PHỎNG VẤN CHA GIUSE DƯƠNG HỮU TÌNH VỀ TIẾN TRÌNH GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG ĐỀN THÁNH HẢI DƯƠNG

PHỎNG VẤN CHA GIUSE DƯƠNG HỮU TÌNH VỀ TIẾN TRÌNH GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG ĐỀN THÁNH HẢI DƯƠNG

Bản báo cáo của cha Giuse Dương Hữu Tình trình cho Đức cha Giáo phận đã là lời giải đáp phần nào về sự chậm trễ việc giải phóng mặt bằng khu đất Đền Thánh. Tuy nhiên, xung quanh vấn đề quan trọng trên, độc giả gần xa vẫn còn nhiều điều băn khoăn, thắc mắc. Ban truyền thông giáo phận đã có cuộc trao đổi với cha Giuse Dương Hữu Tình, phó ban tái thiết Đền thánh, để làm sáng tỏ điều này.

tuy 8240

Giáo xứ An Hải dâng hoa và kiệu rước mừng kính Đức Mẹ

Hòa chung nhịp đập với Giáo hội Hoàn vũ hân hoan trong tháng dâng hoa kính Đức Mẹ và kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, thứ bảy ngày 20/05/2017 vừa qua, Cha Quản nhiệm Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện cùng cộng đoàn Giáo xứ An Hải đã long trọng tổ chức cuộc dâng hoa liên xứ và kiệu rước mừng kính Đức Maria.

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Lương Khê

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Lương Khê

45 em thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Lương Khê đã được hân hoan diễm phúc đón nhận hồng ân Chúa Thánh Thần qua nghi thức Thêm sức trong thánh lễ do Đức cha Giuse chủ sự, vào lúc 9h30 ngày 21/5/2017.

HDV 7574

Hình ảnh liên Giáo xứ dâng hoa và cung nghinh Đức Mẹ tại Giáo xứ An Hải

KỶ NIỆM 100 NĂM ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI FATIMA , THỨ BẢY, NGÀY 20-5 TẠI GIÁO XỨ AN HẢI ĐÃ TỔ CHỨC DÂNG HOA VÀ RƯỚC TƯỢNG ĐỨC MẸ. CÓ TRÊN 20 ĐỘI DÂNG HOA ĐẾN TỪ CÁC XỨ HỌ NỘI VÀ NGOẠI THÀNH HẢI PHÒNG CÙNG THAM DỰ. CHÚNG CON TẠ ƠN CHÚA, CÁM ƠN MẸ.

HDV 7728

Hình ảnh Giáo xứ Thư Trung chầu Mình Thánh thay Giáo phận

Chúa Nhật ngày 21 tháng 5, cùng với niềm vui mừng của Giáo hội bước vào Chúa nhật VI Phục sinh, cộng đoàn giáo xứ Thư Trung hân hoan chầu Mình Thánh Chúa thay Giáo phận. Thánh lễ đồng tế khai mạc ngày chầu diễn ra vào lúc 10 giờ với sự hiện diện của quý cha trong Giáo hạt Chính toà và quý cha quê hương. Sau thánh lễ khai mạc, các hội đoàn lần lượt thực hiện giờ chầu. Đây không chỉ là trách nhiệm mà là niềm vui mừng, là hồng phúc của toàn Giáo xứ.

IMG 7488

THÔNG TIN VỀ VIỆC GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG TẠI ĐỀN THÁNH HẢI DƯƠNG: Bản báo cáo hiện trạng giải phóng mặt bằng của cha Giuse Dương Hữu Tình, Phó ban tái thiết Đền Thánh

Với hàng loạt các quyết định của Ủy ban nhân nhân tỉnh Hải Dương và các cơ quan liên hệ chấp thuận về việc giải phóng mặt bằng khu đất Đền Thánh Hải Dương, phục vụ cho tiến trình tái thiết Đền Thánh, việc giải phóng mặt bằng đã được Giáo xứ Hải Dương thực hiện ngay sau đó, vào ngày 17/11/2014.

IMG 1986 (FILEminimizer)

Giáo xứ Lãm Hà cung nghinh Đức Mẹ Phatima

Thứ sáu, ngày 12 tháng 5 vừa qua, với lòng yêu mến Đức Mẹ, và trong tinh thần hiệp thông với lời mời gọi của Đức cha Giáo phận, cộng đoàn Giáo xứ Lãm Hà vui mừng cùng với Giáo hội hoàn vũ kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Phatima.

HDV 6824

Hội Doanh nhân Công giáo Hải Phòng: Đại hội nhiệm kỳ II và mừng lễ Quan thày Thánh Giuse Thợ

“Sự trưởng thành của Hội Doanh nhân Công giáo là điều đáng vui mừng, vì nó không chỉ thể hiện sự tiến bộ của anh chị em trong làm ăn kinh doanh, mà còn giúp nhiều người nhìn nhận và đánh giá đúng những gì người Công giáo đóng góp cho xã hội” Đức cha Giáo phận đã chia sẻ với các thành viên Hội Doanh nhân Công giáo (DNCG) Hải Phòng tại Đại hội nhiệm kỳ II của Hội, diễn ra vào 8g30 sáng nay Chúa nhật 14/5/2017 tại nhà thờ giáo họ Hàng Kênh.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 108
 
  •   Hôm nay 1,013
  •   Tháng hiện tại 418,191
  •   Tổng lượt truy cập 23,251,693