IMG 7261

Năm mới trong ngôi nhà mới

Những năm gần đây, Ban Bác ái xã hội Caritas Hải Phòng đã phối hợp với các nhà hảo tâm, chung tay hỗ trợ xây nhà cho người nghèo. Việc làm thiết thực này đã giúp cho hàng trăm người nghèo trên địa bàn giáo phận Hải Phòng có nhà mới khang trang, ấm áp nghĩa tình.

IMG 0767

Caritas Hải Phòng: Gặp mặt, giao lưu và tặng quà Tết cho người có H. và người khuyết tật

“Một ngày gặp mặt, giao lưu rất vui và đầy ý nghĩa!”, lời phát biểu ngắn gọn của một tham dự viên thay cho gần 200 người có H. (NCH) và người khuyết tật (NKT) đến tham gia buổi gặp mặt, vui chơi và tặng quà Tết do Caritas Hải Phòng tổ chức vào thứ Ba 06/02/2018 vừa qua, không chỉ là nói lên niềm vui của các tham dự viên, mà còn là điều mong muốn của những người tổ chức chương trình.

HDV 0289

Caritas Hải Phòng: gặp mặt tình nguyện viên, cộng tác viên và tổng kết hoạt động năm 2017

Ngày 04/02/2018, khoảng 300 tình nguyện viên (TNV) và cộng tác viên (CTV) Caritas từ các giáo hạt, giáo xứ và hội đoàn trong Giáo phận đã hân hoan trở về Hội trường Tòa Giám mục Hải Phòng tham dự buổi tổng kết hoạt động 2017 và đưa ra định hướng cho năm 2018.

IMG 2134

Nhóm SVCG Hải Phòng mừng lễ thánh quan thầy Gioan Don Bosco

Trong hai ngày 3 và 4 vừa qua, Nhóm SVCG Hải Phòng hân hoan tổ chức mừng lễ Thánh Gioan Bosco - Quan Thầy, tại giáo xứ Nhân Nghĩa.

IMG 7209

Caritas Hải Phòng: Hội chợ Tết cho các bệnh nhân phong

Trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu Xuân, thứ Ba ngày 30 tháng 01 (tức 14 tháng Chạp âm lịch) vừa qua, quý cha Ban Giám đốc, các thành viên Caritas Hải Phòng, cùng anh em ứng sinh Giáo phận Hải Phòng đã về với các bệnh nhân Làng phong Chí Linh cùng dâng Thánh lễ tạ ơn và sẻ chia những món quà yêu thương.

IMG 7080

Caritas Hải Phòng: Vui đón tất niên với người già neo đơn tại Trung tâm dưỡng lão

Thăm và tặng quà cho người già neo đơn không nơi nương tựa, nằm trong chuỗi kế hoạch các hoạt động bác ái của Caritas Hải Phòng nhân dịp Tết năm 2018, với ước mong đem niềm vui, hạnh phúc của Chúa Xuân đến với những người kém may mắn, người bệnh tật, người bệnh phong, người có H và người khuyết tật…

TUY 7049

Caritas Hải Phòng: truyền thông kiến thức HIV/AIDS cho các học viên Lớp giáo lý hôn nhân Khóa 25 giáo xứ Nam Pháp

Truyền thông kiến thức HIV/AIDS cho cộng đồng, đặc biệt là cho các bạn trẻ qua các lớp giáo lý hôn nhân là một trong những hoạt động phòng chống HIV/AIDS được Caritas Hải Phòng quan tâm thúc đẩy trong thời gian qua, nhằm giảm thiểu tình trạng lây nhiễm HIV và kỳ thị phân biệt đối xử với người có H.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 132
  •   Máy chủ tìm kiếm 30
  •   Khách viếng thăm 102
 
  •   Hôm nay 20,195
  •   Tháng hiện tại 825,304
  •   Tổng lượt truy cập 27,514,953