chúa với sự kiện làm phép đất xây nhà thờ. Thánh lễ tạ ơn và nghi thức làm phép do Đức Giám mục giáo phận long trọng cử hành vào lúc 9h00 sáng nay (16/3/2018).

IMG 0970

Thánh lễ trọng thể tại Đền Thánh Giuse Thái An

"Nhất năm nhất lệ", cứ vào tháng 3 dịp lễ kính thánh Giuse, người cha chung giáo phận lại về thăm cộng đoàn giáo họ Thái An và dâng lễ tại Đền Thánh Giuse. Năm nay, thánh lễ trọng thể kính thánh Giuse diễn ra vào lúc 18h30 ngày 15 tháng 3 năm 2018.

TUY 0685

Lễ giỗ lần thứ 19 Đức cha cố Giuse Maria Nguyễn Tùng Cương

Cách đây vừa tròn 19 năm, Đức cha cố Giuse Maria Nguyễn Tùng Cương đã nói lời từ biệt với đoàn chiên Hải Phòng để trở về nhà Cha trên trời. Hôm nay, với tâm tình yêu mến và lòng hiếu thảo, đoàn con cái giáo phận đã hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho ngài nhân ngày giỗ. Thánh lễ giỗ diễn ra vào lúc 9h00 sáng ngày 10 tháng 3 năm 2018, tại nhà thờ Chính Tòa.

Mùa xuân Thánh ân đã về trên quê hương Đông Xuyên

Mùa xuân Thánh ân đã về trên quê hương Đông Xuyên

Niềm vui đầu xuân được nối dài đến mảnh đất Đông Xuyên hôm nay. Trong những ngày này, Đông Xuyên không chỉ nhộn nhịp bởi không khí của Tết Nguyên đán, nhưng hơn cả là bầu khí tưng bừng chuẩn bị cho ngày đón vị mục tử của giáo phận về thăm mục vụ trong những ngày đầu xuân quý báu.

DSC 0234

41 đôi hôn nhân giáo xứ Mạo Khê hân hoan kỷ niệm ngày thành hôn

Trong niềm vui hân hoan của tình yêu gia đình cùng với tâm tình tạ ơn, 41 đôi hôn nhân thuộc giáo xứ Mạo Khê đã long trọng tổ chức mừng kỷ niệm ngày thành hôn. Đức Giám mục giáo phận chủ sự thánh lễ và nghi thức chúc lành cho các đôi này, vào lúc 9h30 ngày 24 tháng 2 năm 2018.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 85
  •   Máy chủ tìm kiếm 12
  •   Khách viếng thăm 73
 
  •   Hôm nay 18,007
  •   Tháng hiện tại 156,093
  •   Tổng lượt truy cập 38,468,119