Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo phận mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo phận mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

29 xứ đoàn với gần một ngàn đoàn viên của Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo phận đã hân hoan trở về nhà thờ Mạo Khê (giáo hạt Mạo Khê) để mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, Bổn mạng - một lễ truyền thống lớn nhất hằng năm của những người tông đồ mang tên Thánh Tâm. Sự kiện trọng đại này diễn ra vào chính ngày toàn thể Giáo Hội tôn vinh Thánh Tâm Chúa Giêsu, thứ Sáu ngày 23 tháng 6 năm 2017.

HDV (1)

Mừng 25 năm thành lập ca đoàn Antôn Nam Pháp

Trong bầu khí hân hoan của ngày kính thánh Quan thầy và với tâm tình tạ ơn dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, ca đoàn Antôn giáo xứ Nam Pháp đã tổ chức thánh lễ tạ ơn Chúa và kính thánh Antôn. Thánh lễ được long trọng cử hành vào lúc 18h30 ngày 19/6/2017.

Xứ đoàn TNTT Nam Am long trọng mừng lễ Mình Máu Thánh Chúa

Xứ đoàn TNTT Nam Am long trọng mừng lễ Mình Máu Thánh Chúa

Vào Chúa nhật ngày 18/6/2017, cha xứ Gioan Baotixita cùng cộng đoàn giáo xứ Nam Am đã long trọng tổ chức thánh lễ và cử hành giờ Chầu trọng thể trong ngày lễ kính Mình Máu Thánh Chúa.

Bế mạc Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng Thiếu nhi Thánh Thể

Bế mạc Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng Thiếu nhi Thánh Thể

Ngày Hy sinh – Tông đồ là ý lực sống của ngày thứ ba (17/6/2017) trong khóa Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng Thiếu nhi Thánh Thể Liên đoàn Chúa Chiên Lành – Giáo Phận Hải Phòng. Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng TNTT đã kết thúc lúc 16h30 ngày cùng ngày.

HDV 9979

Hình ảnh thánh lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô tại giáo xứ Thánh Antôn

Thánh lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô được tôn vinh ngay trên ngã ba con đường lớn dẫn vào thị trấn Kẻ Sặt vào lúc 19 giờ 30, ngày 15-6-2017. Sau thánh, lễ Mình Thánh Chúa được cung nghinh trên con đường lớn của thị trấn, qua các trạm để cộng đoàn cùng thờ lạy, trạm kết thúc đặt tại thánh đường. Được chứng kiến lòng nhiệt thành yêu mến Chúa của các gia đình và cộng đoàn nơi đây, người ta càng kính trọng những truyền thống tốt lành của các bậc tiền nhân. Tạ ơn Chúa và mừng cho cộng đoàn nơi đây về tinh thần hy sinh phục vụ nhà Chúa mà mỗi thành viên trong giáo xứ thánh Antôn đã thể hiện trong dịp đặc biệt này (Ban TTGP).

IMG 8414

Ngày thứ hai: Khóa Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng TNTT

NGÀY THÁNH THỂ là chủ đề của ngày thứ hai (16/6/2017) trong khóa Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng Thiếu nhi Thánh Thể Liên đoàn Chúa Chiên Lành – Giáo Phận Hải Phòng.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 143
  •   Máy chủ tìm kiếm 78
  •   Khách viếng thăm 65
 
  •   Hôm nay 11,683
  •   Tháng hiện tại 362,915
  •   Tổng lượt truy cập 23,812,887