Giáo xứ Cửa Ông: Luân lưu đón Thánh giá Giới trẻ

Giáo xứ Cửa Ông: Luân lưu đón Thánh giá Giới trẻ

Chiều ngày 16/9/208 các bạn Giới trẻ Cửa Ông hân hoan đón Thánh Giá của Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh miền Bắc lần thứ XVI từ các bạn trẻ giáo xứ Xuân Ninh - Giáo hạt Hòn Gai, về với giáo xứ của mình.

Đức Giám mục ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ An Hải

Đức Giám mục ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ An Hải

Chiều Chúa nhật 16/9/2018, Đức cha Giuse thăm giáo xứ An Hải và cử hành thánh lễ ban bí tích Thêm sức cho 41 em thiếu nhi thuộc giáo xứ, bao gồm họ nhà xứ, giáo họ Bình Hải và giáo họ Cát Bà.

IMG 7689

Cộng đoàn Mến Thánh Giá Mỹ Động: Mừng lễ Suy tôn Thánh Giá

Con đường làng quê Mỹ Động thuộc xã Hiến Thành, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương như tấp nập hơn so với mọi ngày. Sở dĩ có sự nhộn nhịp đó là bởi vì hôm nay (14/9), quý sơ trong cộng đoàn Mến Thánh Giá đang hiện diện nơi đây vui mừng được đón tiếp khoảng 300 khách mời đến tham dự thánh lễ tạ ơn trong ngày mừng lễ Suy tôn Thánh giá - tước hiệu của Hội Dòng.

Giáo hạt Mạo Khê: Đại hội Giới trẻ tại Yên Trì

Giáo hạt Mạo Khê: Đại hội Giới trẻ tại Yên Trì

Yên Trì đã được chọn làm điểm hẹn cho các bạn trẻ của giáo hạt Mạo Khê trong ngày Đại hội giới trẻ - Đỉnh cao của hành trình Thánh Giá Giới trẻ trong giáo hạt. Sự kiện đặc biệt này diễn ra vào Chúa nhật ngày 26 tháng 8 năm 2018.

HDV 6640

Lễ Đầu Dòng

Hơn 2.000 thành viên của Huynh đoàn Đaminh từ khắp các nẻo đường trong giáo phận đã hân hoan về tham dự ngày Lễ Đầu Dòng - Lễ truyền thống của gia đình Đaminh, tại nhà thờ Chính Tòa, vào ngày lễ kính Thánh Đaminh (8/8/2018).

Giáo hạt Kẻ Sặt: Đại hội Giới trẻ

Giáo hạt Kẻ Sặt: Đại hội Giới trẻ

Sau hành trình Thánh Giá Giới trẻ đến với một số cụm giáo xứ bắt đầu từ ngày 24/6, đỉnh cao của năm giới trẻ giáo hạt Kẻ Sặt là Đại hội Giới trẻ, diễn ra tại giáo xứ Kẻ Sặt, vào Chúa nhật ngày 29 tháng 7 năm 2018.

Duc cha giuse

Video bài giảng Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên tại Đại hội giới trẻ giáo hạt Kẻ Sặt

Lúc 15 giờ ngày 29/7/2018, Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên đã chủ sự thánh lễ Đại hội giới trẻ hạt Kẻ Sặt tại giáo xứ Kẻ Sặt, Hải Dương. Trong bài chia sẻ, Đức cha nói đến tâm tình "Tỉnh thức và cầu nguyện" của các bạn trẻ như chủ đề của Đại hội Giới trẻ Miền Bắc sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 11 tới, tại Hải Phòng.

B (17)

Lớp đàn hè 2018 tại Tiền chủng viện thánh Giêrônimô Liêm

Tạm xa mái ấm gia đình, 46 em thiếu nhi đã đến tham dự khóa học đàn tại Tiền Chủng Viện Thánh Giêrônimô Liêm, từ ngày 6/6 đến 16/7/2018.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 104
 
  •   Hôm nay 20,912
  •   Tháng hiện tại 374,612
  •   Tổng lượt truy cập 23,824,584