Gx. Chính Tòa: 25 em thiếu nhi rước lễ lần đầu

Gx. Chính Tòa: 25 em thiếu nhi rước lễ lần đầu

“Ngày các em Rước Lễ lần đầu là ngày các em đẹp nhất trong mắt Chúa” đó là lời mà Thánh Nữ Têrêxa Hài Đồng Giêsu đã thốt lên khi được rước Chúa Giêsu đầu tiên.

Lễ khởi công xây dựng nhà mục vụ giáo xứ Đầu Lâm

Lễ khởi công xây dựng nhà mục vụ giáo xứ Đầu Lâm

Vào lúc 9h30, ngày 16/8/2017, Cha quản hạt Kẻ Sặt Phêrô Nguyễn Văn Nguyên đã cử hành Lễ khởi công dựng Nhà mục vụ giáo xứ Đầu Lâm.

DSC06875

Mừng kính Chân phước Anrê Phú Yên, Quan thầy Giáo lý viên và Huynh trưởng Giáo phận Hải Phòng

Chân phước Anrê Phú Yên được Giáo hội mừng kính vào ngày 26/7. Năm nay, do công việc mục vụ của Đức cha Giáo phận và Quý Cha đặc trách Ban Giáo lý và Thiếu nhi Thánh Thể, nên việc tổ chức mừng lễ ngài được dời lại vào Chúa nhật, ngày 13 tháng 08 năm 2017.

New Picture (2)

Giáo xứ Yên Trì: Nghi thức Tuyên thệ Ban hành giáo và các em thiếu nhi rước lễ lần đầu

Ngày 13 tháng 8 năm 2017, Chúa nhật XIX thường niên là một ngày đặc biệt đối với giáo xứ Yên Trì nói chung và các em thiếu nhi nói riêng, khi Ban hành giáo mới nhận chức qua nghi thức tuyên thệ và 70 em nhỏ được diễm phúc rước Chúa lần đầu.

Giáo xứ Đồng Giá mừng kính thánh Đa Minh Quan thầy

Giáo xứ Đồng Giá mừng kính thánh Đa Minh Quan thầy

Hòa chung niềm vui của toàn thể Giáo hội mừng lễ thánh Đa Minh, giáo xứ Đồng Giá long trọng tổ chức lễ mừng kính Ngài là quan thầy bầu cử của họ nhà xứ. Thánh lễ đã được cử hành vào lúc 18g30 ngày 08 tháng 08 năm 2017.

Gx. Hòn Gai: Thánh lễ ban bí tích Thêm sức

Gx. Hòn Gai: Thánh lễ ban bí tích Thêm sức

Đức Giám mục giáo phận đã trao ban bí tích Thêm sức cho 75 em thiếu nhi giáo xứ Hòn Gai trong thánh lễ diễn ra vào lúc 9h30 ngày 12/8/2017. Đồng thời, trong thánh lễ đặc biệt này, người cha chung giáo phận cũng trao ban Mình và Máu Thánh cho trên 80 em nhỏ được diễm phúc rước lễ lần đầu.

Thánh lễ tạ ơn khánh thành nhà mục vụ giáo họ Nhân Lý

Thánh lễ tạ ơn khánh thành nhà mục vụ giáo họ Nhân Lý

Đúng 9h00, thứ Năm, ngày 10-08-2017 tại Giáo họ Nhân Lý thuộc Giáo xứ Đồng Giá đã diễn ra nghi thức cắt băng khánh thành do Đức Cha Giuse Giám mục giáo phận, Cha xứ cựu Gioakim Nguyễn Đức Báu, Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Chiến và ông trùm cả cử hành. Cùng với sự hiện diện trong tình hiệp thông của Cha Tổng đại diện, Cha Hạt trưởng hạt Chính Tòa, quý cha, quý ban hành giáo và quý khách xa gần, cũng về đây dâng lời tạ ơn Thiên Chúa cùng Giáo Họ. Sau đó là nghi thức làm phép nhà mục vụ và thánh lễ Tạ Ơn Thiên Chúa. Sự kiện này đánh dấu ngày hồng ân mà Chúa dành cho cộng đoàn tín hữu nơi đây.

Xuanhoa (10)

Giáo xứ Xuân Hoà: Lễ tuyên hứa Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh thể Laurenxô

Vào lúc 19h ngày 10 tháng 8 năm 2017, hơn 100 em giáo lý sinh và các Huynh trưởng của giáo xứ Xuân Hoà đã chính thức được thành lập với tên gọi "Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Laurenxô", qua nghi thức tuyên hứa của Phong trào Thiếu nhi Thánh Thể Việt Nam.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 103
 
  •   Hôm nay 4,007
  •   Tháng hiện tại 300,048
  •   Tổng lượt truy cập 25,333,760