Ông cố Gioan Baotixita an nghỉ trong Chúa

Ông cố Gioan Baotixita an nghỉ trong Chúa

Ông cố Gioan Baotixita Nguyễn Đình Tỉnh, thân phụ cha Gioakim Nguyễn Đình Hiệp, đã an nghỉ trong Chúa sau 75 năm lữ hành nơi dương thế. Thánh lễ an táng ông cố được Đức cha giáo phận long trọng cử hành tại nhà thờ Kẻ Bượi, lúc 15h00 ngày 17 tháng 7 năm 2017.

Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo phận mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo phận mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

29 xứ đoàn với gần một ngàn đoàn viên của Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo phận đã hân hoan trở về nhà thờ Mạo Khê (giáo hạt Mạo Khê) để mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, Bổn mạng - một lễ truyền thống lớn nhất hằng năm của những người tông đồ mang tên Thánh Tâm. Sự kiện trọng đại này diễn ra vào chính ngày toàn thể Giáo Hội tôn vinh Thánh Tâm Chúa Giêsu, thứ Sáu ngày 23 tháng 6 năm 2017.

Bế mạc Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng Thiếu nhi Thánh Thể

Bế mạc Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng Thiếu nhi Thánh Thể

Ngày Hy sinh – Tông đồ là ý lực sống của ngày thứ ba (17/6/2017) trong khóa Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng Thiếu nhi Thánh Thể Liên đoàn Chúa Chiên Lành – Giáo Phận Hải Phòng. Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng TNTT đã kết thúc lúc 16h30 ngày cùng ngày.

IMG 8414

Ngày thứ hai: Khóa Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng TNTT

NGÀY THÁNH THỂ là chủ đề của ngày thứ hai (16/6/2017) trong khóa Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng Thiếu nhi Thánh Thể Liên đoàn Chúa Chiên Lành – Giáo Phận Hải Phòng.

Khai mạc Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng TNTT Liên Đoàn Chúa Chiên Lành

Khai mạc Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng TNTT Liên Đoàn Chúa Chiên Lành

Sa mạc huấn luyện Trợ Uý và Huynh Trưởng Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Liên Đoàn Chúa Chiên Lành được tổ chức nhằm thăng tiến Phong trào TNTT, bắt đầu từ ngày 14-17/6/2017, tại Tòa Giám mục Hải Phòng.

HDV 6824

Hội Doanh nhân Công giáo Hải Phòng: Đại hội nhiệm kỳ II và mừng lễ Quan thày Thánh Giuse Thợ

“Sự trưởng thành của Hội Doanh nhân Công giáo là điều đáng vui mừng, vì nó không chỉ thể hiện sự tiến bộ của anh chị em trong làm ăn kinh doanh, mà còn giúp nhiều người nhìn nhận và đánh giá đúng những gì người Công giáo đóng góp cho xã hội” Đức cha Giáo phận đã chia sẻ với các thành viên Hội Doanh nhân Công giáo (DNCG) Hải Phòng tại Đại hội nhiệm kỳ II của Hội, diễn ra vào 8g30 sáng nay Chúa nhật 14/5/2017 tại nhà thờ giáo họ Hàng Kênh.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 60
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 58
 
  •   Hôm nay 8,414
  •   Tháng hiện tại 253,322
  •   Tổng lượt truy cập 25,727,873