IMG 8529

Giáo xứ Thư Trung: Hình ảnh Lễ Đức Chúa Trời Ba ngôi và mừng kính Thánh Antôn

Chúa nhật, ngày 11/6/2017, cộng đoàn giáo xứ Thư Trung dâng thánh lễ trọng thể kính Chúa Ba Ngôi và mừng kính thánh Antôn Pađua, Quan thầy cha xứ. Cùng đồng tế với cha Antôn Nguyễn Văn Uy, có quý cha quê hương, quý cha thân quen và sự tham dự của đông đảo cộng đoàn cùng quý khách gần xa.

03 (9)

Hình ảnh mừng lễ quan thầy giáo xứ Thánh Antôn

Ngày 13/6 - ngày Kính Thánh Antôn, tại giáo xứ Thánh Antôn (Hạt Kẻ Sặt) đã long trọng cử hành thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa, mừng kính thánh Quan thầy. Khởi đầu là Thánh lễ khai mạc vào lúc 10 giờ sáng do cha quản hạt Kẻ Sặt chủ tế với sự đồng tế của các cha trong và ngoài giáo phận. Tiếp đó, vào lúc 19giờ cộng đoàn đã cung nghinh Thánh tượng quan thầy trên các ngả đường và sốt sắng hiệp dâng thánh lễ tạ ơn do cha xứ chủ sự.

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Xâm Bồ

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Xâm Bồ

46 em thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Xâm Bồ đã được diễm phúc lãnh nhận ơn Chúa Thánh Thần trong thánh lễ với nghi thức Thêm sức, do Đức cha Giuse cử hành, vào lúc 18h30 ngày 10 tháng 6 năm 2017.

Học sinh lớp 12A7 trường PTTH Trần Nguyên Hãn tiếp cận với Chương trình Bảo vệ sự sống

Học sinh lớp 12A7 trường PTTH Trần Nguyên Hãn tiếp cận với Chương trình Bảo vệ sự sống

Chuyến trải nghiệm thực tế diễn ra 2 ngày 1 đêm của thầy và trò lớp 12A7 trường phổ thông trung học Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) đã được khởi đầu với một việc làm rất độc đáo, có lẽ không giống ai, đó là viếng Hầm mộ thai nhi tại nghĩa trang Trang Quan-Đồng Giới và có buổi giao lưu với Ban bảo vệ sự sống giáo phận Hải Phòng. Sự kiện đặc biệt hiếm có này diễn ra tại nhà thờ giáo xứ nơi cha xứ Phanxicô Trần Đức Thảo coi sóc, vào lúc 8h00 sáng nay (9/6/2017).

New Picture (9)

Liên xứ Hải Dương - Kim Lai - Tân Kim thăm bệnh viện phong Chí Linh

Chúa nhật Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống (4/6/2017), cha Giuse Dương Hữu Tình cùng với cha Phêrô Nguyễn Văn Đảo dẫn đoàn giáo dân nội thành thành phố Hải dương đến thăm, tặng quà và dâng lễ tại bệnh viện phong Chí Linh, Hải Dương.

QT Thancan Tuy (21)

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Hội Thân Cận

Kỷ niệm 5 năm thành lập và mừng lễ Đức Mẹ đi Thăm Viếng Quan thầy, Hội Thân cận đã tổ chức thánh lễ tạ ơn nhân dịp đặc biệt này. Thánh lễ được long trọng cử hành tại nguyện đường Tòa Giám mục, do Đức cha giáo phận chủ sự, lúc 18h00 ngày 03 tháng 6 năm 2017.

Lễ Đức Chúa Thánh Thần Hiện Xuống: "Nhận ra sự hiện diện của Chúa Thánh Thần"

Lễ Đức Chúa Thánh Thần Hiện Xuống: "Nhận ra sự hiện diện của Chúa Thánh Thần"

Mừng lễ Chúa Thánh Thần Hiện xuống là dịp để "Nhận ra sự hiện diện của Chúa Thánh Thần". Đức cha Giuse đã chia sẻ như vậy trong thánh lễ mừng Chúa Thánh Thần Hiện xuống, lúc 7h00 sáng nay (4/6/2017).


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 40
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 38
 
  •   Hôm nay 17,851
  •   Tháng hiện tại 456,748
  •   Tổng lượt truy cập 30,578,949