Mục vụ Năm Giới trẻ

Bài 12: Người trẻ chung tay xây dựng Hòa bình (Giáo lý Năm Giới trẻ 2020))

Bài 12: Người trẻ chung tay xây dựng Hòa bình (Giáo lý Năm Giới trẻ 2020))

Giáo lý năm Giới trẻ 2020 dành cho các Bạn trẻ Giáo phận Hải Phòng. Chương trình được tổ chức học tại các Giáo xứ. Mỗi tháng học một bài vào thời gian thích hợp.

Đức Giêsu Kitô - Đường Ánh Sáng

Đức Giêsu Kitô - Đường Ánh Sáng

Từ 'ánh sáng' thường được hiểu theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ánh sáng theo nghĩa đen là ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng vật lý (ánh sáng có tính chất sóng và hạt), còn ánh sáng theo nghĩa bóng là ánh sáng siêu nhiên hay ánh sáng hướng con người về thế giới chân, thiện, mỹ.

IMG 3212

Giới trẻ Kim Lai và Thánh lễ Giới trẻ tháng 11

“Lạy Chúa, chúng con về từ bốn phương trời...”. Tâm tình vui mừng phấn khởi của bài hát nhập lễ đã diễn tả bầu khí Thánh lễ Giới trẻ của Giới trẻ Kim Lai sinh hoạt trở lại, sau một thời gian dài tạm ngưng vì đại dịch Covid-19. Thánh lễ do cha quản nhiệm Giuse Dương Hữu Tình chủ sự vào lúc 19h15 ngày 17/11.

Kế hoạch và định hướng đào tạo nhân sự cho chương trình mục vụ giới trẻ hôm nay và ngày mai

Kế hoạch và định hướng đào tạo nhân sự cho chương trình mục vụ giới trẻ hôm nay và ngày mai

Trong bài suy tư này, chúng ta bàn đến vấn đề nhân sự cho chương trình mục vụ giới trẻ. Tiếp đến, chúng ta tìm hiểu kỹ kế hoạch và hướng đi mà Chúa Giêsu đã thực hiện để giúp những người có trách nhiệm thực hiện chương trình mục vụ giới trẻ hầu mang lại nhiều kết quả như lòng Chúa mong ước.

14

SVCG Hải Phòng tại Hà Nội: Thánh lễ chào đón tân sinh viên và ra mắt nhóm SV khu vực Hà Đông

Trong niềm vui hân hoan mừng năm học mới, được sự quan tâm và cho phép của cha đặc trách Gioan Baotixita Bùi Văn Hân, quý cha, quý chức Ban Hành giáo xứ Tân Lạc, nhóm SVCG Hải Phòng tại Hà Nội đã long trọng dâng Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa, chào đón các bạn tân sinh viên và ra mắt sự hiện diện của nhóm tại khu vực Hà Đông vào ngày 15 tháng 11 năm 2020, trong ngôi thánh đường xứ Tân Lạc.

Đồng hành đức tin với những người trẻ di dân ​

Đồng hành đức tin với những người trẻ di dân ​

Khi bước vào một sân chơi mới với những cơ hội phát triển, những thách đố về chính bản thân những người tham gia cuộc chơi cũng không thiếu, như Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII đã nói, song song với việc mở toang cánh cửa sổ để đón nhận những ‘luồng gió mới’, những ‘bụi bặm’ và những ‘cơn gió độc’ của trần thế cũng có thể thừa cơ để len lỏi vào căn nhà của mình.

Công bố Logo Năm Mục vụ Giới trẻ 2021

Công bố Logo Năm Mục vụ Giới trẻ 2021

Kiểu mẫu này mong muốn gửi đến người trẻ bài học về sự trưởng thành đức tin thông qua tiến trình 3 bước theo diễn biến tâm lý của hai môn đệ trên hành trình Emmau

Nền bài 11

Bài 11: Người Trẻ Trưởng thành Lao động và Nghề nghiệp (Giáo lý Giới trẻ năm 2020)

Giáo lý năm Giới trẻ 2020 dành cho các Bạn trẻ Giáo phận Hải Phòng. Chương trình này sẽ được tổ chức học tại các Giáo xứ. Mỗi tháng học một bài vào thời gian thích hợp.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 88
  •   Máy chủ tìm kiếm 16
  •   Khách viếng thăm 72
 
  •   Hôm nay 15,985
  •   Tháng hiện tại 154,071
  •   Tổng lượt truy cập 38,466,097