HDV 5981

Đức TGM Leopoldo Girelli thăm viếng bác ái tại Hải Phòng

Sáng thứ Tư ngày 10/05/2017, Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli - Đại diện không thường trú của Tòa Thánh tại Việt Nam, đã có chuyến thăm và trao quà bác ái cho một số gia đình nghèo tại Hải Phòng. Tháp tùng Đức Tổng trong chuyến viếng thăm có Quý cha Ban Giám đốc và nhân viên Văn phòng Caritas Hải Phòng.

Linh mục đoàn Hải Phòng tham dự thường huấn linh mục đợt 1 tại Tòa Giám mục Thái Bình

Linh mục đoàn Hải Phòng tham dự thường huấn linh mục đợt 1 tại Tòa Giám mục Thái Bình

50 linh mục giáo phận Hải Phòng, dưới sự hướng dẫn của Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, Giám mục giáo phận, đã tham dự khóa thường huấn linh mục giáo tỉnh Hà Nội tại Tòa Giám mục Thái Bình. Khóa thường huấn sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 9-11/5/2017.

unnamed (2)

Ngày cầu nguyện cho Ơn Thiên Triệu giáo phận Hải Phòng

Chúa nhật IV phục sinh được dành cho ngày thế giới cầu nguyện cho ơn Thiên triệu. Ý hướng và tâm tình ấy đã được thể hiện đậm nét nơi Đền thánh Đức Mẹ Mân Côi Nam Am qua một ngày dành cho việc gặp gỡ, tìm hiểu và cầu nguyện cho ơn gọi linh mục và tu sĩ của giáo phận Hải Phòng, trong Chúa nhật Chúa Chiên lành, ngày 7/5/2017.

unnamed (2)

Giáo họ Trạm Ngoại đang phục sinh

Việc tôn tạo ngôi thánh đường, xây tường bao, làm sân nhà thờ cùng xây dựng ngôi nhà phòng đã làm cho giáo họ Trạm Ngoại mang một diện mạo mới. Những thay đổi về cơ sở vật chất đang đem lại cho giáo họ nhỏ bé này, với hơn 200 nhân danh, một sức sống mới, làm cho cộng đoàn nơi đây dường như cũng đang được phục sinh với Chúa.

khaimac (15)

Gx. Xâm Bồ: Long trọng khai mạc thánh hoa và dâng lễ kính Thánh Giuse thợ

Theo truyền thống tốt đẹp của giáo phận và giáo xứ, ngày 01-05, giáo xứ Xâm Bồ đã hân hoan mừng lễ kính thánh Giuse Thợ, quan thầy giáo họ Xâm Đông và khai mạc tháng hoa năm 2017.

unnamed (8)

Lễ thành lập Hội trưởng gia xứ Đông Xuyên

Hội trưởng gia giáo xứ Đông Xuyên, gồm 206 thành viên, đã chính thức ra mắt sau một thời gian chuẩn bị đã chín muồi. Dấu ấn ghi khắc sự kiện đặc biệt này với thánh lễ mừng kính thánh Giuse thợ Quan thầy, do Đức Giám mục giáo phận chủ sự, tại nhà thờ Đông Xuyên, vào lúc 9h30 ngày 03/5/2017.

IMG 1667 (FILEminimizer)

Giáo xứ Lãm Hà khai mạc tháng hoa kính Đức Mẹ

Thứ hai, ngày 1 tháng 5, trong tinh thần sốt mến được nối dài sau ngày Chầu Mình Thánh Chúa thay mặt Giáo Phận (vào Chúa nhật 30 tháng 4), cộng đoàn Giáo xứ Lãm Hà lại vui mừng quy tụ về nhà thờ Giáo họ Trữ Khê để khai mạc tháng Hoa.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 95
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 91
 
  •   Hôm nay 11,204
  •   Tháng hiện tại 369,780
  •   Tổng lượt truy cập 22,575,972