DSC 3175

Tiền Chủng viện Thánh Liêm bế giảng năm học

Trong bầu khí vui mừng và tâm tình tri ân, Tiền Chủng viện Thánh Liêm, dưới sự hướng dẫn của cha Giám đốc Giuse Nguyễn Đình Dương, đã tổ chức thánh lễ bế giảng niên học 2019-2020, vào lúc 10h00 ngày 4 tháng 6 năm 2020.

Giáo xứ Cựu Viên kết thúc tháng hoa và Chầu Mình thay thay Giáo phận

Giáo xứ Cựu Viên kết thúc tháng hoa và Chầu Mình thay thay Giáo phận

Trong những ngày qua, giáo xứ Cựu Viên được đón nhận “hồng ân nối tiếp hồng ân”, sau khi đã long trọng tổ chức buổi giã hoa dâng kính Đức Mẹ vào chiều thứ Bảy (30/5), cộng đoàn nơi đây lại tiếp tục được diễm phúc Chầu Mình Thánh Chúa trọng thể thay mặt Giáo phận, vào Chúa nhật (31/5).

IMG 7417

Giáo xứ Thánh Antôn tôn vinh Đức Mẹ kết thúc tháng hoa

Chiều Chúa nhật ngày 31 tháng 5, cộng đoàn giáo xứ Thánh Antôn đã long trọng tôn vinh Đức Mẹ qua việc dâng hoa và cung nghinh tượng thánh, kết thúc tháng hoa.

IMG 0643

Gx. Hải Dương: Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống – Ngày cầu nguyện và thăm hỏi các bệnh nhân tại bệnh nhân tại Bệnh viện Phong Chí Linh Hải Dương

Như đã thành thông lệ, hơn 10 năm qua, cứ vào ngày lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, cha Giuse Dương Hữu Tình, chính xứ Hải Dương đều tổ chức đoàn vào thăm, tặng quà và dâng lễ mừng Chúa Thánh Thần hiện xuống tại bệnh viện phong Chí Linh – Hải Dương.

Giáo xứ Lão Phú dâng tâm tình yêu mến Đức Mẹ trong tháng hoa

Giáo xứ Lão Phú dâng tâm tình yêu mến Đức Mẹ trong tháng hoa

Chúa nhật ngày 24 tháng 5, cộng đoàn giáo xứ Lão Phú đã long trọng cung nghinh Đức Mẹ và cử hành nghi thức dâng hoa trong tháng 5. Đây là dịp đặc biệt để đoàn con nơi đây giãi bày lòng hiếu thảo và yêu mến với Mẹ của muôn ngàn hoa cũng là Mẹ thiêng liêng của mỗi tín hữu.

Le QT 2020 (36)

Hội DNCG Hải Phòng mừng Lễ Thánh Giuse Thợ: Những khởi động mới sau mùa dịch COVID-19

Sáng 23/5/2020, gần 150 hội viên Hội Doanh nhân Công giáo (DNCG) Hải Phòng đã quy tụ về Trung tâm mục vụ Giáo phận, để hân hoan mừng kính Lễ Thánh Giuse Thợ - Quan thày Hội. Hiện diện và chung vui với Hội có cha linh hướng, Quý cha đặc trách các khu vực, Quý cha xứ và một số khách mời.

Lễ giỗ Đức cha Francisco Ruz De Azua Minh tại Đền Thánh Hải Dương

Lễ giỗ Đức cha Francisco Ruz De Azua Minh tại Đền Thánh Hải Dương

Chiều thứ Sáu ngày 22 tháng 5 năm 2020, cha Giuse Dương Hữu Tình, hạt trưởng hạt Hải Dương đã cử hành Thánh lễ Giỗ cho Đức cha Francisco Minh tại Nhà nguyện Lòng Thương Xót, cùng với quý cha đồng tế và khoảng gần 1.000 giáo dân tham dự.

IMG 7203

Giáo xứ Kẻ Sặt khai mạc tháng hoa kính Đức Mẹ

Thứ Bẩy ngày 16 tháng 5 năm 2020, đông đảo cộng đoàn trong giáo xứ Kẻ Sặt cùng qui tụ về bên Mẹ Maria, dâng lên Mẹ những cánh hoa của lòng mình, thể hiện tình con thảo, trong tháng dành riêng để kính Mẹ.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 69
  •   Máy chủ tìm kiếm 10
  •   Khách viếng thăm 59
 
  •   Hôm nay 2,041
  •   Tháng hiện tại 233,963
  •   Tổng lượt truy cập 34,322,919