Giáo Phận Hải Phòng

http://gphaiphong.org


Lễ ra mắt Ban chấp hành Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm hạt Kẻ Sặt

Tối ngày 9/8/2017, vào lúc 19h30, tại nhà thờ Giáo xứ Kẻ Sặt, trên 700 thành viên của 10 Xứ đoàn Gia đình phạt tạ Thánh Tâm (GĐPTTT) trong hạt Kẻ Sặt về tham dự lễ ra mắt Ban Chấp Hành cấp Giáo hạt, nhiệm kỳ 3 năm (2017-2020).
IMG 0258

Thánh lễ đồng tế ngoài cha hạt trưởng và cũng là cha xứ Kẻ Sặt Phêrô Nguyễn Văn Nguyên còn có cha Antôn Nguyễn Văn Ninh, Tổng linh hướng của GĐPTTT và quý cha trong giáo hạt.

IMG 0259

Chia sẻ trong thánh lễ, cha Tổng linh hướng Antôn nhấn mạnh tới Lòng Thương Xót của Thiên Chúa, cách cụ thể qua Trái Tim của Chúa Giêsu. Ngài cũng mời gọi các thành viên của GĐPTTT sống tâm tình của Chúa Giêsu, nên giống trái tim Chúa và cùng nhịp đập với trái tim của Người qua đời sống khiêm nhường, bác ái. Đặc biệt, mỗi tông đồ Thánh Tâm Đức Giêsu được mời gọi "hãy mặc lấy và sống tâm tình của Chúa Giêsu" như lời thánh Phaolô nhắn gửi tín hữu Côlôsê.


Sau bài chia sẻ, 8 thành viên của Ban Chấp Hành cấp giáo hạt đã lên tuyên hứa trước cờ và cộng đoàn, nhận ủy nhiệm thư từ cha Hạt trưởng.
 
IMG 0268

Việc thành lập Ban chấp hành giáo hạt không chỉ thể hiện sự lớn mạnh của Gia đình PTTT  khu vực này, mà còn mở ra hướng phát triển mới, hầu chiếu giãi tình yêu của Thánh Tâm Giêsu cách hiệu quả và rộng khắp hơn.

IMG 0270
 
Gx. Kẻ Sặt