Đức Tổng Giám mục Giuse thăm mục vụ giáo xứ Cửa Ông và chủ sự Thánh lễ thánh hóa công việc làm cho Hội doanh nhân Công giáo

Đức Tổng Giám mục Giuse thăm mục vụ giáo xứ Cửa Ông và chủ sự Thánh lễ thánh hóa công việc làm cho Hội doanh nhân Công giáo

Trong tâm tình mục tử, sáng ngày 27/2, Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên đã đến thăm mục vụ giáo xứ Cửa Ông và chủ sự Thánh lễ thánh hóa việc làm cầu nguyện cho Hội doanh nhân Công giáo giáo phận Hải Phòng.

IMG 4079

Đức Tổng Giám mục Giuse thăm mục vụ giáo xứ An Toàn

Chiều ngày 26 tháng 2 năm 2019, với tâm tình chủ chăn, Đức Tổng Giám mục Giuse, Giám quản Tông tòa Giáo phận, đã đến thăm mục vụ giáo xứ An Toàn và chủ sự Thánh lễ cầu nguyện cho cộng đoàn nơi đây.

Den Thanh 1

Đền Thánh Tử đạo Hải Dương: Khai quật Giếng Thánh Thầy Khang

Chiều thứ Bảy ngày 13 tháng 2 năm 2019, cha Giuse Dương Hữu Tình chính xứ Hải Dương, Trưởng Ban kiết thiết Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương, đã quyết định khai quật khu đất Đền Thánh để tìm lại Giếng Thánh Thầy Khang.

Pic 1

Trung tâm Hành hương Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương: Danh sách công đức xây Đền Thánh (tiếp theo)

Hôm nay, chúng tôi xin công bố danh sách ủng hộ Đền Thánh, do cha Giuse Dương Hữu Tình, Trưởng Ban kiến thiết và của các thành viên Ban Vận động, phụ trách.

Những “bí mật” liên quan tới Đền Thánh và Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương đang được tiết lộ - Tiền bạc, Tài sản của Đền Thánh và mạng người, đó là bí mật thứ ba

Những “bí mật” liên quan tới Đền Thánh và Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương đang được tiết lộ - Tiền bạc, Tài sản của Đền Thánh và mạng người, đó là bí mật thứ ba

Trong những ngày qua, nhiều bạn đọc quan tâm tới sự kiện cha Giuse Dương Hữu Tình, chính xứ Hải Dương, Trưởng Ban kiến thiết Đền Thánh Tử Đạo tiết lộ những “Bí mật” liên quan tới Đền Thánh Tử Đạo và Bốn Thánh Tử Đạo Hải Dương. Ban Truyền thông của giáo phận đã trực tiếp đến gặp cha Giuse và trao đổi với ngài về những “Bí mật” trên. Sau đây là cuộc phỏng vấn:

IMG 0331

Lễ giỗ Đức cha Alexandro Garcia Thiện sau 52 năm gián đoạn - Tiết lộ “Bí mật thứ ba” liên quan tới Đền Thánh và Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương

Vào hồi 19 giờ 30 ngày 14 tháng 2 năm 2019, cha Đaminh Nguyễn Chấn Hưng, quản hạt Hòn Gai, đã chủ sự Thánh lễ giỗ lần thứ 86 cho Đức cha Alexandro Garcia Thiện, tại Nguyện đường Lòng Chúa thương xót Đền Thánh Tử đạo Hải Dương và cũng chính nơi phần mộ yên nghỉ của ngài.

Giáo xứ Đồng Bình và những tượng đài Đức tin

Giáo xứ Đồng Bình và những tượng đài Đức tin

“Việc thiết lập tượng đài của Chúa và Các Thánh không phải thể hiện người Công giáo thờ nhiều thần, nhưng để các tín hữu noi theo bắt chước nhân đức của các ngài mà thờ phượng Chúa cho phải đạo”, Đức Tổng Giám mục Giuse đã nói như thế trong Thánh lễ tạ ơn cùng với việc làm phép một “rừng” tượng đài tại giáo xứ Đồng Bình, vào sáng ngày 8 tháng 2 năm 2019.

IMG 0160

Những tiết lộ “động trời” tại Trung tâm hành hương Bốn Thánh Tử đạo Hải Dương dịp lễ khai xuân Mồng 6 Tết

Trong Thánh lễ này, lần đầu tiên cha Giuse Dương Hữu Tình, chính xứ Hải Dương, Trưởng Ban kiến thiết Đền Thánh tiết lộ một số dữ kiện liên quan tới Đền Thánh và Bốn Thánh Tử Đạo Hải Dương.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 98
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 97
 
  •   Hôm nay 22,606
  •   Tháng hiện tại 473,505
  •   Tổng lượt truy cập 23,307,007