HDV 3577

Giáo xứ Cựu Viên trong ngày Chầu Mình Thánh thay Giáo phận

Cựu Viên vốn là một giáo xứ trầm lắng với số giáo dân ít ỏi. Tuy nhiên, ngày Chầu Mình Thánh thay Giáo phận hôm nay bầu khí bỗng sôi động và vui tươi khác thường. Thánh lễ khai mạc ngày Chầu, do cha Đại diện Giuse Nguyễn Văn Thông chủ sự, diễn ra vào lúc 9h00 ngày 27 tháng 5 năm 2019.

HDV 3354

Giáo xứ An Hải cung nghinh Đức Mẹ trong tháng hoa

Thứ bảy ngày 25/05/2019 vừa qua, cộng đoàn giáo xứ An Hải với sự tham gia của các giáo xứ bạn, tôn giáo bạn đã tổ chức buổi cung nghinh trọng thể Đức Mẹ và các thánh Quan thầy.

Kim Bich

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Kim Bịch

Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên, Giám quản Tông toà Giáo phận, đã đến thăm mục vụ giáo xứ Kim Bịch và chủ sự thánh lễ ban bí tích Thêm sức vào lúc 9h30 ngày 24 tháng 5 năm 2019.

Doanh nhân Công giáo Hải Phòng hân hoan mừng lễ Thánh Giuse Quan thầy

Doanh nhân Công giáo Hải Phòng hân hoan mừng lễ Thánh Giuse Quan thầy

Đã nhiều năm qua, ngày lễ thánh Giuse thợ, quan thầy, như một cuộc hẹn được chờ đợi nhất của các doanh nghiệp tham gia Hội Doanh nhân Công giáo giáo phận Hải Phòng. Cuộc hẹn ấy năm nay diễn ra tại Trung tâm hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương, mảnh đất linh thiêng của Giáo phận, vào ngày 24 tháng 5 năm 2019.

Hình ảnh Doanh nhân Công giáo giáo phận Hải Phòng mừng lễ Thánh Giuse quan thầy

Hình ảnh Doanh nhân Công giáo giáo phận Hải Phòng mừng lễ Thánh Giuse quan thầy

Vào chiều thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2019, tại Trung tâm hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương, Hội Doanh nhân Công giáo giáo phận Hải Phòng đã tổ chức thánh lễ kính thánh Giuse thợ, quan thầy. Trước khi thánh lễ, các thành viên doanh nhân đã cử hành nghi thức cung nghinh Đức Mẹ Maria và thánh cả Giuse, cùng hiệp thông trong Giờ Kính Lòng thương xót Chúa. Ngày lễ diễn ra trong bầu khí linh thiêng, sốt sắng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nơi người tham dự.

IMG 6856

Gx. Đầu Lâm: Lễ khánh thành nhà mục vụ và các công trình tượng đài

Chỉ sau một thời gian ngắn, với tinh thần “nhiệt thành lo việc nhà Chúa” của người dân Đầu Lâm cùng với lòng quảng đại của quý ân nhân, nhà mục vụ và các công trình tượng đài đã được hoàn tất. Nghi thức làm phép và thánh lễ tạ ơn do Đức Giám quản Tông Toà Giáo phận chủ sự, vào hồi 9h00 ngày 23/5/2019 trong bầu khí linh thiêng và vui tươi.

IMG 1588

Trung tâm Hành hương Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương: Lễ giỗ lần thứ 90 của Đức cha Francisco Ruiz de Azua Minh

Thánh lễ cầu nguyện cho Đức cha Francisco Minh, do cha Giuse Nguyễn Văn Thông, Đại diện Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên, chủ sự, cùng hơn 20 linh mục đồng tế và đông đảo tu sĩ và giáo dân tham dự, tại phần mộ của ngài, vào lúc 19h30 ngày 22/5/2019. Đây là lễ giỗ lần thứ 90 của Đức cha cố (1929-2019).

Tiết mục giới thiệu ơn gọi do các chú Tiểu chủng sinh

​Ngày cầu nguyện cho ơn gọi tu sĩ linh mục giáo phận Hải Phòng

Ngày cầu nguyện cho ơn gọi tu sĩ linh mục giáo phận Hải Phòng năm 2019 được tổ chức vào Chúa nhật ngày 19 tháng 5 tại giáo xứ Đồng Giá. Đây cũng là ngày đại hội của Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) toàn Giáo phận lần thứ V và mừng lễ Chúa Chiên Lành, Quan thầy của Liên đoàn.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 102
  •   Máy chủ tìm kiếm 6
  •   Khách viếng thăm 96
 
  •   Hôm nay 10,008
  •   Tháng hiện tại 280,286
  •   Tổng lượt truy cập 24,774,555