IMG 1667 (FILEminimizer)

Giáo xứ Lãm Hà khai mạc tháng hoa kính Đức Mẹ

Thứ hai, ngày 1 tháng 5, trong tinh thần sốt mến được nối dài sau ngày Chầu Mình Thánh Chúa thay mặt Giáo Phận (vào Chúa nhật 30 tháng 4), cộng đoàn Giáo xứ Lãm Hà lại vui mừng quy tụ về nhà thờ Giáo họ Trữ Khê để khai mạc tháng Hoa.

IMG 2746

Huynh đoàn Đaminh giáo xứ thánh Antôn mừng kính thánh Catarina Quan thầy

Thánh lễ mừng kính thánh Catarina Xiena, quan thầy Huynh đoàn Đaminh giáo dân giáo xứ Thánh Antôn, đã được Đức Giám mục giáo phận chủ sự, cùng với sự đồng tế của cha xứ Isiđôrô Phạm Văn Toản, cha đặc trách Huynh đoàn Đaminh Giáo phận Đaminh Nguyễn Chấn Hưng, cha quản hạt Kẻ Sặt Phêrô Nguyễn Văn Nguyên và cha phó quản lý Tòa Giám mục, tại Đền thánh Antôn, vào lúc 9h30 ngày 02/5/2017.

DSCN0117

Giáo xứ Mạo Khê khai mạc tháng hoa

Tháng hoa về mang đến cho đoàn con cái Mẹ niềm vui tràn ngập của tình thân thương và ân sủng. Hòa chung trong niềm vui ấy, cha xứ và cộng đoàn giáo xứ Mạo Khê đã long trọng khai mạc thánh hoa với cuộc cung nghinh Đức Mẹ, kiệu hoa và tiến hoa dâng Mẹ. Muôn bông hoa, muôn sắc màu đã được dâng lên như biểu tượng cho tấm lòng thơm ngát sắc hương của đoàn con thảo với người Mẹ kính yêu!

HDV 5579

Gx. An Hải: Hình ảnh khai mạc tháng Hoa và mừng lễ Thánh Giuse Thợ - Quan thày

Kính gửi Quý vị độc giả những hình ảnh ngày khai mạc tháng Hoa tại Giáo xứ An Hải 1/5/2017 và Thánh lễ trọng thể kính Thánh Giuse Thợ - Quan thày, do Đức cha Giáo phận chủ sự.

chaulam (1)

Giáo xứ Lãm Hà chầu Mình Thánh thay Giáo phận

Ngày 30 tháng 4, cùng với niềm vui mừng của Giáo hội bước vào Chúa nhật III Phục sinh, cộng đoàn Giáo xứ Lãm Hà hân hoan chầu Mình Thánh Chúa thay mặt Giáo phận. Đây không chỉ là trách nhiệm mà là niềm vui mừng, là hồng phúc của toàn Giáo xứ.

IMG 9690

Giáo xứ Thuỷ Giang: chính thức thành lập Legio Mariæ

Nhờ lời cầu nguyện liên lỉ của Quý Cha và các hội viên, với sự trợ giúp tích cực của Hội đồng Comitium Hải Phòng, vừa qua Præsidium đầu tiên tại Giáo xứ Thuỷ Giang mang tước hiệu “Đức Mẹ chỉ bảo đàng lành”, đã chính thức ra mắt, với hơn hai mươi hội viên.

Ha (12)

Hình ảnh thánh lễ Kính lòng thương xót Chúa tại giáo xứ Hội Am

Hiệp thông với Giáo hội hoàn vũ trong tâm tình kính Lòng thương xót Chúa, cha Gioakim Nguyễn Văn Thăng, chính xứ Hội Am, đã tổ chức cuộc cung nghinh long trọng tượng thánh Lòng thương xót Chúa, dâng thánh lễ và cử hành giờ chầu trọng thể kính Lòng thương xót Chúa vào Chúa nhật II phục sinh. Cuộc cử hành trang trọng này đã diễn ra trong bầu khí linh thiêng và được đông đảo các tín hữu tham dự với tâm tình sốt sắng.

HDV 4310

Ngày gặp gỡ Caritas giáo tỉnh Miền Bắc: Trọn vẹn niềm vui!

Caritas - một “gia đình” đặc biệt, nơi đầy ắp tình yêu thương. Tình yêu thương vốn vẫn được sẻ chia với bao mảnh đời nghèo khó, nhưng tình yêu thương cũng đong đầy giữa các thành viên Caritas với nhau! Những tham dự viên của cuộc gặp gỡ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm làm việc bác ái của Caritas 10 giáo phận thuộc giáo tỉnh Miền Bắc diễn ra tại đảo Cát Bà, Hải Phòng trong các ngày 19-20/4/2017 vừa qua, đã cùng sống và trao cho nhau những tình cảm thiêng liêng như vậy.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 39
 
  •   Hôm nay 3,803
  •   Tháng hiện tại 353,993
  •   Tổng lượt truy cập 29,088,579