IMG 2969

Giáo xứ Thủy Giang long trọng mừng kính thánh Phêrô quan thầy

Trong bầu khí tưng bừng mừng lễ thánh Phêrô quan thầy của những giáo xứ vùng sông nước, cộng đoàn giáo xứ Thủy Giang hân hoan được đón Đức Giám mục giáo phận về chung vui và chủ sự thánh lễ kính Thánh Quan thầy. Sự kiện này diễn ra vào lúc 9h00 ngày 28/6/2017.

Giáo họ Xuân Am: Mừng Thánh Antôn Padua quan thầy và khánh thành giai đoạn I nhà thờ

Giáo họ Xuân Am: Mừng Thánh Antôn Padua quan thầy và khánh thành giai đoạn I nhà thờ

Xuân Am một cái tên rất dễ thương và thơ mộng - một mùa xuân mới, một mùa xuân của ân sủng. Tên gọi này là sự kết hợp hài hòa giữa hai giáo xứ Xuân Điện và Nam Am. Giáo họ được Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, Giám mục Giáo phận Hải Phòng, chuẩn y thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2003 và nhận Thánh Antôn Padua làm quan thầy.

IMG 3618

Giáo xứ Lương Khê chầu Mình Thánh thay Giáo phận

Chúa nhật XII Thường niên ngày 25/6/2017, giáo xứ Lương Khê vinh dự được đại diện cho toàn thể Giáo phận Hải Phòng chầu Mình Thánh thay Giáo phận. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong Giáo xứ trở về bên Chúa Giêsu Thánh Thể để sống gần Chúa, kết hợp và ở lại trong Người. Với tâm tình chúc tụng, ngợi khen và tôn vinh, mỗi tín hữu thoả sức chìm đắm trong Tình Yêu của Thiên Chúa được biểu lộ qua Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Đức cha thăm mục vụ giáo xứ Xuân Hòa

Đức cha thăm mục vụ giáo xứ Xuân Hòa

Trong tâm tình của vị mục tử giáo phận, vào chiều ngày 24/6/2017, Đức cha đã đến thăm đoàn chiên giáo xứ Xuân Hòa và dâng lễ cầu nguyện cho cộng đoàn nơi đây.

Giáo xứ Liễu Dinh hân hoan mừng kính thánh quan thầy Gioan Baotixita

Giáo xứ Liễu Dinh hân hoan mừng kính thánh quan thầy Gioan Baotixita

Vào lúc 9h30 sáng nay (24/6/2017), tại thánh đường giáo xứ Liễu Dinh - Đền Thánh Tâm Chúa Giêsu, Đức Giám mục giáo phận đã chủ sự thánh lễ trọng thể kính thánh Gioan Baotixita quan thầy.

Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo phận mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo phận mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

29 xứ đoàn với gần một ngàn đoàn viên của Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo phận đã hân hoan trở về nhà thờ Mạo Khê (giáo hạt Mạo Khê) để mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, Bổn mạng - một lễ truyền thống lớn nhất hằng năm của những người tông đồ mang tên Thánh Tâm. Sự kiện trọng đại này diễn ra vào chính ngày toàn thể Giáo Hội tôn vinh Thánh Tâm Chúa Giêsu, thứ Sáu ngày 23 tháng 6 năm 2017.

HDV (1)

Mừng 25 năm thành lập ca đoàn Antôn Nam Pháp

Trong bầu khí hân hoan của ngày kính thánh Quan thầy và với tâm tình tạ ơn dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, ca đoàn Antôn giáo xứ Nam Pháp đã tổ chức thánh lễ tạ ơn Chúa và kính thánh Antôn. Thánh lễ được long trọng cử hành vào lúc 18h30 ngày 19/6/2017.

Xứ đoàn TNTT Nam Am long trọng mừng lễ Mình Máu Thánh Chúa

Xứ đoàn TNTT Nam Am long trọng mừng lễ Mình Máu Thánh Chúa

Vào Chúa nhật ngày 18/6/2017, cha xứ Gioan Baotixita cùng cộng đoàn giáo xứ Nam Am đã long trọng tổ chức thánh lễ và cử hành giờ Chầu trọng thể trong ngày lễ kính Mình Máu Thánh Chúa.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 50
  •   Máy chủ tìm kiếm 3
  •   Khách viếng thăm 47
 
  •   Hôm nay 13,960
  •   Tháng hiện tại 433,814
  •   Tổng lượt truy cập 30,556,015