Chùm ảnh Đại hội các Hội Tràng Hạt giáo xứ Thánh Antôn

Chùm ảnh Đại hội các Hội Tràng Hạt giáo xứ Thánh Antôn

Vào ngày 11 và 12 vừa qua, tại giáo xứ Thánh Antôn, giáo hạt Kẻ Sặt, đã diễn ra Đại hội các Hội tràng hạt Mân côi. Có 32 Hội tràng trong giáo xứ đã tham dự kỳ đại hội đặc biệt này.

DSC 8255

Mưa Hồng ân trên giáo xứ Cựu Viên

Cơn mưa sau những ngày oi bức đã mang lại bầu khí trong lành dịu mát như dấu chỉ ân sủng Chúa tuôn đổ trên giáo xứ Cựu Viên, cách riêng là 83 ứng viên lãnh ơn ơn Chúa Thánh Thần trong thánh lễ Thêm sức vào Chúa Nhật, ngày 13/5/2018 vừa qua.

Giáo xứ Thánh Antôn: Đại hội các Hội tràng hạt Mân Côi

Giáo xứ Thánh Antôn: Đại hội các Hội tràng hạt Mân Côi

Trong 2 ngày, từ 11-12 tháng 5 - Tháng dâng hoa kính Đức Mẹ, tại giáo xứ Thánh Antôn đã diễn ra Đại hội các Hội Tràng Hạt Mân Côi. Có 32 Hội tràng hạt Mân Côi trong giáo xứ đã tham gia kỳ Đại hội đặc biệt này.

IMG 0146

Hiệp hội Đaminh Mẫu Tâm Hải Phòng: Nghi thức gia nhập và khấn trọn

Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, Đấng bản quyền, đã chủ sự và nhận lời gia nhập và tuyên khấn của 8 chị em trong Hiệp hội Đaminh Mẫu Tâm, giáo phận Hải Phòng. Đây là một sự kiện ghi dấu ấn lịch sử của giáo phận, cách riêng là Hiệp hội Mẫu Tâm, diễn ra trong thánh lễ mừng Chúa lên trời, tại Tu viện Kẻ Sặt, Trung ương Hiệp hội, vào chiều ngày 10 tháng 5 năm 2018.

HDV 5719

Thánh lễ Thăng Thiên tại nhà thờ Chính Toà

“Hôm nay mừng Chúa lên trời, trần hoàn vang tiếng ca... triều thần vang câu hát”. Trong bầu khí hân hoan của ngày hồng phúc, Đức cha giáo phận đã long trọng cử hành thánh lễ Thăng thiên tại nhà thờ Chính Tòa, vào lúc 7h00 ngày 10 tháng 5 năm 2018.

IMG 1457

Hình ảnh giáo xứ Thánh Antôn khai mạc tháng dâng hoa kính Đức Mẹ.

Hình ảnh giáo xứ Thánh Antôn khai mạc tháng dâng hoa kính Đức Mẹ.

Giao xu An Hai (17)

Hình ảnh giáo xứ An Hải mừng kính Thánh Giuse quan thầy và khai mạc tháng hoa

Sáng 1/5, cha quản nhiệm Gioan Baotixita và cộng đoàn giáo dân An Hải đã long trọng tổ chức lễ kính Thánh Giuse Quan Thầy và khai mạc tháng hoa Kính Đức Mẹ. Tham dự thánh lễ có sự hiện diện của cha Tổng đại diện, cha Quản hạt và quý cha Toà giám mục cùng với sự tham dự của đông đảo quý khách gần xa.

Thu Trung dang Maria (6)

Hình ảnh giáo xứ Thư Trung khai mạc tháng hoa kính Đức Maria

Chiều Chúa Nhật 5 mùa Phục Sinh, cộng đoàn giáo xứ Thư Trung đã long trọng khai mạc tháng hoa kính Đức Mẹ. Tham dự ngày khai mạc này, có các đoàn dâng hoa của giáo xứ Nam Pháp, giáo họ Hàng Kênh, Kiều Sơn và đoàn dâng hoa Thiếu nhi Thư Trung, hội Fatima Thư Trung.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 41
 
  •   Hôm nay 14,566
  •   Tháng hiện tại 399,084
  •   Tổng lượt truy cập 17,679,975