1 (34)

Gx. Thánh Antôn: Hình ảnh kết thúc tháng hoa

Trong tâm tình yêu mến và tôn vinh Đức Mẹ Maria, cộng đoàn giáo xứ Thánh Antôn đã tổ chức cuộc cung nghinh Đức Mẹ Maria và dâng tiến hoa lên Đức Mẹ. Muôn bông hoa muôn màu sắc cùng với muôn tâm tình của đoàn con thảo kính dâng lên Mẹ khi tháng hoa đang dần khép lại. Sự kiện này diễn ra vào chiều Chúa nhật ngày 28/5/2017.

Logo truyen thong GP Hai Phong

Hình ảnh Ban truyền thông GP Hải Phòng tham dự Ngày Thế giới truyền thông xã hội lần thứ 51

“Đừng sợ, vì Ta ở cùng ngươi” (Is 43,5). Với tâm tình hưởng ứng ngày Thế giới Truyền thông lần thứ 51, Ban truyền thông giáo phận Hải Phòng đã đến tham dự buổi giao lưu và chia sẻ do Ban truyền thông giáo tỉnh Hà Nội tổ chức tại Vương Cung Thánh Đường Phú Nhai, giáo phận Bùi Chu. Tinh thần truyền thông luôn có Chúa đồng hành đã liên kết và động viên anh chị em nhiệt thành tham gia công tác truyền thông trong các giáo phận.

gxhp Copy

ĐƠN ĐỀ NGHỊ Ban Tôn giáo Chính phủ, Chính quyền tỉnh và thành phố Hải Dương can thiệp việc giải phóng mặt bằng khu đất Đền Thánh Hải Dương

Ngay sau khi nhận được Báo cáo của cha Giuse Dương Hữu Tình, Phó ban tái thiết Đền Thánh Hải Dương, về sự chậm trễ việc giải phóng mặt bằng khu đất Đền Thánh, Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, trong cương vị là Giám mục giáo phận, đã có hàng loạt công văn gửi tới các cơ quan hữu trách, từ Trung ương đến tỉnh và thành phố Hải Dương, để can thiệp việc giải tỏa theo như quyết định của UBND tỉnh Hải Dương. Đơn đề nghị được gửi đến các cơ quan sau:

Thăm lại đoàn chiên xưa

Thăm lại đoàn chiên xưa

Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, Giám mục giáo phận, vừa trở lại thăm "đoàn chiên xưa" - Cộng đoàn Mỹ Động cùng với hai giáo xứ An Thủy, Kim Bào - Một cộng đoàn đông đảo mà những năm đầu đời linh mục ngài đã có cơ hội dẫn dắt họ với tư cách là cha chính xứ. Sự kiện đặc biệt này diễn ra vào lúc 18h00 chiều ngày 22/5/2017.

PHỎNG VẤN CHA GIUSE DƯƠNG HỮU TÌNH VỀ TIẾN TRÌNH GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG ĐỀN THÁNH HẢI DƯƠNG

PHỎNG VẤN CHA GIUSE DƯƠNG HỮU TÌNH VỀ TIẾN TRÌNH GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG ĐỀN THÁNH HẢI DƯƠNG

Bản báo cáo của cha Giuse Dương Hữu Tình trình cho Đức cha Giáo phận đã là lời giải đáp phần nào về sự chậm trễ việc giải phóng mặt bằng khu đất Đền Thánh. Tuy nhiên, xung quanh vấn đề quan trọng trên, độc giả gần xa vẫn còn nhiều điều băn khoăn, thắc mắc. Ban truyền thông giáo phận đã có cuộc trao đổi với cha Giuse Dương Hữu Tình, phó ban tái thiết Đền thánh, để làm sáng tỏ điều này.

tuy 8240

Giáo xứ An Hải dâng hoa và kiệu rước mừng kính Đức Mẹ

Hòa chung nhịp đập với Giáo hội Hoàn vũ hân hoan trong tháng dâng hoa kính Đức Mẹ và kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, thứ bảy ngày 20/05/2017 vừa qua, Cha Quản nhiệm Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện cùng cộng đoàn Giáo xứ An Hải đã long trọng tổ chức cuộc dâng hoa liên xứ và kiệu rước mừng kính Đức Maria.

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Lương Khê

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Lương Khê

45 em thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Lương Khê đã được hân hoan diễm phúc đón nhận hồng ân Chúa Thánh Thần qua nghi thức Thêm sức trong thánh lễ do Đức cha Giuse chủ sự, vào lúc 9h30 ngày 21/5/2017.

HDV 7574

Hình ảnh liên Giáo xứ dâng hoa và cung nghinh Đức Mẹ tại Giáo xứ An Hải

KỶ NIỆM 100 NĂM ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI FATIMA , THỨ BẢY, NGÀY 20-5 TẠI GIÁO XỨ AN HẢI ĐÃ TỔ CHỨC DÂNG HOA VÀ RƯỚC TƯỢNG ĐỨC MẸ. CÓ TRÊN 20 ĐỘI DÂNG HOA ĐẾN TỪ CÁC XỨ HỌ NỘI VÀ NGOẠI THÀNH HẢI PHÒNG CÙNG THAM DỰ. CHÚNG CON TẠ ƠN CHÚA, CÁM ƠN MẸ.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 88
  •   Máy chủ tìm kiếm 57
  •   Khách viếng thăm 31
 
  •   Hôm nay 6,820
  •   Tháng hiện tại 581,027
  •   Tổng lượt truy cập 30,029,757